Oral Care

35686 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก
฿190.00
฿500.00-62%
(139)
กรุงเทพมหานคร
฿1,090.00
฿1,399.00-22%
(122)
กรุงเทพมหานคร
฿159.00
(23)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ LAZADA

                ในยุคที่การช้อปปิ้งออนไลน์มาแรงขนาดนี้ ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะว่าการช้อปปิ้งออนไลน์มีระบบการขนส่งที่มีคุณภาพและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยใช้เวลาการส่งของเพียงไม่กี่วัน คนส่วนใหญ่ที่ชอบความสะดวกสบายจึงเลือกซื้อของออนไลน์แทนการออกไปช้อปปิ้งหรือซื้อของเข้าบ้านในช่วงสิ้นเดือนเพื่อเป็นการประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่าย

                สินค้าออนไลน์ที่สามารถหาซื้อได้ที่ลาซาด้าที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก เพราะเป็นของใช้ส่วนตัวที่จะต้องใช้กันอยู่ทุกวันทั้งในตอนเช้าและก่อนนอน หรือบางท่านก็ใช้มากกว่าวันละ 2 เวลา การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากออนไลน์จึงเป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่เราอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปใช้บริการกัน ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่นิยมใช้มีหลายชนิดด้วยกัน โดยจะขอแนะนำดังนี้

                แปรงสีฟัน อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับทำความสะอาดช่องปากที่ทุกคนจะต้องมีเป็นของตนเอง เพราะเป็นของใช้ส่วนตัวที่ไม่นิยมใช้ร่วมกัน การเลือกแปรงสีฟันควรเลือกตามสภาพปากและช่องฟันที่เหมาะกับตนเอง หากเป็นผู้ที่จัดฟันควรเลือกแปรงสีฟันสำหรับคนจัดฟันโดยเฉพาะ เพื่อการทำความสะอาดที่ซอกซอนได้ดีมากกว่า แปรงสีฟันที่มีให้เลือกตามท้องตลาดมีทั้งแปรงขนอ่อนและขนแข็ง การเลือกใช้งานขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน นอกจากนี้ยังมีแปรงสีฟันไฟฟ้าที่ใช้แปรงฟันได้อัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องใช้แรงแปรงให้เมื่อยมือ

                ยาสีฟัน ใช้สำหรับทำความสะอาดช่องปากคู่กับแปรงสีฟัน มีให้เลือกหลายสูตรทั้งสำหรับของเด็กและผู้ใหญ่ มีให้เลือกหลายยี่ห้อด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นดาร์ลี่ คอลเกต ใกล้ชิด ซิสเท็มมา และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนน้ำยาทำความสะอาดช่องปากอีกประเภทหนึ่งที่นิยมเลือกซื้อกันได้แก่ น้ำยาบ้วนปาก ใช้สำหรับบ้วนปากเพื่อทำความสะอาดช่องปากให้ลมหายใจหอมสดชื่นและช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกครั้งที่อ้าปากพูด

                ไหมขัดฟัน ใช้สำหรับทำความสะอาดช่องปากหลังจากที่รับประทานอาหาร เพราะหลังรับประทานอาหารนั้นมักจะมีคราบพลัคหรือเศษอาหารติดอยู่ตามซอกฟัน การใช้ไหมขัดฟันทำความสะอาดฟันจะช่วยให้ไม่เกิดคราบสะสมจนกลายเป็นคราบหินปูนที่ยากจะดูแล

                และทั้งหมดนี้คือผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่ท่านสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ลาซาด้า หากท่านต้องการผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชนิดไหนเพิ่มเติมก็สามารถคลิกเข้ามาเลือกชมกันได้เช่นเดียวกัน เพราะที่นี่มีบริการขนส่งสินค้าให้ฟรีทั่วประเทศ