Suits

30197 ค้นพบสินค้าใน สูทและไท
฿1,349.00
฿2,509.08-46%
(7)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

สูท เนกไท

สูท เนกไท

เป็นที่ทราบกันดีว่าการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าของคุณสุภาพบุรุษ หากเป็นการใส่ชุดสูทและไทแบบครบองค์ จะสามารถเสริมบุคลิกของหนุ่มๆ ที่สวมใส่ให้ดูภูมิฐานและมีความน่าเชื่อถือได้มากเลยทีเดียว แต่ก็ต้องยอมรับว่าขณะเดียวกันการจะเลือกสูทและไทก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมิกซ์แอนด์แมตช์แล้วออกมาให้ดูดีสมบูรณ์ที่สุด ทางออกที่ดีที่สุดคือการเลือกเสื้อสูทและเนกไทค์ที่มีสีเหมาะแก่การสวมใส่ในทุกเวลาเอาไว้ก่อนอย่างสูทสีเทาหรือดำ คือตัวเลือกที่น่าจะตอบโจทย์ได้ดี เพราะเป็นสูทที่กลางๆ สามารถเข้ากันได้ดีกับทุกงาน จึงค่อนข้างง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เหมาะสมตามแต่โอกาส


สูทและเนคไทค์ ที่เข้ากันสุดๆ Lazada เราก็มีนะรู้หรือเปล่า

ผู้ชายเรามักจะมีงานที่เป็นทางการอยู่เรื่อยๆ ยิ่งในเรื่องของการทำงานการหาเสื้อนอกสวยๆ สักตัว เป็นเสื้อสูทใส่คลุมเสื้อเชิ้ต ผูกเนคไทสักหน่อย เลือกทั้งหมดให้แมตช์กับกางเกงขายาว ก็คงจะทำให้คุณดูเนี้ยบมากขึ้น แต่องค์ประกอบอย่างสูทและไทนี่ล่ะสิที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนเลือกไม่ได้สักที เพราะก็ไม่มั่นใจว่าจะเหมาะสมกันไหม หลักการพิจารณาง่ายๆ ก็ให้ดูจากงานและกิจกรรมที่คุณจะเข้าร่วม ถ้าคุณจะไปเจรจางานหรือติดต่อธุรกิจเสื้อสูทและไทก็หน้าจะดูคมเข้ม อย่างสูทสีเทา หรือสูทสีดำกับเสื้อเชิ้ตสีโทนอ่อน กางเกงขายาวสีเดียวกับสูท แต่ถ้าจะไปในที่ค่อนข้างหรูหราหรือไปไนค์คลับยามค่ำคืน ก็ให้เลือกเป็นสูทกรมท่า เสื้อเชิ้ตสีฟ้า เนคไทก็เน้นโทนเข้ม จริงๆ แล้วถ้าคุณเลือกสูทกับเสื้อเชิ้ต และกางเกงขายาวได้ลงตัว เนคไทก็จะเลือกได้ไม่ยากเพราะเนคไทสามารถปรับให้เข้ากับทุกโทนสีได้

การเลือกเสื้อสูทและเนกไทค์จึงเป็นเรื่องหนึ่งที่คุณต้องพยายามศึกษาลองผิดลองถูกและพยายามมิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้ลงตัวตามสไตล์ที่เป็นคุณ อย่าลืมว่าโอกาสต่างๆ ที่จะเข้ามาหาคุณเรื่องของการแต่งกายมีส่วนมากเลยทีเดียว การเลือกสูทและไทก็เป็นสิ่งหนึ่งที่แสดงออกถึงความเป็นตัวตนของคุณ มีหลายครั้งที่ผู้ชายหลายคนได้รับโอกาสดีๆ จากการเลือกสูทและไทที่ลงตัวเหมาะสมกับบุคลิก คุณจึงเป็นคนหนึ่งที่ควรจะพิจารณาเลือกให้ดี เพื่อจะได้รับโอกาสครั้งสำคัญในชีวิต


เข้าใจเรื่องแฟชั่นผู้ชายเป็นที่ต้องบอกเรา Lazada เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่จัดเต็มกับเสื้อสูทและเนคไทค์ที่ลงตัวให้กับคุณสุภาพบุรุษสุดเนี้ยบทุกคน เราเชื่อเลยว่าสินค้าที่เรานำมาเสนอคุณนี้จะโดนคุณทุกคนทั้งเรื่องของดีไซน์ คุณภาพและเรื่องของราคาที่ไม่ธรรมดา และที่พิเศษไปกว่านั้นคือเราพร้อมบริการจัดส่งให้คุณฟรี