Laptop Bags & Cases

132886 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋าและเคสแล็ปท็อป
฿423.72
฿1,450.00-71%
(300)
สมุทรปราการ
฿494.01
฿1,350.00-63%
(24)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

กระเป๋าและเคสแล็ปท็อป อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์ไอที

                หากพูดถึงกระเป๋าก็คงจะต้องนึกถึงการเดินทาง เพราะไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็จะต้องนำกระเป๋าไปด้วยทุกครั้ง เพื่อใช้สำหรับใส่สัมภาระต่าง ๆ กระเป๋าที่เราใช้กันอยู่นั้นมีหลายประเภทด้วยกัน แต่กระเป๋าที่ดูว่าจะมีความพิเศษกว่ากระเป๋าแบบอื่น ๆ คือ กระเป๋าและเคสแล็ปท็อป เพราะเป็นกระเป๋าที่ใช้สำหรับใส่อุปกรณ์ไอทีจำพวกแล็ปท็อปและโน๊ตบุ๊ตโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันการกระแทกและการขีดข่วน

                แล็ปท็อปและโน๊ตบุ๊ต เป็นอุปกรณ์ไอทีแบบพกพาขนาดเล็กที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ แต่ด้วยความที่เป็นอุปกรณ์ไอทีจึงต้องมีการดูแลเป็นอย่างดีโดยเฉพาะในเวลาเดินทาง เพราะหากพกใส่กระเป๋าธรรมดาทั่วไปอาจเสี่ยงต่อการถูกขีดข่วนเป็นรอยและเกิดการกระแทกจนได้รับความเสียหาย ก่อนการเดินทางจึงต้องเลือกกระเป๋าและกระเป๋าเดินทางสำหรับแล็ปท็อปและโน๊ตบุ๊ต เพื่อช่วยเพิ่มความปลอยภัยในการเดินทาง เพราะกระเป๋าและเคสแล็ปท็อปเป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยรักษาคุณภาพสินค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งในวันนี้เราก็มีกระเป๋าและเคสแล็ปท็อปที่นิยมใช้มาฝากกันด้วย ได้แก่

  • กระเป๋าโน๊คบุ๊ค เป็นกระเป๋าเป้ขนาดใหญ่ ใช้สำหรับใส่โน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์ไอที รวมถึงของใช้ส่วนตัวในการเดินทาง เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังที่ออกแบบมาให้ใช้งานทั้งสะพายหลังและถือในใบดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น กระเป๋าโน๊ตบุ๊คของ Biaowang มีขนาด 48X35X18 เซ็นติเมตร มีดีไซน์ที่ทันสมัย มีช่องสำหรับใส่โน๊ตบุ๊คด้านใน และมีช่องสำหรับใส่ของด้านนอกอีกหลายช่อง สายสะพายออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้ไม่เมื่อยเวลาสะพาย
  • ซองใส่แล็ปท็อป เป็นซองกันกระแทกสำหรับใส่แล็ปท็อปสำหรับพกพา เช่นในเวลาที่ต้องการพกแล็ปท็อปใส่กระเป๋าสะพาย ควรใส่ซองกันกระแทกแล็ปท็อปก่อนแล้วจึงค่อยนำใส่กระเป๋าสะพาย เพื่อให้แล็ปท็อปไม่ได้รับการขีดข่วนจากอุปกรณ์ชิ้นอื่น และยังช่วยกันกระแทกเมื่อกระเป๋าตกหล่นได้ ซองใส่แล็ปท็อปมีขนาดประมาณ 15.6 นิ้ว ใช้งานสะดวก พกพาง่าย
  • กระเป๋าเป้นิรภัย เป็นกระเป๋าเป้ใส่แล็ปท็อปและโน๊ตบุ๊คที่มีระบบความปลอดภัยมากขึ้น เนื่องจากอุปกรณ์ไอทีเหล่านี้เป็นของที่มีราคาแพง หากใส่แล้วไม่ระวังอาจก่อเกิดการสูญหายจากการโจรกรรมได้ จึงได้มีกระเป๋ารุ่นพิเศษออกมาเพื่อเพิ่มระบบความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์มากขึ้น ด้วยการเพิ่มช่องซิปลับ ที่ปกติแล้วซิปกระเป๋าทั่วไปจะต้องอยู่ด้านนอก แต่กระเป๋าเป้นิรภัยจะมีช่องหลังสำหรับซ่อนซิปทำให้ไม่สามารถรูดออกได้ง่าย ๆ

การดูแลรักษาของใช้ให้อยู่ได้นาน นอกจากจะต้องใช้อย่างถนุถนอมแล้ว ยังควรป้องการกันตกหล่นและแรงกระแทกด้วยการใช้กระเป๋าและเคสแล็ปท็อป เพื่อรักษาคุณภาพให้มีอายุการใช้งานให้ยาวขึ้น หากท่ายังไม่มีก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ LAZADA