Makeup Removers

30455 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง
฿449.00
฿578.00-22%
(156)
กรุงเทพมหานคร
฿400.00
฿595.00-33%
(75)
กรุงเทพมหานคร
฿273.00
฿390.00-30%
(1)
ไทย
฿230.00
฿329.00-30%
(19)
กรุงเทพมหานคร
฿87.00
฿398.00-78%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿180.00
฿239.00-25%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿180.00
(12)
กรุงเทพมหานคร
฿249.00
฿318.00-22%
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง Make up Remover ล้างหมดจดเพื่อผิวหน้าสวย

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงในสมัยใหม่ที่ต้องพบเจอกับสภาวะที่ไม่พึงประสงค์ รวมถึงการแต่งหน้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตนเองนั้น เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผู้ที่รักสวยรักงามทุกคนจำเป็นต้องเลือกสรรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยความพิถีพิถัน ทั้งนี้ลาซาด้าจึงขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่จะช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพให้ได้เลือกสรร


การล้างหน้า เรื่องสำคัญที่ต้องพิถีพิถัน

การล้างหน้าเป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆ ควรให้ความสำคัญ เพราะเป็นการดูแลผิวให้สะอาด ช่วยให้ผิวสวยได้ยาวนาน หากเราล้างหน้าไม่สะอาดก็จะทำให้เกิดสิว ริ้วรอย หน้าหมองคล้ำไม่น่ามอง ยิ่งคนที่แต่งหน้าด้วยแล้ว การล้างหน้าให้สะอาดจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก การล้างเครื่องสำอางให้ออกได้หมดจดนั้น หากล้างด้วยน้ำเปล่าหรือโฟมล้างหน้าคงไม่เพียงพอ เราจึงต้องพึ่งผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง เพื่อล้างเครื่องสำอางออกให้หมดไม่ตกค้างอยู่บนใบหน้า


ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง ตัวช่วยของสาวๆ

ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางมีหลายแบบให้เลือกใช้ เราจึงต้องเลือกใช้ให้เหมาะสม เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก เช่น Cleansing, Make up remover ที่จะช่วยให้เช็ดเครื่องสำอางออกได้ง่ายขึ้น หรือบางคนก็นิยมใช้เบบี้ออยล์แทน เพราะมีราคาถูกกว่า ทั้งยังหาซื้อง่าย หลังจากเช็ดเครื่องสำอางแล้วก็เลือกใช้สบู่ โฟม หรือเจลล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา และซับหน้าเบาๆ ให้แห้ง เป็นอันเสร็จขั้นตอนการล้างเครื่องสำอางอย่างถูกวิธี


บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ เพื่อผิวสวยอย่างถาวร

นอกจากล้างเครื่องสำอางแล้ว การดูแลผิวด้วยวิธีอื่นๆ ก็มีผลเช่นกัน เช่น ถ้าเป็นสิว ก็ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสิวเพื่อให้ยุบ และทิ้งร่องรอยไว้น้อยที่สุด หากมีรอยแผลเป็น ปัจจุบันก็มีครีมลดรอยแผลเป็นที่มีประสิทธิภาพดีมาให้เลือกใช้มากมาย ครีมกันแดด ซึ่งเป็นไวท์เทนนิ่งที่ดีที่สุด มอยส์เจอร์ไรเซอร์และครีมบำรุง เพื่อให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ซึ่งเดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้เลือกใช้มากมาย โดยเราต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียด และเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพผิวที่สุด เพื่อให้ผิวหน้าเราสวยอย่างถาวร


ครีมน้ำนม Bifesta Cleansing Liquid Za Smooth Cleansing Oil

Aviance Perfecting-Effect Cleansing Milk

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นครีมน้ำนม สามารถทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้เกิดความระคายเคือง ภายใต้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างน้ำมันอะโวคาโดและอะโลเวลา ซึ่งมีคุณประโยชน์ในด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระและชะลอความแก่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ทำให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จะไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าและจะช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยวิธีการใช้ที่ง่ายดายเพียงแค่ทาครีมน้ำนม Aviance นี้ลงบนใบหน้าและนวดเบาๆ จากนั้นจึงเช็ดออกด้วยกระดาษเช็ดหน้าหรือสำลีเพียงเท่านี้ใบหน้าจะสะอาด สดใส ภายในเวลาไม่นาน

Bifesta Cleansing Liquid

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางสูตรน้ำยอดนิยมของสาวๆ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ทั้งยังสะดวกเพราะสามารถล้างออกได้ด้วยน้ำ ไม่ต้องใช้สำลีเช็ด อุดมด้วยสารไฮยาลูรอนิก จึงรักษาความชุ่มชื่นของผิวหน้าได้อย่างดี ไม่ทำให้ใบหน้าแห้งกร้าน นอกจากนั้น ยังไม่มีส่วนผสมของสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ทำให้ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน และไม่ระคายเคืองผิว ไม่ว่าคุณสุภาพสตรีจะมีผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมัน ก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล อย่าลังเลรีบซื้อบีเฟสต้าไปใช้ เพื่อผิวหน้าที่สวยกระจ่างใส

Za Smooth Cleansing Oil

ด้วยลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่เป็นออยล์-เจล ซึ่งมีคุณสมบัติทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ทำให้ผู้ใช้รู้สึกถึงการมีผิวสุขภาพดีหลังจากการทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Za Smooth Cleansing Oil เนื่องด้วยการมีส่วนผสมของสารบำรุง อาทิ Vitamin E ซึ่งช่วยในการบำรุงผิว และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอใต้ชั้นผิว Olive oil และ Grape Seed Oil ช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น ลดความหยาบกร้าน รวมถึงช่วยสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าสะอาด สวยและสุขภาพดี และที่สำคัญ Za Smooth Cleansing Oil เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า เพราะมีความอ่อนโยนต่อผิวหน้า โดยเฉพาะผิวหน้าของผู้หญิงเอเชีย


ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าในปัจจุบันไม่ได้ทำความสะอาดผิวหน้าเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีส่วนช่วยบำรุงรักษาผิวหน้าให้สวยและดูดีอีกด้วย โดยผู้ใช้สามารถเลือกหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวและความต้องการของตนเองได้ที่เว็บไซต์ลาซาด้า เพราะที่นี่มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าหลากหลายสูตรให้ผู้ใช้ได้พิจารณาเลือกสรรตามความต้องการ