mens socks

22709 ค้นพบสินค้าใน ถุงเท้า
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ถุงเท้า ถุงเท้าผู้ชาย

ถุงเท้า ถุงเท้าผู้ชาย

ผู้ชายมักจะไม่ค่อยพิถีพิถันกับการแต่งตัวมากนักอยู่แล้ว การเลือกเสื้อผ้าที่จะสวมใส่ก็จะเน้นง่ายๆ และสบายเป็นหลัก จนบางทีก็ลืมและมองข้ามองค์ประกอบอย่างถุงเท้าไป ซึ่งสิ่งนี้เป็นเครื่องแต่งกายชิ้นหนึ่งที่มีความสำคัญมากๆ แต่ส่วนใหญ่คุณผู้ชายจะไม่ค่อยให้ความสำคัญกับถุงเท้าสักเท่าไร มักจะคิดว่าคงไม่มีใครเห็นหรอก เพราะสิ่งนี้มักจะอยู่ใต้ขากางเกงอีกที แท้ที่จริงแล้ว ถุงเท้าคือไอเท็มชิ้นสำคัญที่จะแสดงถึงความใส่ใจในรายละเอียดของคุณเมื่อคนนอกมองมา เมื่อใดที่คุณนั่งไขว่ข้างหรือขากางเกงลอยขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็จะเผยความใส่ใจตรงจุดนี้ไปสู่สายตาและความรู้สึกของผู้คนที่มองมาทันที


ถุงเท้าหนึ่งไอเท็มที่ทำให้ผู้ชายทุกคนดูดี

การเลือกซื้อและเลือกใช้ถุงเท้าจึงนับว่าเป็นเรื่องหนึ่งที่คุณหนุ่มๆ ทั้งหลายจะมองข้ามไปไม่ได้ แต่การจะเลือกถุงเท้าก็ต้องมีหลักในการพิจารณาอยู่สักหน่อย ก่อนอื่นเลยคุณควรจะเลือกถุงเท้าให้เข้ากับกางเกงที่คุณจะสวมใส่ก่อน ต้องดูว่ากางเกงของคุณเป็นกางเกงขาสั้นหรือขายาว ถ้าคุณจะจับคู่กับกางเกงขาสินก็ให้เลือกถุงเท้าข้อกุด เพราะการใส่กางเกงขาสั้นก็ต้องการเผยให้เห็นขาอยู่แล้ว การถุงเท้าข้อกุดจึงดูสอดคล้องกันดี แต่คุณอย่าเลือกถุงเท้าข้อกุดกับกางเกงขายาวหรือกางเกงทำงานล่ะ เพราะจะดูไม่เข้ากันอย่างแรงเลย  ถ้าจะเลือกแมตช์ถุงเท้ากับกางเกงขายาวก็ควรเลือกเป็นถุงเท้าทำงานจะเหมาะสมกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถุงเท้าทำงานก็ใช่ว่าจะเหมาะสมกับกางเกงขายาวทุกแบบ ขึ้นอยู่กับชนิดของกางเกงขายาวที่คุณสวมใส่ด้วยว่าเป็นกางเกงแบบไหน รูปทรงขาเป็นอย่างไร คุณอาจจะต้องปรับตามความเหมาะสมอีกครั้ง ซึ่งที่เราแนะนำไปนั้นเป็นแบบกลางๆ โดยทั่วไปเท่านั้น

เมื่อคุณแมตช์ถุงเท้ากับกางเกงได้แล้ว ก็ให้มาเลือกเนื้อผ้าและโทนสีของถุงเท้า โดยส่วนมากที่นิยมกันก็จะเป็นผ้า Cotton เพราะให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ราคาก็ไม่แพงแถมยังดูแลรักษาได้ง่าย ส่วนเรื่องโทนสีก็ให้พยายามเลือกโทนสีเรียบๆ เข้าไว้ อย่างขาว ดำ หรือเทา ถ้าจะให้ดูภูมิฐานสักหน่อยก็อาจจะเลือกเป็นสีกรมท่าก็ได้ ส่วนเรื่องลวดลายหรือการสลับสีอาจจะมีได้บ้างแต่ พยายามให้ส่วนสลับสีหรือลวดลายนั้นอยู่ในส่วนที่ลับตาเห็นได้ไม่ชัดจะดีที่สุด แต่ถ้ามีลวดลายการ์ตูนน่ารักๆ ก็ต้องบอกเลยว่าพยายามเลี่ยงจะดีกว่า เพราะนั่นจะทำให้คุณดูเป็นเด็กจนเกินไปนั่นเอง


ทุกเรื่องของเสื้อผ้าและแฟชั่นผู้ชายทุกรูปแบบ เรารวบรวมไว้ที่ Lazada หมดแล้ว คุณสามารถมาเลือกซื้อเลือกช้อปสินค้าที่คุณต้องการได้เลย เราตอบโจทย์ตั้งแต่เสื้อ กางเกง ไปจนถึงรองเท้า และถุงเท้า ราคาก็ลดกระหน่ำเอาใจคุณ และยังมีบริการดีๆ ส่งสินค้าให้ฟรีด้วย