ชุดต่อสู้

5498 ค้นพบสินค้าใน ชุดต่อสู้
฿259.00
฿399.00-35%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿359.00-45%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿790.00
฿900.00-12%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿890.00
฿2,390.00-63%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿350.00
฿580.00-40%
(1)
ไทย
฿259.00
฿399.00-35%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿330.00
฿450.00-27%
(1)
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ชุดต่อสู้ เครื่องแบบสำหรับศิลปะการต่อสู้ของคุณ

                หากจะพูดถึงความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่เรียกเสียงปรบมือได้ดีก็คงจะต้องนึกถึงมวยและศิลปะการต่อสู้ เพราะเป็นสิ่งที่ต้องอาศัยความสามารถส่วนบุคคลและการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีหรือมีการฝึกฝนกันมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากเป็นกีฬาที่มีความเสี่ยงสูง เพราะหากเกิดความผิวพลาดขึ้นมาจะได้รับบาดเจ็บ นักกีฬาที่สนใจและมีความสามารถทางด้าน Martial Arts จึงต้องฝึกฝนกันอย่างสม่ำเสมอ วันนี้เราจึงมีชุดต่อสู้เกี่ยวกับศิลปะป้องกันตัวแบบต่าง ๆ มาแนะนำให้กับผู้ที่สนได้เลือกซื้อไปฝึกซ้อมกัน

                ชุดเทควันโด แนะนำของ Triple3Shop เป็นเครื่องแบบสำหรับใส่เล่นกีฬาเทควันโด เหมาะสำหรับการใช้ฝึกซ้อม เพราะช่วยให้ออกท่วงท่าได้อย่างสะดวก เนื่องจากเทควันโดเป็นกีฬาที่ต้องใช้ขาในการเตะเป็นหลัก เสื้อผ้าที่สวมใส่จึงต้องเป็นชุดที่ใส่ได้พอดีและไม่รัดแน่นจนเกินไป เพราะจะทำให้ก้าวได้ไม่สะดวกและได้รับบาดเจ็บได้ ในชุดผลิตจากผ้า Cotton โดยใช้เส้นใยธรรมชาติอย่างดี ทำให้สวมใส่สบาย ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับชื้น กางเกงออกแบบมาเป็นอย่างยืด ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่

                ชุดกังฟู แนะนำของ Princess of Asia ผลิตมาจากผ้าฝ้าย สวมใส่สบาย ออกแบบมาเป็นเสื้อคอจีนที่ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ส่วนกางเกงเป็นกางเกงยางยืดขายาว มีให้เลือกหลายไซส์ ทั้ง M, L, XL สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

                กางเกงมวยไทย แนะนำของ FBT มวยเป็นการต่อสู้ที่ใช้กางเกงในการเล่น และกางเกงมวยไทยถือเป็นเอกลักษณ์ที่แสดงถึงศิลปะการต่อสู้ได้เป็นอย่างดี มีลักษณะเป็นกางเกงที่มีขาบานออก ไม่รัดรูป มีความยาวเกือบถึงหัวเข่า โดยจะสกรีนคำว่ามวยไทยไว้กลางกางแกงอย่างเป็นเอกลักษณ์ วิธีการใช้งานคือ นักมวยจะต้องสวมกระจับเพื่อช่วยซัพพอร์ตเป้าไว้ด้านใน เพื่อช่วยป้องกันการกระแทกจากการต่อสู้ เพราะอาจได้รับอันตรายได้

                และนี่คือชุดต่อสู้ทั้ง 3 ประเภทที่ได้นำมาแนะนำกัน หากสนใจชุดต่อสู้ประเภทไหนสามารถเข้าไปเลือกชมกันได้เลยที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะยังมีชุดต่อสู้ให้เลือกชมอีกหลายชนิด รวมถึงชุดสำหรับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ ด้วย มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายสี หลายไซส์ หลายร้านค้า ให้ท่านเข้าไปเลือกซื้อกันอย่างถูกใจและสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์กันได้แบบง่าย ๆ แบบไม่เสียค่าจัดส่ง เพราะที่นี่มีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ภูมิภาคไหนก็สามารถสั่งซื้ออให้มาส่งถึงหน้าบ้านกันได้