Shoes Accessories

9013 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์เสริมรองเท้า
฿49.00
฿99.00-51%
(1)
ไทย
฿690.00
฿1,380.00-50%
(154)
กรุงเทพมหานคร
฿690.00
฿1,290.00-47%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿320.00
(11)
กรุงเทพมหานคร
฿260.00
(31)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

แผ่นเสริมส้น แผ่นเสริมความสูง ยาขัดรองเท้า แปรงรองเท้า

ยาขัดรองเท้า

สำหรับท่านสุภาพบุรุษทั้งหลายนั้นสิ่งสำคัญที่สุดก็คือบุคลิกภาพ นั่นคือคุณต้องดูดีเมื่ออยู่ในที่สาธารณะ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม เป็นทางการ สบายๆ ใครจะรู้ได้ว่าอาจมีใครแอบสังเกตคุณอยู่ก็ได้ สิ่งที่สามารถช่วยเสริมบุคลิกของคุณผู้ชายนั้นนอกจากเสื้อผ้า หน้าผม ที่ต้องดูดี เข้ากัน นำแฟชั่น ไม่ใช่การแต่งกายตามแฟชั่นอย่างไม่มีเอกลักษณ์ แต่เป็นการแต่งกายตามสไตล์ของตัวเอง เข้ากับตัวเอง เหมาะสมกับกาลเทศะ เสน่ห์ของผู้ชายอยู่ที่ความเป็นตัวของตัวเอง รองเท้าก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะดึงความเป็นตัวตนของคุณออกมาได้เป็นอย่างดี และเมื่อมีรองเท้า สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ แผ่นเสริมส้น แผ่นเสริมความสูง ยาขัดรองเท้า แปรงรองเท้า


ตัวช่วยต่างๆ สำหรับรองเท้าท่านชาย ทั้งรักษา ทั้งเสริมบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจ

การเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับสไตล์ของคุณแล้ว อีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออุปกรณ์เสริมรองเท้าซึ่งจะช่วยเสริมให้เครื่องแต่งกายคุณสมบูรณ์แบบที่สุด ผู้ชายที่มักขาดความมั่นใจก็คือผู้ชายที่มีรูปร่างสันทัด จนถึงรูปร่างเล็ก เขาเหล่านี้จะรู้สึกว่าตัวเองด้อยกว่าผู้อื่นอยู่เสมอสิ่งที่ควรหามาไว้เป็นตัวช่วยก็คือแผ่นเสริมส้นที่จะช่วยเพิ่มความสูงของคุณได้อีกหลายเซนติเมตรเลย ไม่ได้เป็นการหลอกตัวเองแต่ทำให้คุณมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น ยิ่งถ้าต้องติดต่องานก็ยิ่งต้องเพิ่มความมั่นใจกันหน่อย วิธีใช้ก็คือจะใช้ใส่ในรองเท้าบริเวณส้นจะสูงขึ้นมาคล้ายรองเท้าส้นสูงของผู้หญิงเพียงแต่จะซ่อนอยู่ภายในรองเท้าเท่านั้น รองเท้าสำหรับผู้ชายทุกแบบสามารถใช้ตัวช่วยนี้ได้ทั้งนั้น นอกจากนี้ความสวยสะอาดของรองเท้าก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ควรให้ความสนใจดูแลโดยเฉพาะรองเท้าหนัง หรือรองเท้าหนังกลับ ควรมีแปรงขนม้าติดบ้านไว้ แปรงชนิดนี้สามารถใช้ขัดเพื่อทำความสะอาดก็ได้ หรือใช้ร่วมกับน้ำยาขัดเพื่อขัดเงาก็ทำได้เช่นกัน ก่อนออกบ้านก็ใช้เวลาซักนิดปัด ขัด ถู รองเท้าให้ดูดีตลอดเวลา ตัวช่วยเสริมเหล่านี้ยังรวมไปถึงการบำบัดป้องกันอาการต่างๆ ของท่านชายที่รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจด้วยการใช้แผ่นรองเท้าเพื่อสุขภาพที่ออกแบบมาให้ซับแรงกระแทกขณะวิ่ง เดิน หรือกระโดด อาการที่เคยบาดเจ็บก็จะทุเลาได้ ไม่ต้องคอยเดินกระเผลกๆ ให้เสียบุคลิกภาพเสียเปล่า ๆ


เรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่สำคัญเหล่านี้ Lazada ไม่เคยปล่อยปละละเลย จัดแผ่นเสริมส้น แผ่นเสริมความสูง ยาขัดรองเท้า แปรงรองเท้าไว้บริการคุณไว้แล้วในเว็บไซต์ของ Lazada ที่คุณสามารถจะเลือกหากันได้ตามความต้องการได้เลย ราคาย่อมเยา พร้อมบริการสิ่งสินค้าให้ถึงบ้าน Lazada ยังให้คุณชำระเงินเมื่อได้รับสินค้าแล้วอีกด้วย ลองเข้าไปหาข้อมูลกันดูในเว็บไซต์ Lazada ก่อนก็ได้ และพิเศษจริงๆ หากคุณยังไม่เคยใช้บริการในการสั่งซื้อสินค้าครั้งแรก คุณสามารถได้รับบริการส่งสินค้าให้ฟรีโดยการเลือกซื้อสินค้าในราคาขั้นต่ำเพียง 99 บาทเท่านั้นเอง