Medical Tests

2601 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์ทดสอบด้านสุขภาพ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อุปกรณ์ทดสอบด้านสุขภาพ แผ่นเทสไข่ตก เครื่องวัดแอลกอฮอล์

แผ่นเทสไข่ตก

ว่าด้วยเรื่องของสุขภาพแล้วนั้นไม่ใช่เพียงแค่เรื่องใกล้ตัวอย่างที่ใครๆ ก็พูดกันเท่านั้น หากแต่มันเป็นเรื่องที่เกี่ยวเนื่องโดยตรงกับตัวของทุกคนเลยต่างหาก นั่นก็เพราะร่างกายของเราล้วนประกอบไปด้วยส่วนต่างๆ มากมายทำงานเชื่อมโยงกันอย่างเป็นระบบ ทำให้ร่างกายสามารถมีกลไกที่รักษาตนเองได้ในหลายๆ เรื่อง แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดมีหลายต่อหลายโรคที่หากบางส่วนของร่างกายทำงานผิดปกติแล้วก็ทำให้เกิดโรคอันตรายหรือภัยใหญ่หลวงตามมาได้ ดังนั้นหากเรามีอุปกรณ์ทดสอบด้านสุขภาพบางอย่าง หรืออุปกรณ์ปฐมพยาบาลไว้เพื่อคอยสำรวจตรวจผล และป้องกันร่างกายตนเองบ้างก็เป็นเรื่องดีทีเดียว


แนะนำอุปกรณ์ทดสอบด้านสุขภาพใกล้ตัว ที่คุณสามารถซื้อใช้งานเองได้

เพราะทุกคนมีร่างกายเพียงหนึ่งเดียว ไม่มีสำรองชิ้นที่สองหรือสาม การดูแลรักษาสุขภาพหรือการสำรวจเพื่อเตรียมพร้อมให้กับร่างกายตนเองเพื่อทำบางอย่างในอนาคตจึงเป็นสิ่งสำคัญ อุปกรณ์ทดสอบด้านสุขภาพในยุคนี้จึงมีอยู่ด้วยกันหลายประเภท แต่ละประเภทก็มีไว้ใช้งานใช้ประโยชน์ต่างกันไปแล้วแต่ความต้องการของใครของมัน สำหรับอุปกรณ์ที่คุณสามารถซื้อมาใช้ทดสอบสุขภาพด้านต่างๆ ด้วยตนเองได้ที่ขอยกตัวอย่างแนะนำ ได้แก่

- เครื่องตรวจวัดน้ำตาลกลูโคสในเลือด เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน และจำเป็นจะต้องรู้ระดับน้ำตาลในเลือดของตนอย่างสม่ำเสมอ หรือสำหรับผู้ที่อยากจะตรวจเช็คน้ำตาลในเลือดของตนเองก็ได้เช่นกัน นับเป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพอย่างหนึ่งที่คุณสามารถพกพาไว้ใช้งานได้ง่ายเพียงทำตามคู่มืออย่างละเอียดเท่านั้น ข้อดีของเครื่องมือนี้คือ ให้คุณทราบระดับน้ำตาลในเลือดของตนเองได้ในเบื้องต้น หากพบความเสี่ยงจะได้รีบไปพบแพทย์ได้ทันการรักษา

- แผ่นเทสไข่ตก สำหรับใครที่วางแผนอยากจะมีลูก แต่อาจเกิดปัญหามียากไม่ติดสักที ลองวางแผนในช่วงที่ผู้หญิงไข่ตกดูโดยอาศัยเจ้าอุปกรณ์ทดสอบด้านสุขภาพนี้เป็นตัวช่วยได้ เพื่อให้เกิดความแม่นยำและมั่นใจได้ว่าคือช่วงไข่ตกที่พร้อมมีลูกจริงๆ การใช้งานโดยทั่วไปก็ง่ายๆ เพียงจุ่มแผ่นลงในปัสสาวะตามคู่มือบอกเท่านั้น

- เครื่องวัดแอลกอฮอล์ สำหรับใครที่เป็นนักดื่มแล้วล่ะก็ มีความเสี่ยงอย่างมากหากคุณดื่มแล้วจำเป็นต้องขับรถ บางคนดื่มไปไม่มากแต่ก็ไม่แน่ใจถึงระดับแอลกอฮอล์ที่มีอยู่ในตัวเอง การมีเครื่องวัดระดับแอลกอฮอล์แบบพกพาไว้ก็เป็นการเตือนตนเองในขั้นต้นได้ (แต่อย่างไรแล้วดื่มไม่ขับเป็นดีที่สุดนะ)


อุปกรณ์ทดสอบด้านสุขภาพที่ยกตัวอย่างแนะนำไปข้างต้นนั้น เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องมีความแม่นยำ ดังนั้นการเลือกซื้อควรเลือกที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และจากแหล่งที่เชื่อถือได้ เช่น ซื้อออนไลน์จากเว็บ Lazada เป็นต้น ก็ถือเป็นแหล่งที่น่าเชื่อถือ มีตัวตน เป็นที่รู้จัก มีสินค้าทั้งด้านสุขภาพและความงาม หรืออื่นๆ มากมายและจัดส่งฟรีอย่างรวดเร็วอีกด้วย