เครื่องประดับ ร่ม

5846 ค้นพบสินค้าใน ร่ม
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ตามไปดูแฟชั่นหน้าฝนของหนุ่ม ๆ

                หนึ่งในไอเทมเด็ดสำหรับหน้าฝนของคุณสุภาพบุรุษก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “ร่ม” ใช่ไหมคะ ? หนุ่ม ๆ ส่วนใหญั้นจะไม่ค่อยชอบพกร่มกันสักเท่าไหร่ เพราะมันทั้งใหญ่และเกะกะ วันนี้เราจึงมีร่มแบบเท่ ๆ มาแนะนำให้หนุ่ม ๆ ได้พกติดตัวไว้แบบแมน ๆ

                ร่มหุบกลับด้าน หลาย ๆ ท่านอาจจะยังไม่รู้จักว่ามันคืออะไร ทำงานอย่างไร ร่มหุบกลับด้านนี้ถือเป็นแฟชั่นแนวใหม่ของร่มอย่างแท้จริง เพราะเป็นร่มที่ตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี ปัญหาส่วนใหญ่ที่ทำให้เราไม่อยากพกร่มกันก็คือน้ำที่หยกลงพื้นที่แหละค่ะ อย่างเวลาเดินเข้าสถานีรถไฟฟ้า ออฟฟิศ หรือขึ้นรถเมล์ ร่มของเราก็จะไปสร้างความรำคาญใจให้แก่คนอื่น เพราะว่ามันเปียกและน้ำก็หยดลงพื้นติ๋ง ๆ ทำให้เสียความมั่นใจไปเลย แต่ร่มหุบกลับด้านนี้เป็นร่มที่ออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ เพราะเมื่อใช้งานเสร็จด้านที่เปียกก็คือด้านนอก เราก็หุบกลับด้านไป ด้านที่เปียกก็จะกลายเป็นอยู่ด้านใน ส่วนในตัวร่มนั้นมีด้ามจับที่เป็นรูปตัว C เมื่อหุบกลับด้านไปแล้วก็ถือด้ามจับที่ตัว C ได้แบบเก๋ ๆ ร่มไม่เปียกไปโดนใครอย่างแน่นอน หรือจะใช้เป็นร่มกันฝนกางขึ้นรถก็สะดวก พอเข้ารถก็หุบร่มกลับด้าน น้ำฝนก็จะไม่เปียกด้านในรถ ถือเป็นร่มที่หนุ่ม ๆ พกแล้วเท่อย่างแน่นอน

                ด้วยความพิเศษและความสะดวกของร่มหุบกลับด้านนี้เราขอยกให้เป็นร่มสำหรับผู้ชายที่ควรจะมีติดรถติดกระเป๋าไว้ในหน้าฝน รับรองว่าสาว ๆ จะต้องกรี๊ดอย่างแน่นอน และไม่เพียงแต่ใช้กันฝนได้เท่านั้น เพาะร่มหุบกลับด้านนี้ก็สามารถใช้เป็นร่มกันแดดได้ กาง 2 คนได้อย่างสบาย ๆ เพราะตัวร่มกันแสง UV ได้เป็นอย่างดี และมีความคงทนแข็งแรงด้วยโครงไฟเบอร์ถึง 8 ก้าน ทำให้พกพาได้อย่างมั่นใจไม่ว่าจะหน้าร้อนก็หน้าฝนก็เท่ไปด้วยกันได้

                เพราะมนุษย์เราต้องดำเนินชีวิตกันอยู่ทุกวัน การรับมือกับสภาพอากาศถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น อย่าปล่อยให้สภาพอากาศเป็นข้ออ้างในการทำงานของเรากันเลย ตัวเราเองต่างหากที่เป็นคนเลือกทางเดินเอง มาทำให้ชีวิตง่ายขึ้นในช่วงหน้าฝนนี้ด้วยร่มสำหรับผู้ชายกันเถอะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นร่มหุบกลับด้าน ร่มพับ หรือร่มอัตโนมัติก็ควรจะมีติดตัวไว้ และหากใครที่ยังไม่มีร่มก็สามารถเข้าไปดูร่มที่เว็บ LAZADA ได้เลย มีร่มสำหรับผู้ชายให้เลือกหลายลายแถมเครื่องประดับก็มีด้วยนะคะ