เสื้อผ้า ชุดชั้นในผู้ชาย

94107 ค้นพบสินค้าใน ชุดชั้นใน
฿199.00
฿390.00-49%
(36)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿390.00-49%
(25)
กรุงเทพมหานคร
฿399.00
฿1,599.00-75%
(7)
จีน
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เสื้อผ้า ชุดชั้นในผู้ชาย กางเกงในชาย

ชุดชั้นในเป็นเสื้อผ้าอีกประเภทหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้เสื้อและกางเกงที่สวมใส่ภายนอกเลย เพื่อให้เกิดความรู้สึกสบายและไม่อึดอัดขณะสวมใส่ จึงต้องใส่ใจเลือกกางเกงในที่มีคุณภาพ สำหรับผู้ชายแล้ว หลายคนคิดว่าใส่กางเกงในชายแบบใดก็ได้ แต่หารู้ไม่ว่า กางเกงในชายที่ไม่ได้มาตรฐานและไม่มีคุณภาพ อาจทำให้ใส่ได้ไม่สบายและเมื่อเนื้อผ้าที่ไม่ดีนั้นเสียดสีกับผิวหนังมากๆ จะส่งผลเสียได้ เช่น ทำให้เกิดผดผื่นคัน ทำให้รู้สึกแสบคัน เป็นต้น โดยเฉพาะเมืองไทยซึ่งมีอากาศร้อนมาก การเลือกกางเกงในชายจึงต้องมีความพิถีพิถันมากยิ่งขึ้น โดยกางเกงในชายนั้นมีหลายแบบ แบบที่นิยมกันมาก เช่น แบบบ็อกเซอร์ซึ่งใส่สบาย แบบบิกินี่ซึ่งใส่กระชับ แบบบ็อกเซอร์บรีฟ ซึ่งใส่สบายและช่วยลดการเสียดสีของต้นขา เป็นต้น

กางเกงในชาย กางเกงในชาย กางเกงในชาย

J.Press กางเกงในชาย เจ.เพรส รุ่น 1648/2 จำนวน 6ตัว คละสี

กางเกงในชายเจเพรส ชื่อนี้การันตีว่ามีคุณภาพดีมากแน่นอน ถักทอจากเส้นใยคอตตอน 100% ที่ได้มาตรฐาน ทำให้ได้กางเกงในที่มีเนื้อผ้านุ่ม ยืดหยุ่น กระชับ และใส่สบาย สามารถระบายอากาศได้ดี ขอบทำจากยาง มีความนิ่ม ไม่รัด ในชุดประกอบด้วย สีดำ 1 ตัว สีกรมท่า 1 ตัว สีน้ำเงิน 1 ตัว สีเทาเข้ม 1 ตัว สีเทาอ่อน 1 ตัว และสีเขียว 1 ตัว ซักทำความสะอาดง่าย

Unbranded/Generic  กางเกงในชายขาสั้นเข้ารูป พื้นดำลายเส้น

ให้คุณรู้สึกสบายและมีสัมผัสที่นุ่มนวลทุกครั้งที่หยิบมาใส่ กับกางเกงในชายตัวนี้ ซึ่งผลิตจากผ้ายืดคุณภาพดี นุ่ม ใส่สบาย ไม่ระคายผิว ใส่กระชับเข้ารูป ขอบยาง นิ่ม ไม่รัด ทำให้คุณผู้ชายสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างสะดวก ทั้งยังระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อน และซักทำความสะอาดง่าย ทั้งชุดประกอบด้วยกางเกงในชาย 4 ตัว 4 ลาย สวยงามและน่าใส่

Delon Super Soft กางเกง boxer AB53002 พิมพ์ลาย – สีเทา

กางเกงในชายบ๊อกเซอร์ สุดยอดกางเกงในที่ชายหนุ่มหลายคนชอบใส่ ถ้าเลือกสินค้าไม่ดี ก็หมดสิทธิ์ใส่สบายได้ ดังนั้น บ็อกเซอร์ตัวนี้จากแบรนด์ Delon การันตีว่าหนุ่มๆ ทุกคนจะใส่สบายอย่างแน่นอน ทั้งยังรู้สึกโอบกระชับ นุ่มนวล และระบายอากาศดี ไม่ทำให้รู้สึกร้อนหรืออับชื้น เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทย พิมพ์ลายกราฟิก สวยงาม


การเลือกซื้อกางเกงในชาย ต้องพิจาณาถึงสรีระของผู้สวมใส่และเนื้อผ้าที่ใช้ในการตัดเย็บ เพื่อให้ใส่สบายมากที่สุด ไม่เกิดความอึดอัด ซึ่งอาจเลือกซื้อจากแบรนด์ที่วางใจได้ ซึ่งจะทำให้เราได้กางเกงในชายที่มีคุณภาพดีและเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด