เครื่องประดับ ถุงมือ

8907 ค้นพบสินค้าใน ถุงมือ
฿99.00
฿297.00-67%
(3)
จีน
฿93.00
฿155.00-40%
(7)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ถุงมือ

ถุงมือ

หลายต่อหลายครั้งที่เครื่องประดับบนตัวของมนุษย์มักมีมากกว่า สร้อย กำไล หรือแหวน ที่เราคุ้นเคยกันดีว่านั่นคือเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการช่วยตกแต่งเสริมความสวยงามให้กับตนเอง เพราะการหาตัวช่วยเสริมการตกแต่งนั้นมีมากยิ่งขึ้นทุกทีตามยุคตามสมัย ไม่เว้นแม้แต่การเลือกใส่อุปกรณ์เสริมอย่างถุงมือก็เช่นเดียวกัน ที่บางคนอาจจะดูแปลกตา ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะว่าเลือกใช้ในแบบที่ไม่เข้ากับการแต่งตัวหรือการใช้งาน แต่กับอีกหลายคนกับเลือกใช้ได้อย่างลงตัว


แนะนำถุงมือในแต่ละแบบกับความหลากหลายในการใช้งาน

อันที่จริงการสวมใส่ถุงมือนั้นก็ไม่ได้เพิ่งเริ่มมีในยุคนี้ แต่กับในยุคสมัยก่อนนั้นหลายประเทศก็มีใส่กันบ้าง ซึ่งจะนิยมกันในหมู่ของผู้ที่มีฐานะ หรือมีเชื้อสายชาติตระกูลดีๆ หน่อย เพื่อเป็นการใส่เพื่อให้เข้ากับชุดออกงาน เป็นต้น แต่กับในยุคปัจจุบันผู้คนนิยมหันมาใส่กันมากขึ้นโดยอาจเลือกเป็นสถานที่ หรือเป็นไปตามฤดูกาล อย่างช่วงที่อากาศหนาวก็มักจะหยิบมาสวมใส่กัน แต่ในบางประเทศที่อยู่ในแถบอุณหภูมิต่ำๆ ตลอดเวลาก็สามารถสวมใส่กันได้เป็นปกติทั้งกับสุภาพสตรีและ สุภาพบุรุษ แต่วิวัฒนาการก็มิได้หยุดยั้งไม่ว่ากับสิ่งใดก็ตาม ถุงมือเองก็ถูกพัฒนาให้มีรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น พร้อมทั้งประโยชน์ในการใช้งานที่มีมากขึ้นตามไปด้วย ยกตัวอย่างที่อยากแนะนำ เช่น

- ถุงมือกันหนาว เป็นถุงมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อกันความหนาวเย็นของอากาศ ซึ่งเป็นหน้าที่แรกๆ ของวัตถุประสงค์ในการผลิตเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็มีตั้งแต่ที่เป็นแบบไหมพรมสามารถพบเห็นได้ทั่วไปโดยคนส่วนใหญ่นิยมเลือกมาใช้งาน จนไปถึงแบบที่ผลิตขึ้นมาอย่างหนาพิเศษแล้วหุ้มด้วยหนังเพื่อรองรับในที่ที่เป็นหิมะซึ่งจะมีอุณหภูมิที่หนาวจัด

- ถุงมือหนัง ส่วนใหญ่จะเน้นการใช้งานที่หนักหน่อย เช่น สำหรับผู้ที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ เป็นต้น ทั้งนี้ก็ยังป้องกันความหนาวได้อย่างดีอีกเช่นกัน จะเห็นได้ว่ารูปแบบและรูปทรงไม่ได้ออกแบบมาเพื่อแค่การใช้งานได้ดี แต่ยังออกแบบมาให้เกิดความสวยงาม ดูดี จนเป็นแฟชั่นได้อีกทางด้วย

- ถุงมือทัชกรีน นี่เป็นตัวอย่างของการพัฒนาที่ก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดเลย เป็นรูปแบบของถุงมือที่คิดค้นมาเพื่อรองรับการใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่าลื่นไหล เมื่ออยู่ในสถานที่ที่มีความเย็นมากๆ แล้วนิ้วมือของเราไม่สามารถทัชหน้าจอได้เหมือนเดิม เทคโนโลยีตัวนี้ได้มาเป็นผู้ช่วยได้อย่างดี ที่สำคัญหลายยี่ห้อที่สามารถเป็นได้ทั้งทัชกรีน และกันหนาว แถมมาในรูปแบบของหนังอีกด้วย เอาเป็นว่าคุ้มค่ามากๆ


ความน่าสนใจของถุงมือทั้งสามแบบนั้น คุณก็สามารถซื้อหาจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิกสั่งไปได้เลยที่เว็บ Lazada เว็บที่คุณจะได้ช้อปสินค้าในราคาย่อมเยาว์ แต่มากด้วยคุณภาพที่ดี พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้านอีกด้วย