Accessories

409165 ค้นพบสินค้าใน เครื่องประดับ
฿88.00
฿299.00-71%
(143)
กรุงเทพมหานคร
฿98.00
฿299.00-67%
(70)
กรุงเทพมหานคร
฿79.00
฿340.00-77%
(89)
กรุงเทพมหานคร
฿70.00
฿340.00-79%
(67)
กรุงเทพมหานคร
฿378.00
฿490.00-23%
(44)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เครื่องประดับผู้ชาย เนคไท ผ้าพันคอ เข็มขัด หมวก

ผ้าพันคอ

เพราะเรื่องของแฟชั่นนั้นไม่เข้าใครออกใคร ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถแต่งกายให้เข้ากับแฟชั่นได้ โดยการเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับที่เข้ากับตัวคุณ ก็จะทำให้คุณเกิดความมั่นใจเวลาสวมใส่ได้มากขึ้น อย่างการแต่งกายด้วยเครื่องประดับต่างๆ อย่างเนคไท ผ้าพันคอ เข็มขัด หรือหมวก ก็ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่คุณสุภาพบุรุษต่างจะต้องมีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะได้มีการใช้งานกันในชีวิตประจำวันอยู่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการไปเรียน ไปทำงาน หรือไปเที่ยวก็ต่างต้องมีเครื่องประดับและเครื่องแต่งกายติดตัวกันไปเพื่อเพิ่มความมั่นใจอีกด้วย


เครื่องประดับสำหรับผู้ชายที่คุณจะไม่มีไม่ได้

เครื่องแต่งกายหรือเครื่องประดับสำหรับคุณสุภาพบุรุษนั้นจะเริ่มต้นจากการที่เราตื่นไปเรียนเลย เพราะว่าเครื่องแบบนักศึกษานั้นก็ได้ออกแบบมาให้เป็นการสวมใส่เสื้อนักศึกษาและผูกเนคไท เพื่อความเรียบร้อยและเป็นการให้เกียรติสถาบัน เมื่อเราโตขึ้นมาอีกหน่อยถึงวัยทำงาน ชุดทำงานของเราก็ยังต้องสุภาพเรียบร้อยด้วยการผูกเนคไท เพื่อให้ดูน่าเชื่อถือและน่าเกรงขามทำให้เกิดความเกรงใจ เพราะหากมีการแต่งกายที่ไม่สุภาพเรียบร้อยก็อาจทำให้ดูไม่น่าเชื่อถือขึ้นมาได้ นอกจากนี้การแต่งกายที่ดียังช่วยเสริมบุคลิกให้กับคุณได้อีกด้วย เพราะจะทำให้คุณดูมีบุคลิกที่ดี ใครเห็นก็อยากที่จะร่วมงานด้วย จะเห็นได้ว่าการทำให้ตัวเองดูดีนั้นไม่ยากเลย เพียงแค่คุณต้องใส่ใจในการแต่งกายให้ดูดีอยู่เสมอเพื่อที่จะนำมาซึ่งสิ่งที่ดีๆ

นอกจากการแต่งกายไปเรียนหรือไปทำงานแล้ว การแต่งกายไปเที่ยวหรือไปทำกิจกรรมต่างๆ ก็ยังมีเครื่องประดับสำหรับผู้ชายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหมวก นาฬิกา แว่นตา หรือผ้าพันคอ ให้คุณได้เลือกใช้กันได้ตามความชอบเลย อย่างการเดินทางออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อฝูง เช่นการไปทานข้าว ดูหนัง หรือเล่นดนตรี ก็สามารถใส่หมวกและแว่นตาไปด้วยได้ เพื่อเป็นการเสริมลุคของคุณให้ดูเท่และมีสไตล์มากขึ้น


หากคุณกำลังมองหาเครื่องประดับข้อมือ เนคไท ผ้าพันคอ เข็มขัด หมวกเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชายอยู่ ขอเชิญเข้ามาเลือกดูสินค้าต่างๆ ได้ที่เว็บ Lazada เพราะว่าที่นี่นั้นมีสินค้ามากมายหลายแบบให้คุณได้เลือกชมกันอย่างจุใคร แฟชั่นไหนมาใหม่ แฟชั่นไหนมาแรงก็สามารถเข้ามาอัพเดทแฟชั่นได้ก่อนใคร โดยการเลือกสินค้าให้ตรงใจมาเป็นของคุณได้ก่อนเลย และนอกจากนี้ยังสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านมือถือได้ด้วยแอพพลิเคชั่นของ Lazada เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาไว้ในมือถือง่ายๆ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถอัพเดทแฟชั่นได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว