Laundry and Home Care

19736 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์ซักรีดและดูแลบ้าน
฿235.00
฿299.00-21%
(143)
สมุทรปราการ
฿230.00
฿300.00-23%
(84)
กรุงเทพมหานคร
฿45.00
฿69.00-35%
(253)
สมุทรปราการ
฿44.00
฿51.00-14%
(58)
สมุทรปราการ
฿179.00
฿199.00-10%
(107)
สมุทรปราการ
฿145.00
฿207.00-30%
(46)
สมุทรปราการ
฿145.00
฿207.00-30%
(37)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เลือกอุปกรณ์ซักรีดและดูแลบ้านเข้าบ้านได้แบบไม่ต้องรอให้ถึงสิ้นเดือนที่ LAZADA

                เมื่อใกล้เข้าสู่ช่วงสิ้นเดือนของใช้ต่าง ๆ ภายในบ้านก็เริ่มจะหมดลงทีละอย่างสองอย่าง ซึ่งก็เป็นช่วงเวลาสำหรับการเลือกซื้อของเข้าบ้านพอดี และในช่วงนี้เองที่เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านจะไปรวมตัวกันเลือกซื้อของใช้ต่าง ๆ เข้าบ้านกันอย่างหนาแน่น ทำให้ต้องกันซื้อ ต่อแถวรอคิวนาน และไหนจะพบกับปัญหารถติดอีก วันนี้เราจึงมีช่องทางดี ๆ สำหรับคุณพ่อบ้านคุณแม่บ้านที่ชอบความสะดวกด้วยการเลือกซื้อของใช้เข้าบ้านแบบออนไลน์ที่ไม่ยุ่งยาก สะดวก และรวดเร็ว

                ของเข้าบ้านที่แนะนำในวันนี้คือ อุปกรณ์ซักรีดและดูแลบ้าน เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ต้องใช้งานอยู่ในทุกวัน จึงต้องซื้อเยอะกว่าของใช้ชิ้นอื่น ๆ โดยจะขอแนะนำดังนี้

  • ผงซักฟอก มีให้เลือกหลายยี่ห้อด้วยกัน ได้แก่ เปา, บรีส, D-Nee, โอโม่, แอทแทค และอื่น ๆ อีกมากมาย มีให้เลือกหลายสูตร หลายกลิ่น หลายขนาด ใช้สำหรับผักเสื้อผ้าและเครื่องนอน
  • น้ำยาปรับผ้านุ่ม ได้แก่ยี่ห้อ Hygiene, Comfort, Fineline, Downy สามารถสั่งซื้อได้แบบเป็นชิ้น เป็นแพ็ค และเป็นลัง มีให้เลือกหลายกลิ่นที่ต้องการ การใช้งานของน้ำยาปรับผ้านุ่มคือช่วยให้ผ้ามีกลิ่นหอมและนุ่มมากขึ้นเมื่อนำมาสวมใส่ มีกลิ่นหอมสดชื่นติดผ้ายาวนาน ช่วยให้รู้สึกสดชื่นมากขึ้น
  • น้ำยาถูบ้าน ได้แก่ยี่ห้อ Dettol, Magiclean, Mirean และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อช่วยเพิ่มความให้กับพื้นบ้าน มีกลิ่นหอม ช่วยทำให้บ้านหอมสดชื่นมากขึ้น

และนี่เป็นเพียงแค่ของใช้ส่วนหนึ่งที่นำมาแนะนำเท่านั้น เพราะยังมีสินค้าอุปโภคบริโภคอีกหลายชนิดให้ได้เลือกซื้อกันที่ลาซาด้า ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างห้องน้ำ ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นใน สบู่ ครีมอาบน้ำ ยาสระผม โฟมล้างหน้า ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ยากันยุง ครีมทาผิว แป้ง กระดาษชำระ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำมันพืช ซอสปรุงรส น้ำปลา น้ำตาล ขนมขบเคี้ยว นมและเครื่องดื่ม อาหารกระป๋อง และอื่น ๆ อีกมากมาย

ซึ่งทั้งหมดที่เราพูดถึงนี้ท่านสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ LAZADA และสามารถสั่งซื้อให้สินค้ามาส่งตรงถึงหน้าบ้านได้โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาออกไปเดินเลือกซื้อให้เมื่อยและเสียเวลา เพราะสินค้าอุปโภคบริโภคเหล่านี้จะมาส่งให้ถึงบ้านแบบไม่มีค่าขนส่ง ให้ท่านเลือกซื้อสินค้าได้โดยไม่ต้องรอให้ถึงสิ้นเดือน หากของใช้ชิ้นไหนใกล้หมดก็สามารถสั่งซื้อได้เลย โดยสามารถเลือกชำระเงินปลายทางได้ อีกทั้งยังได้ลุ้นโปรโมชันและส่วนลดดี ๆ ที่ทางลาซาด้าจัดขึ้นอยู่บ่อย ๆ หากโปรโมชันที่ตรงกับสินค้าที่ต้องการก็ถือว่าคุ้มสุดค้ม