เสื้อผ้า กางเกงยีนส์ผู้ชาย

46585 ค้นพบสินค้าใน กางเกงยีนส์
฿370.00
฿590.00-37%
(76)
กรุงเทพมหานคร
฿279.00
฿1,250.00-78%
(15)
กรุงเทพมหานคร
฿295.00
฿1,250.00-76%
(12)
กรุงเทพมหานคร
฿295.00
฿1,250.00-76%
(14)
กรุงเทพมหานคร
฿380.00
฿790.00-52%
(8)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

กางเกงยีนส์ผู้ชาย

กางเกงยีนส์ เป็นเครื่องแต่งกายที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานไม่เคยเสื่อมคลาย ความทนทาน แข็งแรง บวกกับความคลาสสิกไม่รู้ลืมของยีนส์สามารถ Mix & Match เข้าได้กับทุกการแต่งตัว ทั้งกับเสื้อเชิ้ตสุดเท่ห์ เสื้อยืดมาดแมน หรือทับด้วยสูทลำลองทรงเสน่ห์ที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัวชวนหลงใหล ทำให้ยีนส์ครองใจทุกเพศทุกวัยมาอย่างยาวนานจวบจนปัจจุบัน

กางเกงยีนส์ขายาว SWOOP กางเกงยีนส์ขายาว Obey Juvee Modren Raw Indigo กางเกงยีนส์ทรงขากระบอกกลาง Regular Fit Jeans Original Fit Jeans (Super Black)

กางเกงยีนส์ขายาว โดย SWOOP แฟชั่นสุดเท่ห์นำสมัย

ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปีของผู้ผลิตสัญลักษณ์ “นกฮูก” มีความหมายว่า “นำพาความโชคดี” ทำให้กางเกงยีนส์จาก SWOOP ได้รับความนิยมตลอดมา ด้วยแฟชั่นอันทันสมัย ทรงเสน่ห์สุดเท่ห์ ทำให้กางเกงยีนส์ขายาวทรง slim ถูกตัดสินใจเลือกอย่างล้นหลาม ด้วยสีเข้มขรึมพร้อมลวดลายด้านหลังกระเป๋าทำให้เป็นดีไซน์เฉพาะตัวไม่ซ้ำแบบใครและไม่มีตกเทรน ผลิตจากผ้ายีนส์คุณภาพดีทำให้ใส่สบาย ทนทานแม้จะใช้งานหนักในระยะยาว

- น้ำหนัก 0.5 กิโลกรัม

- ขนาด 12 x 3 x 90 เซนติเมตร

- ผลิตจากผ้ายีนส์ชั้นดี ทนทาน ใส่สบาย

- ผู้ผลิตมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานและได้รับการยอมรับมากกว่า 35 ปี

กางเกงยีนส์ขายาว Obey Juvee Modren Raw Indigo โดย Obey มาดมั่นสุดคลาสสิก

ผลิตจากผ้า cotton 99% และ spandex 1% ทำให้กางเกงยีนส์ขายาวทรงเดฟ Obey Juvee Modren Raw Indigo จาก Obey ได้รับการยอมรับไปอย่างแพร่หลาย เนื่องจากสวมใส่สบาย คล่องตัวทุกความเคลื่อนไหว เป็นได้ทั้งกางเกงลำลองในวันสบายๆ หรือลุคของหนุ่มมาดมั่นในวันทำงาน Mix & Match ได้กับทั้งเสื้อยืดเรียบง่าย เสื้อเชิ้ตสุดเท่ห์ หรือเสื้อสูทไปทำงานหรือประชุมได้อย่างมั่นใจไม่ตกเทรน

- น้ำหนัก 0.7 กิโลกรัม

- ขนาด 19.1 x 26.7 x 7 เซนติเมตร

- เป็นกางเกงยีนส์ขายาวทรงเดฟ สีเข้มสุดเท่ห์

- ผลิตจาก cotton 99% spandex 1% สวมใส่สบาย

กางเกงยีนส์ทรงขากระบอกกลาง Regular Fit Jeans โดย Mc Jeans สุขุมนุ่มลึกมาดแมน

กางเกงยีนส์ทรงขากระบอกกลางเป็นทรงที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องยาวนานของ Mc Jeans ด้วยดีไซน์ที่สมส่วน เข้าถึงหัวใจและความชอบความรู้สึกของสุภาพบุรุษ ทำให้กางเกง Regular Fit Jeans จาก Mc Jeans เป็นสัญลักษณ์ของชายหนุ่มที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงแต่สุขุมนุ่มนวล ด้วยการเลือกสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยมทำให้รู้สึกสบายเวลาสวมใส่ และการออกแบบเอวกลาง รูปทรงพอดีตัวไม่เล็กหรือไม่ใหญ่จนเกินไป มีทรงรับตั้งตัวตรงตั้งแต่สโพกไปจนถึงปลายขาทำให้เท่ห์สุดๆ ดึงดูดทุกสายตาที่พบเห็นและทันสมัยตลอดกาล

- น้ำหนัก 0.5 กก.

- ผลิตจากเนื้อผ้ายีนส์ชั้นดี ทำให้สวมใสสบายตัว

Original Fit Jeans (Super Black) โดย Levi’s 501 เท่ห์ตลอดกาล

Super Black เป็นชื่อเรียกกันติดหูและเป็นความใฝ่ฝันของวัยรุ่นหรือแม้แต่วัยทำงานทุกคนที่อยากจับจองเป็นเจ้าของไว้สักตัว ด้วยความเป็นกางเกงยีนส์ทรงกระบอกทำให้เข้ารูปทรงได้อย่างพอดีตัวสำหรับสุภาพบุรุษ ดีไซน์เอวต่ำเท่ห์สุดขั้ว และกระดุมเงิน เป็กหน้าทองแดงสร้างความโดดเด่นอย่างลงตัวขับกับเนื้อผ้าดำสุดคลาสสิก เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Super Black ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ทำให้สวมใส่สบายเนื้อผ้านิ่มเคลื่อนไหวอย่างคล่องแคล่วอิสรเสรีอย่างไร้ขอบเขต

- น้ำหนักผ้า 12.5 oz (ออนซ์)

- ผลิตจากผ้า cotton 100% ทำให้สวมใส่สบายตัว

- กระดุมเงิน เป็กหน้าทองแดง


แหล่งรวมกางเกงยีนส์สุภาพบุรุษที่หลากหลายสไตล์สุดเท่ห์ เก๋มีเสน่ห์สุดล้ำและไม่ซ้ำแบบใคร สามารถเลือกหาได้ที่ Lazada ที่นำมาให้เลือกอย่างหลากหลายยี่ห้อ หลายรูปแบบ หลายสีสันและลวดลายโดดเด่นสะดุดตาตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคน