Men Eyeglasses

23441 ค้นพบสินค้าใน ผู้ชาย
฿269.00
฿490.00-45%
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿899.00-78%
กรุงเทพมหานคร
฿1,480.00
฿3,900.00-62%
กรุงเทพมหานคร
฿269.00
฿490.00-45%
กรุงเทพมหานคร
฿269.00
฿490.00-45%
กรุงเทพมหานคร
฿239.00
฿450.00-47%
กรุงเทพมหานคร
฿98.00
฿299.00-67%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง
 

แว่นตาผู้ชาย กับประโยชน์การใช้งานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

                หากพูดถึงแว่นตาหลายคนก็คงจะนึกแว่นสายตาที่ใช้ใส่สำหรับผู้ที่มีปัญทางด้านสายตาเท่านั้น แต่ทราบหรือไม่ว่ายังมีแว่นตาผู้ชายอีกหลายแบบให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกใส่กันนอกเหนือจากแว่นสายตา ไม่ว่าจะเป็นแว่นตากรองแสง แว่นถนอมสายตา แว่นอ่านหนังสือ แว่นตากันแดด และแว่นตาแฟชั่นต่าง ๆ ซึ่งแว่นตาเหล่านี้ก็ผลิตมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในหลาย ๆ ด้าน

                แว่นตากรองแสง เป็นแว่นตาที่ใช้สำหรับเล่นคอมพิวเตอร์หรือมือถือ เป็นแว่นถนอมสายตาที่ช่วยป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือและหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่จะมาทำร้ายดวงตาของเราให้พร่ามัว ซึ่งเห็นได้อย่างชัดเจนในเวลาออกแดด ที่จะรู้สึกว่าสายตาสู้แสงแดดไม่ได้ จากที่สามารถเดินออกแดดแรง ๆ และสามารถมองสิ่งรอบข้างได้อย่างชัดเจน ก็จะทำให้รู้สึกแสบตาและไม่สามารถอยู่กลางแจ้งได้นาน จนต้องหาแว่นกันแดดมาใส่ แว่นตากรองแสงเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานผ่านหน้าจอบ่อย ๆ โดยจะช่วยถนอมสายตาให้ไม่ถูกทำร้าย นอกจากนี้แว่นกรองแสงยังนิยมใช้สำหรับขับรถด้ย เพราะการขับรถจะต้องพบเจอกับแสงแดดแรง ๆ ที่จ้องจะทำร้ายดวงตาของเราอยู่ตลอดเวลา และแสงแดดที่จ้าเกินไปทำให้มองเห็นรถและถนนไม่ชัด การใส่แว่นตากรองแสงในการขับรถจะช่วยลดแสงให้จ้าน้อยลงและมองเห็นได้ชัดมากขึ้น แว่นตากรองแสงเมื่ออยู่ในที่ร่มจะเป็นแว่นใสปกติที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน แต่หากออกแสงแดดเลนส์จะปรับสีให้เข้มขึ้นสำหรับกรองแสงเองโดยอัตโนมัติเหมือนแว่นกันแดด

                แว่นตากันแดด เป็นแว่นตาที่ใช้สำหรับการออกแดด โดยจะมีลักษณะเป็นเลนส์กันแดดสีต่าง ๆ เช่น สีดำ สีชา หรือสีอื่น ๆ ใช้สำหรับการใส่ออกแดดที่แรงเกินไป โดยจะช่วยถนอมสายตาและทำให้มองเห็นได้ชัดมากยิ่งขึ้น เพราะแสงแดดแรง ๆ นอกจากจะทำให้ร้อนแล้วยังทำให้มองเห็นได้ไม่ชัดเจนด้วย ซึ่งแว่นตากันแดดในสมัยนี้ก็ออกแบบมาเป็นแว่นตาแฟชั่นหลายทรงหลายแบบให้ได้เลือกใช้งาน แต่ที่นิยมสุด ๆ ก็คงต้องยกให้กับแว่นตากันแดดเลนส์ปรอทที่ผลิตออกมาหลายสีสัน ช่วยเพิ่มความโดเด่นให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเลนส์ปรอทสีแดง สีฟ้า สีม่วง สีเขียว สีเงิน สีทอง สีเหลือง และอื่น ๆ อีกมากมาย

                ประโยชน์ของแว่นตาในละแบบนั้นผลิตขึ้นมาเพื่อการใช้งานในแต่ละด้านที่แตกต่างกันออกไป หากอยากได้ประโยชน์จากการใช้งานแบบสูงสุด ควรเลือกแว่นตาที่เหมาะกับปัญหาทางสายตาของตนเองเป็นหลัก เพื่อช่วยถนอมดวงตาให้มีสามารถใช้งานได้นานมากขึ้น ซึ่งแว่นตาผู้ชายทั้งหมดที่เราพูดถึงนี้ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ LAZADA นอกจากนี้ยังมีนาฬิกา แว่นตาและเครื่องประดับอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย