Clothing

1557134 ค้นพบสินค้าใน เสื้อผ้า
฿351.00
฿1,790.00-80%
(12)
ฮ่องกง
฿70.00
฿299.00-77%
(169)
กรุงเทพมหานคร
฿75.00
฿299.00-75%
(244)
กรุงเทพมหานคร
฿70.00
฿299.00-77%
(186)
กรุงเทพมหานคร
฿359.00
฿1,250.00-71%
(56)
กรุงเทพมหานคร
฿695.00
฿1,500.00-54%
(22)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เสื้อผ้าผู้ชาย

แว้บแรกของผู้ชายที่แต่งตัวดีมีรสนิยม คือโมเมนท์สำคัญในการสร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็น สามารถเรียกคะแนนได้โดยไม่ต้องเอ่ยเรื่องของหน้าตา เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจึงเป็นพร็อพที่ต้องให้ความสำคัญ ไม่จำเป็นต้องราคาแพงแต่อย่าด่วนหันหลังให้แฟชั่น เสื้อผ้าผู้ชายในยุคสมัยนี้ เน้นลุคปลดปล่อยสบายๆ อย่างเช่นเสื้อยืดแนวๆ แมทช์กับกางเกงขาสั้นหรือกางเกงขาสามส่วนที่ดูมีสไตล์และสีที่แปลกตา หรือหากเป็นเสื้อผ้าประเภทสูทสมัยนี้ไม่เน้นมาดคุณชายมากนัก แต่หันมาเน้นสูทลุคลำลองมากขึ้น มาดูกันอีกครั้งว่าวันนี้ผู้ชายเขานิยมแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแบบไหนกันบ้าง

กางเกงสามส่วนชาย เสื้อเเจ๊คเก๊ตชาย เสื้อยืดชาย

แฟชั่นผู้ชายไม่มีวันหยุด เข้มทุกสุดสัปดาห์ ใส่กางเกงขาสามส่วน เหลืองมัสตาร์ด ผ้าเวสปอยเนื้อนิ่ม

บ้านเราเมืองร้อน วันพักผ่อนน่าจะเป็นวันที่เหมาะกับเสื้อผ้าสบายๆ อย่างกางเกงขาสามส่วนทรงกระบอกแนวๆ สีเหลืองมัสตาร์ดกำลังเป็นที่นิยม นอกจากเข้ากับสภาวะอากาศแล้ว ยังเข้ากับเสื้อตัวไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ตแขนสั้น เสื้อลายอะไรก็ได้ที่ชอบ เพียงเลือกสีให้แมทช์ ใส่ปล่อยชายแบบลำลองๆ พร้อมกับหยิบรองเท้าผ้าใบเท่ห์ๆ สักคู่ หมวกอีกสักใบก็ได้ที่สีเข้ากัน เพียงเท่านี้ก็ออกนอกบ้านอย่างมั่นใจ มีให้เลือกกหลายไซส์ ตัดเย็บด้วยผ้าเวสปอยเนื้อนุ่ม ซักไม่หด สีผ้าไม่ตก ซักหลายครั้งยังคงสภาพเดิม

ChannyLin Korea Jacket แจ็คเก็ตแฟชั่นซุป’ตาร์เกาหลี ทรงดีคัตติ้งสวยใส่เก็บพุง

วันนี้เรามาลองสลัดคราบนักบริหารหนุ่มใหญ่ในชุดสูททรงตรงกับกางเกงสแลคตัวเดิม ไปเป็นแจ็คเก็ตแฟชั่นเกาหลีทรงเข้ารูปกับกางเกงยีนส์เท่ห์ๆสักตัว จะช่วยลดความสูงวัยลงได้อย่างทันตาเห็น ใส่ ChannyLin Korea Jacket ในวันทำงานจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศอันแสนเคร่งเครียดให้ดูผ่อนคลายขึ้น และยังสามารถจับมาแมทช์กับกางเกงขาสามส่วนหรือกางเกงขาสั้นทรงกระบอกสีสว่างใส่ในวันหยุดอีกครั้ง ยิ่งทำให้อินกับแฟชั่นเข้าไปอีก ChannyLin Korea Jacket ตัดเย็บจากด้วยผ้าคอตตอนชนิดเนื้อหนาคงรูปดูดีตลอดเวลา เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย ซักสีไม่ตก

Maxorty เสื้อยืดใส่เล่นกีฬาเนื้อผ้าแห้งไว พิมพ์ภาพกรุงโตเกียว “Sublimation" รุ่น M14-27

ลองเปลี่ยนดูสักครั้งจากเสื้อยืดกีฬาแบบเดิมมาเป็นเสื้อยืด Maxorty แล้วจะติดใจในความสบายตัวด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์ชนิด “แห้งเร็ว” ไม่สะสมเหงื่อ เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ที่ผลิตจากกระบวนการ Moisture Absorption Management และ Mag Cool เทคโนโลยีที่ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วมากยิ่งขึ้น ดีไซน์ลายเสื้อเก๋ด้วยภาพพิมพ์ด้านหน้าขนาดใหญ่ลายกรุงโตเกียวและสัญลักษณ์พระอาทิตย์สีแดงโดดเด่นสะดุดตา ตัวเสื้อตัดเย็บในสไตล์เสื้อแนบลำตัว ใส่แล้วคล่องตัวกว่า เหมาะกับการใส่ออกกำลังกาย และใส่ไปเที่ยวในวันหยุด เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย ไม่ร้อน


แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายสมัยนี้ไม่ต้องการความเนี้ยบ หรือภูมิฐานจนดูอาวุโส แต่จะมีลูกเล่นในและมีการใช้เทคนิคของการมิกซ์แอนด์แมทช์ มีการจับคู่สี จับคู่ลายรวมถึงการจับแนวลำลองเข้ามาผสมผสานในการแต่งตัวแบบทางการซึ่งนอกจากจะลดความเคร่งขรึมลงแล้ว ยังดูเหมือนลดอายุลงไปอีกด้วย ผู้ชายที่รู้จักใช้เทคนิคในการแต่งตัวจึงได้เปรียบที่ความดูดี หากวันนี้ยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งตัวอย่างไร หรือจะจับชุดไหนมาแมทช์เข้ากันอย่างลงตัวได้บ้าง ลองคลิกเข้าชมสินค้าเสื้อผ้าผู้ชายได้ที่เว็บไซท์ของ Lazada จะได้ไอเดียใหม่ๆ ในการแต่งตัวเพิ่มขึ้นอีกมากมาย