Makeup Kits, Sets, Palettes

8092 ค้นพบสินค้าใน ชุดเซ็ทเครื่องสำอาง, พาเลตต์
฿990.00
(10)
ไทย
฿98.00
฿299.00-67%
(580)
กรุงเทพมหานคร
฿90.00
฿179.00-50%
(42)
พิจิตร
฿98.00
฿399.00-75%
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿970.00
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿310.00
฿1,400.00-78%
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

สวยยกเซ็ทด้วยชุดเซ็ทเครื่องสำอางที่ขนกันมาเป็นพาเลท

                “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” ไม่ว่าจะพูดอีกกี่ทีก็ไม่มีผิด เพราะเรื่องความสวยความงามสำหรับสาว ๆ นั้นเป็นของคู่กันแบบขาดไม่ได้ หรือหากขาดเธอฉันขอขาดใจจะดีกว่า เพราะอานุภาพของเครื่องสำอางนั้นมีพลังเหลือล้น โดยสามารถเนรมิตรสาวบ้าน ๆ ธรรมดา ๆ ให้เป็นนางฟ้าได้ หรืออย่างที่สาว ๆ เคยได้เห็น Before & After กันตามโซเชียลมีเดียนั่นแหละค่ะ

                หากจะสวยแล้วก็ต้องสวยให้คุ้มค่ายกชุดด้วยชุดเซ็ทเครื่องสำอางไปเลยค่ะสาว ๆ เพราะเครื่องสำอางเป็นสิ่งที่เราต้องใช้กันทุกวันอยู่แล้ว ไม่ต้องไปซื้อทีละชิ้นสองชิ้นให้เสียเวลาเลยค่ะ ซื้อยกเซ็ทกันไปเลย แล้วสาว ๆ รู้หรือไม่ว่าการซื้อเครื่องสำอางแบบยกเซ็ทมีราคาถูกกว่าการซื้อทีละชิ้นอีกนะ ถ้าไหน ๆ ก็จะต้องใช้แล้วก็ซื้อให้ครบเซ็ทกันไปเลย อย่างเช่น พาเลทแต่งหน้า ที่เดินขบวนพาเลทกันมาครบเซ็ท ทั้งแป้งพัฟ อายแชโดว์ บรัชออน และลิปสติก ให้สวยได้หนึ่งเซ็ท มาพร้อมกับกระจก ให้ได้ส่องเวลาแต่งหน้าและสามารถพับเก็บได้ง่าย เพราะมีการออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้พกง่าย ไม่กินพื้นที่ในกระเป๋า หรือหากสาว ๆ คนไหนต้องการซื้อแยก แบบว่าก็ฉันใช้เยอะอะ ก็สามารถเลือกซื้อเป็นพาเลทอายแชโดว์ พาเลทบรัชออน พาเลทลิปสติกและลิปเซ็ท รวมถึงชุดเซ็ทคอนทัวร์หน้าด้วย เพราะในการแต่งหน้านั้นก็จะต้องมีการลงอ่อน ลงหนัก ไฮไลท์ การซื้อเป็นพาเลทจึงถือว่าคุ้มค่ามากกว่า

                เมื่อได้สวยจากภายนอกแล้ว ก็อย่าลืมสวยจากภายในกันด้วยการดูแลสุขภาพและความงามหลังแต่งหน้า ด้วยการทำความสะอาด เพราะเครื่องสำอางที่เราโบกกันเข้าไปนี่ก็ถือว่าไม่น้อย หลังจากสวยแล้วก็ควรที่จะเช็ดทำความสะอาดด้วยออยล์หรือโทนเนอร์ เพื่อเอาเครื่องสำอางที่ฝังลึกอยู่บนใบหน้าเราออกก่อนที่จะนอน จากนั้นก็ล้างทำความสะอาดด้วยโฟมล้างหน้า และบำรุงผิวหน้าด้วยครีมบำรุงผิวหรือเซรั่ม เพื่อฟื้นฟูผิวให้มีสภาพดีสวยใสได้ดั่งเดิม

                สำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้า วันนี้เราก็มีเว็บช้อปปิ้งดี ๆ มาแนะนำกัน นั่นคือเว็บ LAZADA แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่ขนทัพเครื่องสำอางมาให้สาว ๆ เลือกสวยกันมากมายหลายร้อยชนิด และยังสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA ก็สามารถเลือกซื้อกันได้เลย และสาว ๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียค่าจัดส่งแพง เพราะที่นี่เขาส่งให้ฟรีทั่วประเทศไม่มีค่าจัดส่งจ้า บริการดี ๆ แบบนี้ต้องรีบกันหน่อยนะคะ