Home Laundry & Cleaning

192611 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์สำหรับซักผ้า และ ทำความสะอาด
฿239.00
฿690.00-65%
(93)
กรุงเทพมหานคร
฿169.00
฿225.00-25%
(44)
กรุงเทพมหานคร

คัดสรรจากผู้ค้า

แนะนำอุปกรณ์สำหรับซักผ้าและทำความสะอาด 3 ชิดที่ควรมีไว้ติดบ้าน

                ในชีวิตประจำวันของเรานอกจากจะต้องเรียนหรือทำงานแล้วก็ยังต้องดูแลบ้านหรือหที่อยู่อาศัยให้สะอาดและดูนน่าอยู่อยู่เสมอเพื่อสุขอนามัยที่ดี เพราะหากมีบ้านที่ไม่สะอาด เต็มไปด้วยขยะและฝุ่นผงต่าง ๆ ก็คงทำให้ไม่น่าอยู่และเสี่ยงต่อการเกิดภูมิแพ้ได้ง่าย ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำอุปกรณ์สำหรับซักผ้าและทำความสะอาด ที่จะช่วยทำให้บ้านและการใช้ชีวิตภายในบ้านสะดวกมากขึ้น

                อุปกรณ์สำหรับซักผ้าและทำความสะอาดชิ้นแรกที่จะขอพูดถึงคือ ชุดถังปั่นม็อบ เป็นอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดพื้นบ้านที่ได้พัฒนาจากการถูบ้านแบบเดิม ๆ ให้มีความสะอาดมากขึ้น ที่จากเมื่อก่อนจะถูบ้านแต่ละครั้ง จะต้องเดินไปซักไม้ม็อบในห้องน้ำหรือพื้นที่สำหรับซักล้าง จากนั้นก็ต้องเดินถูตามห้องต่าง ๆ เมื่อถูเสร็จห้องหนึ่งแล้วก็จะต้องไปซักแล้วนำไปถูห้องใหม่ ทำให้หมดแรงจากการเดินไปเดินมามากกว่าการถูบ้าน และหากยิ่งเป็นบ้านสองชั้นหรือบ้านขนาดใหญ่ด้วยแล้วก็ยิ่งทำให้เมื่อยเข้าไปใหญ่ ชุดถังปั่นม็อบจึงได้ออกแบบถังซักสำหรับใส่น้ำยาถูกบ้านและถังปั่นมาเป็นชุดเดียวกัน มีล้อลากด้านลากทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก มีมีหูหิ้วสำหรับยกเทน้ำ วิธีการใช้งานคือ นำน้ำยาถูกบ้านเทลงไปในถังซักผสมกับน้ำสะอาด จากนั้นก็นำไม้ม็อบลงไปซัก และนำไปบิดให้แห้งในถังปั่งที่มีขาเหนียบอยู่ด้านล่างสำหรับบิดผ้าม็อบเพื่อช่วยุ่นแรงในการบิด จากนั้นก็สามารถนำไปใช้ถูกบ้านได้เลย

                ไม้กวาด ใช้สำหรับกวาดทำความสะอาดบนพื้นบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเศษชยะ เศษอาหาร เศษผม หรือเศษฝุ่น โดยจะใช้กวาดทำความสะอาดบ้านให้เกลี้ยงก่อนที่จะใช้ไม้ถูพื้น ไม้กวาดเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านที่นิยมใช้ในทุกบ้าน เพราะไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังเล็ก บ้านหลังใหญ่ บ้านคนจนหรือบ้านคนรวยก็มีเศษฝุ่นด้วยกันทั้งนั้น

                ราวตากผ้า ใช้สำหรับตากเสื้อผ้าที่ซักผ้าให้เป็นระเบียบมากขึ้น โดยจะมีการดีไซน์ออกมาเป็นราวตากผ้าหนึ่งชั้นและราวตากผ้าสองชั้น เพื่อให้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม หากเป็นคนที่มีเสื้อผ้าเยอะ ขอแนะนำราวตากผ้าสองชั้น ที่สามารถตากผ้าได้ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ช่วยกระจายผ้าให้แห้งได้เร็วขึ้น เพราะหากเลือกใช้ราวขนาดเล็กที่นำผ้าไปตากเบียด ๆ กันจะทำให้ผ้าแห้งช้าและเกิดกลิ่นอับได้

                และนี่ก็คืออุปกรณ์สำหรับซักผ้าและทำความสะอาดทั้ง 3 ชนิดที่เราได้นำมาแนะนำกัน หากท่านกำลังมองหาอุปกรณ์ชิ้นไหนอยู่สามารถคลิกเข้าไปเลือกชมได้ที่ LAZADA