Fashion

267777 ค้นพบสินค้าใน นาฬิกาแฟชั่น
฿520.00
฿1,250.00-58%
(18)
กรุงเทพมหานคร
฿7,550.00
฿15,999.00-53%
ไทย
฿290.00
฿590.00-51%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿290.00
฿690.00-58%
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

นาฬิกาข้อมือแฟชั่น สำหรับผู้ชาย

นาฬิกาข้อมือแฟชั่น สำหรับผู้ชาย

เรื่องของเวลาที่ทุกวันนี้ทุกคนดูจะแข่งขันเร่งรีบกันเหลือเกิน เรามักจะใช้เวลาในการกำหนดสิ่งต่างๆ ให้เร็วขึ้น ทั้งที่เวลาก็เดินเท่าเดิมและคงเดินเหมือนเดินอยู่ทุกๆ วัน หรือเป็นเพราะเวลาไม่พอก็คงจะไม่ใช่ เพราะทุกคนก็มีเวลาเท่ากันทุกคน มันอยู่ที่ว่าใครจะจัดสรรเวลาได้ดีกว่ากัน เราจึงมักต้องพึ่งเวลาด้วยการสวมใส่นาฬิกาติดตัวไว้ตลอด เพื่อที่จะได้จัดสรรเวลาเอาไว้ล่วงหน้าได้ถูก


นาฬิกาข้อมือแฟชั่นจะไม่ใช่แค่เครื่องประดับอีกต่อไป

นาฬิกาข้อมือที่เราสวมใส่กันสามารถบอกอะไรได้หลายอย่าง ไม่ใช่เพื่อความสวยงามแต่เพียงอย่างเดียว อย่างกับนาฬิกาข้อมือ G-Shock ที่ใครๆ ก็ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นนาฬิกาแฟชั่นที่มีมากมายหลายรุ่นเหลือเกิน ทั้งแบบนาฬิกาผู้ชาย และแบบนาฬิกาผู้หญิง นาฬิกาข้อมือ G-Shock โดดเด่นในเรื่องของความทนทาน ทนต่อแรงกระแทก และยังสวยงามตามค่านิยมของแต่ละยุคสมัย โดยจะมีให้เลือกสวมใส่กันตั้งแต่รุ่นธรรมดาไปจนถึงรุ่น Limited Edition กันเลยทีเดียว และอีกอย่างที่ผู้คนชื่นชอบนาฬิกายี่ห้อนี้คือ เป็นนาฬิกาข้อมือกันน้ำได้ตลอดอายุการใช้งาน นอกจากจะบอกเวลาเราแล้วบางรุ่นสามารถ บอกได้ถึงข้างขึ้นข้างแรม บอกอุณหภูมิ และยังสามารถ บอกได้ถึงเวลาอีก 40 กว่าประเทศทั่วโลก ถือเป็นความพิเศษของนาฬิกาแฟชั่นที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของแฟชั่นจริงๆ

นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาข้อมือคู่รัก ที่สามารถใส่ได้คู่กันแต่เป็นในแบบฉบับของใครของมัน เรียกได้ว่าใส่แบบเดียวกัน คู่กันนั่นเอง ซึ่งจะมีการดีไซน์ให้เหมาะกับทั้งคุณสุภาพบุรษและสุภาพสตรี และที่เป็นไอเท็มเจ๋งสุดๆ ชั่วโมงนี้ ก็ต้องยกให้กับนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ทำหน้าที่คล้ายๆ กับ โทรศัพท์ ซึ่งเป็นที่นิยมในตอนนี้จนกลายเป็นนาฬิกาแฟชั่นที่ได้การตอบรับที่ดีเลยทีเดียว ความจริงแล้วเรื่องของแฟชั่นการแต่งกายนั้นก็อยู่รอบตัวเราเสมอ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา แว่นตาและเครื่องประดับต่างๆ ที่เรามักจะพกติดตัวกันไว้ตลอด จึงเป็นค่านิยมที่สืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น ที่ไม่ว่าจะยุคไหน ก็ไม่เอ้าท์ง่ายๆ Lazada จึงได้รวบรวมแฟชั่นเหล่านี้ไว้ เพื่อให้ตอบสนองกับต่อความการของลูกค้าที่หลากหลาย


การแต่งตัวที่ดีนั้นนอกจากจะต้องเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ดีแล้ว ก็ยังต้องมีพร็อบที่ใช้ในการประกอบการแต่งกายให้เข้ากับเสื้อผ้าหน้าผม เพื่อมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับสไตล์ของคุณเอง ซึ่งคุณสามารถเข้ามาอัพเดทแฟชั่นต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ของ Lazada แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ขนาดใหญ่ที่มีสินค้ามากมายให้เลือกทุกแบบทุกแบรนด์ตามสไตล์ที่เป็นคุณ