กระเป๋าถือ 2

49755 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋าถือ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ชวนไปเลือกซื้อกระเป๋าถือผู้ชายออนไลน์ เลือกง่าย ๆ ได้ในไม่กี่คลิก

                วันนี้เราจะเอาใจหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าผู้ชายไว้ใช้งานอยู่ แต่ไม่อยากเดินทางอกไปซื้อข้างนอก เพราะไม่ชอบไปเดินเลือกซื้อของที่มีคนเยอะ ๆ ทั้งยังมีอากาศร้อน รถติด ทำให้เสียเวลาการเดินทางไปมาก เราจึงมีวิธีการช้อปปิ้งแบบใหม่ที่จะช่วยให้หนุ่ม ๆ เลือกซื้อกระเป๋าถือสำหรับใช้งานได้ง่ายมากขึ้นในไม่กี่คลิกด้วยการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA หากพร้อมแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีกระเป๋าถือแบบไหนที่จะเข้าตาหนุ่ม ๆ กันบ้าง

                กระเป๋าถือใบแรกที่เราจะนำมาแนะนำเป็นกระเป๋าถือหนังสำหรับใส่เอกสาร โน้ตบุ๊คและเครื่องเขียนอื่น ๆ เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ นักธุรกิจที่ต้องเดินทางไปติดต่อสื่อสารพบปะผู้คนอยู่ตลอด เพราะจะช่วยเสริมลุคให้ดูดีและน่าเชื่อถือได้ อย่างกระเป๋าเอกสารของ Leather Inc ดีไซน์มาเป็นกระเป๋าหนังวัวแท้ทั้งใบ มีหนังที่สวยงามเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ มีขนาด 38 x 10 x 28 เซ็นติเมตร มีช่องสำหรับใส่ของหลายช่อง ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ด้านในมีช่องสำหรับใส่โน้คบุ๊คหรือแฟ้มเอกสาร มีซิปใส่แยกอยู่ด้านใน ทำให้สะดวกต่อการจัดเก็บ สามารถใช้งานได้ทั้งแบบถือและแบบสะพาย เพราะมีสายสะพายที่สามารถถอดเก็บได้ หากวันไหนอยากมีลุคลุย ๆ ก็สามารถนำสายสะพายมาเสียบใช้งานเป็นแบบกระเป๋าสะพายข้าง แต่หากวันไหนมีนัดสำคัญ เช่น นัดพบลูกค้า ก็สามารถถอดสายออกใช้งานเป็นแบบถือแทนได้

                กระเป๋าทำงานผู้ชายสะพายข้าง เป็นกระเป๋าที่หนุ่ม ๆ เลือกใช้ เพราะเป็นกระเป๋าที่มีการใช้งานสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป เช่น กระเป๋าสะพายข้างของ OSAKA ที่ออกแบบให้มีสายสะพายยาวสำหรับสะพายข้างและสะพายคาดอกได้ ผลิตจากหนัง PU มีเนื้อนิ่ม ใช้งานง่าย ออกแบบมาเป็นกระดุมล็อคฝาหน้าสำหรับเปิด – ปิด ทำให้ปลอดภัยต่อการใช้งานและช่วยป้องกันปัญหาการถูกล้วงกระเป๋าได้เป็นอย่างดี มีขนาด 10 x 29 x 20 เซ็นติเมตร พกพาสะดวก วิธีการใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่เปิดฝากระเป๋าหน้าขึ้นโดบการปลดกระดุมก็สามารถหยิบของด้านในได้ ซึ่งกระเป๋าด้านในก็มีการออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยเป็นพิเศษ โดยมีซิปอยู่ทางในอีกชั้นหนึ่ง และมีช่องสำหรับใส่ของด้านใน สามารถใส่กระเป๋าสตางค์ โทรศัทพ์มือถือ หรือของใช้ส่วนตัวอื่น ๆ ได้

                และนี่คือกระเป๋าผู้ชายทั้งสองแบบที่เราได้นำมาแนะนำให้กับหนุ่ม ๆ ได้ลองเลือกไปใช้งานกัน นอกจากนี้ที่ LAZADA ก็ยังมีกระเป๋า & กระเป๋าเดินทางอีกหลายร้อยแบบให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกซื้ออีกด้วย