Makeup Bags & Organizers

43661 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง
฿890.00
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿59.00
฿199.00-70%
(58)
กรุงเทพมหานคร
฿79.00
฿299.00-74%
(63)
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿229.00-57%
(147)
กรุงเทพมหานคร
฿79.00
฿299.00-74%
(57)
กรุงเทพมหานคร
฿68.00
฿299.00-77%
(13)
ไทย
฿96.00
฿288.00-67%
(153)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Makeup Bags & Organizers กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง กล่องเก็บเครื่องสำอาง

เรื่องความสวยความงามสำหรับคุณสุภาพสตรีนั้นนับเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก เครื่องสำอางเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นต่อผู้หญิงหลายๆ คน บางคนมีลิปสติกหลายแท่ง มีบลัชออนหลายตลับ เป็นต้น ซึ่งบางเวลาเมื่อต้องไปต่างจังหวัดหรือแม้แต่ออกจากบ้านไปทำงาน การพกพาเครื่องสำอางติดตัวไปด้วยจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ดังนั้น “กระเป๋าใส่เครื่องสำอางและกล่องเก็บเครื่องสำอาง” จึงเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจะช่วยให้สามารถจัดเก็บเครื่องสำอางได้อย่างเป็นหมวดหมู่ ทำให้ดูเป็นระเบียบ และสามารถหยิบใช้ได้ง่าย จึงมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ผู้ใช้ต้องเลือกกระเป่าเครื่องสำอางและกล่องเก็บเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดี ตัดเย็บดี เพื่อป้องกันการขาดหรือชำรุดเสียหาย เนื่องจากเครื่องสำอางอาจตกหล่นได้ นอกจากกระเป๋าเก็บเครื่องสำอางแล้ว กล่องเก็บเครื่องสำอางก็ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน เพราะสามารถใช้เก็บเครื่องสำอางได้เป็นสัดส่วน หยิบใช้ง่าย และแยกเป็นหมวดหมู่ได้อย่างชัดเจน

กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง กล่องเก็บเครื่องสำอาง

Cosmetics Bags กระเป๋าเครื่องสำอาง แบบพกพา รุ่น C.Bags-004 (สีชมพู) 

กระเป๋าใส่เครื่องสำอางดีไซน์สวย สีสันสดใส ลายลูกอมน่ารัก น่าใช้งาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ใช้ใยสังเคราะห์เกรด A กันน้ำได้ มีความทนทานสูง รับน้ำหนักได้ดี พกพาสะดวกสบาย กันแดด สีไม่ซีดจาง พกไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็สะดวก ทำให้สามารถหยิบใช้ได้ง่าย มีช่องใส่ของเยอะ สามารถจุเครื่องสำอางได้มากมายและเป็นสัดส่วนชัดเจน ขนาดกำลังพอเหมาะ นั่นคือ 18x25x14 เซนติเมตร และน้ำหนักเบาเพียง 0.15 กิโลกรัม จึงสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่อย่างสะดวก

Mintbearshop กระเป๋าเครื่องสำอาง 2 ชั้น รุ่น BB04 (สีชมพูลายเพชร)

กระเป๋าเครื่องสำอางเกรดดีพรีเมี่ยม ขนาดกลาง 23x32x26 เซนติเมตร ออกแบบอย่างสวยงามน่าใช้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี พกพาสะดวก มีความทนทานสูง ใช้ PVC และ สแตนเลสกันกระแทกอย่างดี ขอบกระเป๋าผลิตจากแสตนเลสอย่างดีเช่นกัน มี 2 ชั้น ภายในแบ่งเป็นช่องอย่างชัดเจน จึงเก็บเครื่องสำอางได้มากและแยกเป็นสัดส่วน จึงสามารถหยิบใช้ได้ง่าย นอกจากนั้น กระเป๋าเครื่องสำอางใบนี้ยังสามารถกันความร้อนและความชื้นได้ดี ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบล็อคแบบกุญแจ 2 จุด

Beauty Cabinet กล่องเก็บเครื่องสำอาง รุ่น Beauty-009 (สีครีม)

หมดปัญหาโต๊ะเครื่องแป้งรกและเต็มไปด้วยเครื่องสำอางเกะกะ ถ้าใช้กล่องเก็บเครื่องสำอางใบนี้ ซึ่งผลิตจากไม้สนด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัยและประณีต จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานและสวยงาม ทั้งยังเคลือบด้วยสี PU แบบพิเศษ ทำให้ทนแดดและสีไม่ซีดจาง ภายในแบ่งเป็นหลายช่อง จึงเก็บเครื่องสำอางได้มากมายและเป็นสัดส่วน หยิบใช้ได้ง่ายและรวดเร็ว มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา จัดวางและเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก มาพร้อมกับกระจกที่สามารถแต่งหน้าได้ทันที


กระเป๋าเครื่องสำอาง กล่องเก็บเครื่องสำอาง อุปกรณ์ที่ช่วยให้สามารถเก็บเครื่องสำอางได้อย่างเป็นระเบียบ ทำให้จัดเก็บเครื่องสำอางได้เป็นหมวดหมู่ สามารถหยิบใช้ได้ง่าย เลือกสินค้าคุณภาพ ต้องเลือกที่ Lazada เท่านั้น ได้ทั้งของถูกและของดีแน่นอน