Shirts

152 ค้นพบสินค้าใน เสื้อ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

การเลือกเสื้อผู้ชายให้เหมาะกับการทำงาน

                ถ้าพูดเรื่องแฟชั่นการแต่งกายของคุณสุภาพบุรุษแล้วก็ไม่ได้มีมากมายหลากหลายเหมือนของคุณสุภาพสตรี เพราะสำหรับชุดทำงานของหนุ่ม ๆ การมีเสื้อเชิ้ตผู้ชายดี ๆ สักตัวก็ถือว่าเรียบร้อยและสุภาพมาก ๆ แล้ว ซึ่งถ้าพูดกันตามจริงก็คือหนุ่ม ๆ สามารถแต่งชุดทำงานได้ง่ายกว่าสาว ๆ เพราะเมื่อใส่แค่เสื้อเชิ้ตผู้ชายตัวเดียวก็ดูเท่แล้ว และยิ่งถ้าใส่สูททับด้วยแล้วก็จะดูสุภาพมากขึ้น

                การเลือกเสื้อผู้ชายสำหรับทำงาน ถ้าจะให้ดูดีและสุภาพก็คงจะต้องเป็นเสื้อเชิ้ตเท่านั้น โดยเลือกสีโทนอ่อน อย่างสีขาว ฟ้าอ่อน เทาอ่อน เป็นต้น จะช่วยเสริมลุคให้ดูน่าเกรงขามมากขึ้น ถ้าต้องการแต่งแบบสุภาพเรียบร้อยหน่อยก็เลือกเป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวแบบคอปก และเพิ่มด้วยการผูกเนคไทเข้าไปแค่นี้ก็จะดูสมาร์ทสุด ๆ แล้ว หรือหากแต่งในวันสบาย ๆ ก็เลือกเสื้อเชิ้ตที่มีลูกเล่นอย่างปกเสื้อได้ เช่น เสื้อเชิ้ตคอจีนแฟชั่น ก็จะช่วยทำให้ดูทันสมัยได้มากขึ้น

                นอกจากการสวมใส่เสื้อผู้ชายเพื่อความสุภาพภายนอกแล้ว หนุ่ม ๆ ก็ยังต้องเสื้อซับในผู้ชายหรือเสื้อกล้ามผู้ชายไว้ด้านในด้วย เพื่อความสุภาพมากยิ่งขึ้น เพราะหากเสื้อบางไปก็อาจจะทำให้มองเห็นสัดส่วนข้างในของหนุ่ม ๆ ได้เช่นกัน โดยการเลือกสีควรจะเลือกเป็นสีขาว เพราะเมื่อใส่เสื้อเชิ้ตทับแล้วจะมองไม่ค่อยเห็นเสื้อด้านใน หรือหากเห็นก็จะเห็นแค่นิด ๆ และยังดูสุภาพกว่าเสื้อซับในสีอื่น ๆ เพราะหากเลือกสีดำหรือสีเข้มเกินไปก็จะทำให้เสื้อซับในตัดกับเสื้อเชิ้ตข้างนอกมากเกินไป ถ้าอยากดูดีมีออร่าแล้วล่ะก็ หนุ่ม ๆ ก็จะต้องเนี๊ยบไว้ก่อน เพราะการแต่งตัวที่ดีจะช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีขึ้นได้ จะทำให้ดูน่าเกรงขามมากขึ้น ดูสะอาดและน่าเชื่อถือ ยิ่งสำหรับการแต่งกายไปพบลูกค้าด้วยแล้ว หนุ่ม ๆ ควรที่จะใส่ใจในเรื่องการแต่งกายให้มาก เพราะหากแต่งตัวไปดูไม่ดี ดูไม่น่าเชื่อถือก็อาจจะทำให้เสียลูกค้าไปได้ง่าย ๆ

                การเลือกเสื้อผ้าในการแต่งกายเป็นเรื่องใกล้ตัวที่เราต้องพิถีพิถันกันเป็นอย่างมาก เพราะจะบ่งบอกได้ถึงหน้าที่การงาน เพราะในครั้งแรกที่เห็นเราก็มักจะตัดสินกันจากการแต่งกายภายนอก การแต่งกายที่ดีอยู่เสมอจึงจะช่วยทำให้เรามีบุคลิกที่ดีและดูน่าเชื่อถืออยู่ตลอดเวลา ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาเครื่องแต่งกายใหม่อยู่แต่ไม่มีเวลาออกไปช้อปปิ้งเราก็ขอแนะนำเว็บช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง LAZADA ให้ได้ลองเข้าไปชมเสื้อผ้าผู้ชายกัน โดยมีทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชายและเครื่องแต่งกายมุสลิมให้ได้เลือกหา รับรองว่าสะดวกสบายตามทันแฟชั่นอย่างแน่นอน