Lipsticks

24643 ค้นพบสินค้าใน ลิปสติก
฿70.00
฿299.00-77%
(130)
กรุงเทพมหานคร
฿75.00
฿299.00-75%
(110)
กรุงเทพมหานคร
฿85.00
฿129.00-34%
(75)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ลิปสติก

เรื่องความสวยความงามเป็นสิ่งที่หญิงสาวจะละเลยไปไม่ได้ ดั่งสำนวยไทยที่ว่า “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” ปัจจุบันนี้มีแบรนด์เครื่องสำอางมากมายที่ผลิตเครื่องสำอางคุณภาพดีวางจำหน่ายในท้องตลาด ให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันอย่างจุใจ ทั้งเครื่องสำอางที่ผลิตในประเทศและเครื่องสำอางที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ โดยเฉพาะจากประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น ซึ่งช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้คุณสุภาพสตรีดูดีได้ตลอดเวลา และทุกๆ วันของวันทำงานหรือันท่องเที่ยว สาวๆ ทั้งหลายสามารถใช้เครื่องสำอางแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าให้เกิดความสวยงาม ไม่ดูจืดชืดไร้ชีวิตชีวา ทำให้ชีวิตของท่านดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น เป็นการใช้ประโยชน์ของเครื่องสำอางได้อย่างเต็มที่ โดยเครื่องสำอางสำหรับริมฝีปาก เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยให้คุณมีริมฝีปากที่เย้ายวนน่าค้นหา

ริมฝีปากสวยถือเป็นเสน่ห์ของหญิงสาว แต่งแต้มริมฝีปากของคุณด้วยลิปสติกหลากสีที่ Lazada คัดสรรมาให้คุณจากแบรนด์ชั้นนำที่สาวๆ ทั่วโลกยอมรับไม่ว่าจะเป็น M.A.C Cosmetics, Bobbie Brown หรือ NYX เปลี่ยนสีปากของคุณให้เข้ากับสไตล์การแต่งหน้าในแต่ละวัน มีให้เลือกทั้งสีนู้ดสวยๆ ดูเรียบหรู หรือจะเป็นสีสันจัดจ้านสดใส เปลี่ยนบุคลิกของคุณให้ดูเปรี้ยวไม่เหมือนใคร ความสวยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ลิปสติก ลิปสติก ลิปสติก

L'oreal Paris Color Riche Moist Matte 220 Chocolat Rouge

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ลอรีอัลแล้ว ทุกคนต้องวางใจในคุณภาพอย่างแน่นอน ลิปสติกนี้ก็เช่นกัน มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยให้ริมฝีปากของคุณสวยฉ่ำวาว เนื้อเนียนสีเข้มข้น เฉดน้ำตาล แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่และหรูหรา เกลี่ยง่าย นุ่ม ละมุนดุจกำมะหยี่ ให้สีสันคมชัดสดใส ติดทนนานตลอดวัน ริมฝีปากของคุณจะดูมีเสน่ห์ตรึงใจแก่ผู้พบเห็น ทั้งยังช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมของโจโจ้บาออยล์

Maybelline Bold Matte By Color Sensational Lip Color Mat

ลิปสติกจากแบรนด์ดัง Maybelline ให้สีสันสุดฉ่ำวาว ให้คุณอวดริมฝีปากที่ดูเซ็กซี่เย้ายวนและมีเสน่ห์ได้อย่างมั่นใจ เนื้อลิปสติกเม็ดสีอัดแน่น เนียนนุ่มดุจแพรไหม เกลี่ยง่ายมาก ทาแล้วเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ทั้งยังสีติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมส่วนผสมของน้ำผึ้งบริสุทธิ์จากเกสรดอกไม้ ทำให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื่นไม่แห้งแตก แห้งกร้าน หรือลอกเป็นขุย มีให้เลือกมากถึง 7 เฉดสี

Bisous Bisous Love You Cherie Lipstick #COR06

ลิปสติกแบรนด์ดังจากแดนกิมจิเกาหลี พร้อมมอบสีสันที่แสนคมชัดให้แก่ริมฝีปากของคุณ ด้วยเม็ดสีที่เข้มข้นอัดแน่น แต่มีเนื้อสัมผัสบางเบาดุจกำมะหยี่ จึงทำให้คุณสามารถเกลี่ยได้ง่าย เกลี่ยได้เรียบเนียน ไม่เป็นคราบเลอะเทอะ ผสมผสานด้วยโจโจ้บาออยล์ น้ำมันมะพร้าว และ Rose Hip Oil ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ทั้งยังต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดความหมองคล้ำของเรียวปาก


ลิปสติกคุณภาพดี สีสันจัดจ้าน ถูกใจคุณสุภาพสตรีทั้งหลาย ยังมีอีกมากมายหลายแบรนด์หลายสี รอให้คุณมาเลือกซื้อเลือกหาแต่งแต้มริมฝีปากให้สดใสพร้อมรับวันใหม่ทุกๆ วัน เพียงคุณเข้ามาที่ Lazada มีสินค้มากมายรอคุณอยู่ ให้ช้อปกันได้อย่างจุใจทุกๆ วัน สินค้าทั้งราคาย่อมเยาและมีโปรโมชั่นเพียบ