เครื่องประดับ เนคไทและโบว์ไท

52856 ค้นพบสินค้าใน เนคไทและโบว์ไท
฿95.00
฿200.00-52%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿159.00
฿720.00-78%
(9)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เนคไทและโบว์ไท เครื่องประดับสำหรับผู้ชายที่ควรค่าแก่การเลือกเป็นของขวัญ

                เนคไทและโบว์ไทเป็นเครื่องประดับสำหรับผู้ชายที่ใช้ในชุดแบบเป็นทางการอย่างชุดสูท เพื่อให้ดูสุภาพและดูเป็นทางการมากขึ้น สำหรับสาว ๆ ท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรให้กับคนสำคัญดีก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อเนคไทและโบว์ไทได้ที่ LAZADA เพราะที่นี่มีเนคไทให้เลือกหลายแบบ ส่วนจะมีแบบไหนบ้างไปดูกัน

                แนะนำเนคไทของ Siamcity mall เป็นเนคไทสีดำล้วน ดีไซน์เรียบหรู สามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายแบบโดยเฉพาะการใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาว เนื้อผ้าผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์อย่างดี มีความนุ่มและสวยงาม ตัดเย็บมาเป็นอย่างดี สามารถใช้งานได้หลายโอกาส ทั้งการใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวหรือเสื้อโทนสว่างสำหรับการไปสมัครงานและสามารถใส่ออกงานได้ โดยจะช่วยทำให้ดุสุภาพและน่าเชื่อถือมากขึ้น ช่วยเสริมลุคให้ดูดีมากขึ้น แต่หากเป็นชุดสูทที่ไม่ได้ใช้เนคไทก็สามารถเลือกเป็นโบว์ไทหรือหูกระต่ายแฟชั่นแทนได้ เช่น โบว์ไทของ twilight เป็นโบว์ไทสีดำลายเส้นสีขาวที่ได้เล่นลายเส้นเล็กใหญ่และเส้นตัดสลับกันไปอย่างสวยงาม ส่วนที่คาดโบว์ด้านหน้าประดับด้วยเพชรทำให้ดูสวยงามและมีสไตล์มากมากขึ้น เหมาะสำหรับการใส่บนเสื้อโทนสีสว่างเพื่อให้โบว์ไทดูโดดเด่นมากขึ้น

                การเลือกโบว์ไทให้เป็นของขวัญในครั้งแรกควรเลือกในโทนสีดำหรือสีเข้มไว้ก่อน เพราะเสื้อเชิ้ตที่ใส่คู่กันมักจะเป็นเชิ้ตสีขาว ทำให้สีตัดกันและดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยสามารถเลือกซื้อเป็นเซ็ทเดียวกันได้ ประกอบด้วย กล่องใส่เนคไท เนคไท ที่หนีบเนคไท กระดุม และผ้าเช็ดหน้า และนำมาห่อเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษในโอกาสต่าง ๆ เช่น การเลื่อนตำแหน่ง การทำงานวันแรก การสมัครงาน หรืออื่น ๆ เพื่อให้เป็นของที่ระลึกแทนใจ เพราะถึงอย่างไรสุภาพบุรุษก็จะต้องได้ใช้งานอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงบริษัท การไปพบลูกค้า งานแต่งงาน หรืองานเลี้ยงต้อนรับอื่น ๆ

                ช่องทางการเลือกซื้อสามารถเลือกได้ 2 ช่องทางได้แก่ เว็บไซต์และแอปพลิเคชันของ LAZADA หากท่านสะดวกใช้งานแบบไหนก็สามารถคลิกเข้าไปเลือกกันได้ โดยทางแอปพลิเคชันจะเป็นช่องทาที่ได้รับความนิยมมากกว่าเพราะสามารถเลือกช้อปผ่านสมาร์ทโฟนของท่านได้เลย ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งข้อดีของการช้อปกับ LAZADA ก็คือ มีการชำระเงินให้เลือกหลายช่องทางได้แก่ VISA, MasterCard, PayPal, LAZADA Pay, Rabbit Line Pay และการชำระเงินปลายทาง และมีระบบการขนส่งที่รวดเร็วและทันสมัย