เสื้อชูชีพ

8031 ค้นพบสินค้าใน เสื้อชูชีพ
฿281.69
฿939.00-70%
(12)
จีน
฿139.00
฿399.00-65%
(2)
พระนครศรีอยุธยา
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เสื้อชูชีพ อุปกรณ์เสริมเพื่อความปลอดภัยสำหรับกีฬาทางน้ำ

                หากว่าท่านเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาทางน้ำ ถือว่าวันนี้มาถูกที่แล้ว เพราะในวันนี้เรามีอุปกรณ์เพื่อความปลอดภันสำหรับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งมาฝากกัน เพราะการทำกิจกรรมทางน้ำนั้นค่อนข้างมีความเสี่ยง ถึงแม้ว่าจะว่ายน้ำเป็นแล้ว ก็อาจสิ่งที่ไม่คาดคิดได้ ทางที่ดีควรป้องกันเอาไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะว่าเสื้อชูชีพนั้นก็ไม่ได้มีราคาแพงเกินไปหากเทียบกับเรื่องความปลอดภัยของชีวิตแล้วถือว่ามีความคุ้มค่ามาก

                เสื้อชูชีพ เป็นอุปกรณ์กีฬาทางน้ำที่จะสวมใส่ก่อนลงเล่นน้ำหรือทำกิจกรรมทางน้ำทุกครั้ง เพราะเป็นสิ่งที่ไม่อาจคาดเดาได้ แม้บางทีอาจจะระวังถึงที่สุดแล้วก็ยังอาจเกิดอุบัติเหตุได้ และสิ่งที่อันตรายที่สุดคือภัยจากธรรมชาติที่ไม่สามารถควบคุมได้ วันนี้เราจึงมีเสื้อชูชีพแบบต่าง ๆ             มาแนะนำกัน

  • เสื้อชูชีพผู้ใหญ่ ขอแนะนำของ Dercury มีขาด 60 x 65 x 10 เซ็นติเมตร เป็นเสื้อชูชีพสำหรับผู้ใหญ่แบบฟรีไซส์สีส้ม สามารถใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีเชือกรัดเสื้อชูชีพเพื่อความปลอดภัยให้ครบทุกส่วนที่จำเป็น เพราะการใส่เสื้อชูชีพนั้นจะต้องใช้เชือกรัดหน้าอก เอว และจะต้องใช้เชือกรัดรอดหว่างขาทั้งสองข้าง เพื่อไม่ให้เสื้อชูชีพรั้งคอเมื่อลงน้ำ เพราะคนส่วนใหญ่จะไม่ค่อยใช้เชือกรัดหว่างขาให้ถูกต้อง เมื่อลงเล่นน้ำเสื้อชูชีพก็จะลอยตัวขึ้นไปรั้งช่วงคอทำให้ทำกิจกรรมหรือกีฬาทางน้ำได้ไม่สะดวก นอกจากนี้ยังมีนกหวีดติดเสื้อชูชีพเพื่อใช้เป่าขอความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน หรือใช้สำหรับการส่งสัญญาณ
  • เสื้อผู้ชีพสำหรับเด็ก แนะนำของ Achute มีขนาด 40 x 30 x 10 เซ็นติเมตร สามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่เด็กอายุ 1 – 12 ปี รับน้ำหนักได้ 10 – 40 กิโลกรัม ใช้สำหรับฝึกสอนว่ายน้ำให้แก่เด็ก ๆ และใช้เล่นน้ำในสระว่ายน้ำ มีลักษณะเหมือนเสื้อผู้ชีพของผู้ใหญ่
  • เสื้อพยุงตัวว่ายน้ำ แนะนำของ OMG เป็นเสื้อที่ช่วงพยุงตัวสำหรับการว่ายน้ำของเด็ก ๆ ช่วยพยุงช่วงตัวและแขน มีลักษณะเป็นเสื้อชูชีพคาดรอบอก และมีตัวช่วยพยุงอยู่ที่แขนทั้งสองข้าง ให้เด็ก ๆ ว่ายน้ำและลอยอยู่ในน้ำได้โดยที่ไม่จม เหมาะสำหรับเด็ก 2 – 10 ปี สามารถรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 35 กิโลกรัม

และนี่คือเสื้อชูชีพในแบบต่าง ๆ ที่เราได้นำมาแนะนำ มีทั้งแบบของเด็กและผู้ใหญ่ให้ท่านได้เลือกซื้อได้ไปทำกิจกรรมร่วมกันทั้งครอบครัว หากสนใจสามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA