ชุดว่ายน้ำและชุดเล่นเซิร์ฟผู้ชาย

13270 ค้นพบสินค้าใน ชุดว่ายน้ำและชุดเล่นเซิร์ฟ
฿369.00
฿500.00-26%
(10)
กรุงเทพมหานคร
฿425.00
฿525.00-19%
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

แนะนำชุดว่ายน้ำและชุดเล่นเซิร์ฟผู้ชาย เสื้อผ้ากีฬาทางน้ำสำหรับหนุ่ม ๆ

                ในช่วงอากาศร้อน ๆ แบบนี้เห็นทีว่ากีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งที่จะช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดีก็คงจะหนีไม่พ้นการว่ายน้ำหรือการเล่นเซิร์ฟ เพราะเป็นกิจกรรมคลายร้อนที่มีความสนุกและได้รับความนิยม เนื่องจากว่าเมืองไทยมีอากาศที่ร้อนแทบจะทั้งปี กิจกรรมที่สามารถทำได้ตลอดปีจึงต้องเป็นการว่ายน้ำในวันนี้เราจึงมีชุดว่ายน้ำและชุดเล่นเซิร์ฟผู้ชายมาแนะนำให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกซื้อได้ทำกิจกรรมทางน้ำกัน

  • กางเกงว่ายน้ำชาย แนะนำของ GETS เป็นกางเกงว่ายน้ำผู้ชายขาสั้น ผลิตจากผ้า Lycra มีความยืดหยุ่นสูง สามารถระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบายทังในน้ำและบนบก ช่วยให้ว่ายน้ำได้อย่างคล่องตัว ไม่รู้สึกอึดอัด ออกแบบมาให้มีซับในกันโป๊ และมีเชือกอยู่ทางด้านในสำหรับมัดปรับระดับความแน่น นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าใส่ของด้านในอยู่ตรงขอบกางเกงเพื่อความสะดวกในการพกของจำเป็นต่าง ๆ ติดตัว กางเกงว่ายน้ำเป็นเสื้อผ้ากีฬาที่ใช้สำหรับว่ายน้ำและเล่นน้ำ เพื่อช่วยให้ทำกิจกรรมทางน้ำได้คล่องตัวมากขึ้น มีการใช้งานที่สะดวกกว่ากางเกงทั่วไป เพราะมีความกระชับมากกว่า
  • ชุดเล่นเซิร์ฟชาย แนะนำของ Sbart  เป็นชุด Rashguard สำหรับทำกิจกรรมทางน้ำ สามารถใส่เล่นน้ำ ว่ายน้ำ และเล่นเซิร์ฟได้ ประกอบด้วยเสื้อและกางเกง Rashguard สวมใส่ง่าย ใส่สบาย มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้ทำกิจกรรมทางน้ำได้สะดวกมากขึ้น ช่วยป้องกันแสง UV

ชุดว่ายน้ำและชุดเล่นเซิร์ฟผู้ชายเป็นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ทำกิจกรรมทางน้ำได้ตลอดทั้งปี เป็นเสื้อผ้าที่มีความความคุ้มค่าในการใช้งาน เพราะถึงจะไม่ได้ทำกิจกรรมทางน้ำบ่อยแต่ก็ควรที่จะมีติดตู้เอาไว้ เพราะเมื่อถึงช่วงพักผ่อนหรือช่วงวันหยุดจะได้หยิบออกมาสวมใส่สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก เพราะปัจจุบันนี้รองเท้าและเสื้อผ้ากีฬามีการผลิตออกมามากขึ้น มีให้เลือกหลายแบบ หลายสี หลายยี่ห้อ การเลือกซื้อมาใช้งานจึงไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยาก

สำหรับผู้ที่สนใจชุดว่ายน้ำและชุดเล่นเซิร์ฟผู้ชายหรือรองเท้าและชุดกีฬาผู้ชายประเภทอื่น ๆ สามารถคลิกเข้าไปเลือกซื้อเลลือกหากันได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีเสื้อผ้ากีฬาให้เลือกซื้อหลายประเภท อีกทั้งยังเป็นช่องทางการเลือกซื้อที่สะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนก็สามารถช้อปผ่านมือถือได้แล้ว อีกทั้งยังมีบริการชำระเงินปลายทางให้เลือกสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกชำระเงินล่วงหน้า รวมถึงบริการขนส่งสินค้าฟรีถึงบ้านด้วย