เสื้อผ้า แจ็คเก็ตและเสื้อโค้ต

91398 ค้นพบสินค้าใน แจ็คเก็ตและเสื้อโค้ต
฿1,390.00
฿1,990.00-30%
(19)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เสื้อผ้า แจ็คเก็ตและเสื้อโค้ท

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง คำกล่าวนี้ดูจะใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย การแต่งกายช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและบ่งบอกรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันนี้ไม่เฉพาะผู้หญิงที่ใส่ใจเรื่องการแต่งกาย แต่ผู้ชายมากมายก็ล้วนไม่ละเลยความพิถีพิถันในการแต่งตัวเช่นกัน เสื้อผ้าและเครื่องประดับของชายหนุ่มได้รับการออกแบบและผลิตออกสู่ท้องตลาดมากขึ้น เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ท ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หนุ่มๆ หลายคนนิยมใส่ เพราะเนเสื้อที่เสริมสร้างความเท่ได้อย่างดี ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดและลมทำร้ายด้วย เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ทของผู้ชายได้รับอิทธิพลมาจากดาราศิลปินเกาหลีค่อนข้างมากด้วย ส่งผลให้เมื่อหลายคนแต่งแล้ว ก็ดูดีขึ้นมากมาย บางคนแต่งออกมาได้ mix&match มากๆ จนดูเหมือนโอปป้าหน้าใสเดินออกมาจากโทรทัศน์เลย

เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อโค้ท

Men Concept เสื้อแจ็คเก็ต แฟชั่น สำหรับผู้ชาย รุ่น M102 (สีกรมท่า)

เสื้อแจ็คเก็ตสุดเท่สไตล์เกาหลี ใส่สบาย เข้ากับทุกชุดที่มีได้อย่างแน่นอน ตัวเสื้อผลิตจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติชั้นเยี่ยม ถักทออย่างประณีตจนได้เสื้อแจ็คเก็ตคุณภาพดีที่สามารถระบายความร้อนได้ดี จึงใส่สบายตลอดทั้งวัน ไม่อึดอัด ดีไซน์สวย สร้างสรรค์ ลงตัว ดูโดดเด่น เรียบหรู แต่ดูดี สามารถซักทำความสะอาดและใช้เตารีดรีดได้ง่าย จะจับคู่กับกางเกงยีนส์ก็ทำได้อย่างมั่นใจ หรือจะคู่กับเสื้อผ้าชุดไหนๆ ก็ทำได้ตามต้องการ

Men Concept เสื้อแจ็คเก็ต แฟชั่น สำหรับผู้ชาย รุ่น M101 (สีครีม)

เติมเต็มความหล่อเนี้ยบและความโดดเด่นทุกอณู ด้วยเสื้อแจ็คเก็ตคุณภาพดีที่สามารถสะกดทุกสายตาให้มองคุณได้ สำหรับชายหนุ่มที่รักการแต่งตัว นี่เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ จะจับคู่กับกางเกงชิโนและรองเท้าผ้าใบสักคู่ ก็ให้ลุคสบายๆ ลำลองๆ ที่ดูยังไงก็ชิคแบบสุดๆ เท่ได้โดยไม่ต้องห่วงจะใส่แล้วจะร้อนหรืออึดอัดไม่สบายตัว เพราะผลิตจากผ้าฝ้ายที่มีคุณสมบัติระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี

Following เสื้อโค้ตกันหนาว เสื้อโค้ทเกาหลี รุ่น BC39B (สีดำ)

ใครอยากไปเที่ยวประเทศเมืองหนาวหรือใครนั่งทำงานในห้องแอร์ที่แอร์แสนจะเย็นเฉียบ เราขอแนะนำเสื้อโค้ทตัวนี้ ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสมกับสภาพอากาศหนาวโดยเฉพาะ ดีไซน์สุดเท่ เหมาะกับหนุ่มรุ่นใหม่ทุกคน ใส่สบาย ให้ความอบอุ่นอย่างดี ตัดเย็บอย่างประณีต ดีไซน์เรียบหรู สีพื้น แต่ดูดี เสื้อโค้ทสไตล์เกาหลี สามารถดูแลรักษาง่าย ใช้งานได้อย่งายาวนาน คุ้มค่าแก่การซื้อหาอย่างยิ่ง


เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อโค้ท คุณภาพดี ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีต ให้ความรู้สึกสบายทุกครั้งที่สวมใส่ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความเท่ให้แก่ผู้ชายทุกคนที่ได้หยิบจับเป็นเจ้าของ แจ็คเก็ตยีนส์ แจ็คเก็ตหนัง แจ็คเก็ตกันหนาว ฯลฯ มีให้เลือกอีกมากมายที่ Lazada