Label Printer

3939 ค้นพบสินค้าใน เครื่องพิมพ์ฉลาก
฿823.00
฿3,500.00-76%
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿1,190.00
(1)
ไทย
฿1,550.00
฿1,890.00-18%
(6)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เครื่องพิมพ์ฉลาก เครื่องพิมพ์ที่จำเป็นสำหรับการใช้งานของคุณ

                ในยุคที่การติดต่อค้าขายเป็นไปได้ง่ายมากขึ้นแบบนี้ การใช้เครื่องมือต่าง ๆ ก็มีความสะดวกไปด้วยโดยเฉพาะเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการค้าขาย ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายมากขึ้น เพื่อความสะดวกต่อผู้ใช้งาน และรองรับการใช้งานได้ทุกระดับ ตั้งแต่ร้านค้าขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ซึ่งในวันนี้เราก็มีเครื่องพิมพ์ฉลาก อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการค้าขายที่ท่านเองก็สามารถเลือกซื้อไปช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ธุรกิจของท่านได้ ดังนี้

                เครื่องพิมพ์ใบเสร็จหรือเครื่องพิม์สลิป เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้พิมพ์ใบเสร็จการชำระเงินและใบเสร็จต่าง ๆ เพื่อเป็นหลักฐานการใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น เครื่องพิมพ์ใบเสร็จของ Xprinter เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้งานง่าย สามารถรองรับ Windows 7, 8, 10 และระบบ Android Linux iOS มีขนาด 102 x 190 x 120 mm มีความเร็วในการพิมพ์มากถึง 90 mm/s ทำให้พิมพ์สลิปและใบเสร็จได้อย่างรวดเร็ว โดยมีความกว้างของกระดาษ 58 mm และมีกำลังไฟอยู่ที่ 220 วัตต์ เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ไม่กินพื้นที่จัดเก็บ ในกล่องมีเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์การใช้งานให้ครบ เมื่อซื้อไปแล้วสามารถเปิดใช้งานได้ทันที

                เครื่องพิมพ์ฉลากยา เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้สำหรับโรงพยาบาล คลินิค หรือศูนย์การแพทย์ต่าง ๆ ที่ได้รับอนุญาติในการรักษาและแจกจ่ายยา โดยเครื่องพิมพ์ฉลากยาจะเป็นเครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก เพราะฉลากที่ใช้ติดหน้าซองยานั้นมีขนาดเล็ก ยกตัวอย่างเช่น เครื่องพิมพ์ฉลากยาของ Xprinter เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้พิมพ์ได้ทั้งฉลากยาและสติกเกอร์บาร์โค้ดต่าง ๆ  มีขนาด 23 x 16 x 15 เซ็นติเมตร มีความเร็วในการพิมพ์มากถึง 152 mm/s มีความละเอียดอยู่ที่ 203 dpi สามารถใช้พิมพ์บาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1 มิติและ 2 มิติ โดยมีความกว้างของ Lebel มากถึง 3 นิ้ว ใช้กระดาษสติกเกอร์ความร้อนขนาด 7.5 เซ็นติเมตร ในการพิมพ์ ทำงานโดยการต่อเข้ากับเครื่อง PC และสามารถสั่งพิมพ์จากคอมพิวเตอร์ & แล็บท็อปได้เลย โดยที่ตัวฉลากพิมพ์นั้นจะมีรอยสำหรับฉีกหรือดึงฉลากเพื่อให้หยิบฉลากออกมาใช้งานได้อย่างสะดวก

                เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์จ่าหน้าที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า แนะนำของ HPRT เป็นเครื่องพิมพ์ที่เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องส่งสินค้าให้ลูกค้าทางไปรษณีย์อยู่บ่อย ๆ โดยที่จะต้องพิมพ์ชื่อ ที่อยู่ ในการจัดส่งและปริ้นซ์ออกมาใส่กระดาษ A4 จากนั้นก็ต้องนำมาตัดแยกเป็นรายบุคคลและใช้กาวติดที่กล่องไปรษณีย์ ทำให้เสียเวลา แต่เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์จ่าหน้าที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้าชิ้นนี้สามารถพิมพ์ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้สำหรับการส่งไปรษณีย์ออกมาให้พร้อมใช้งานในแผ่นเดียวด้วยกระดาษสติกเกอร์ที่สามารถดึงออกไปแปะใช้งานได้งาน ถือเป็นเครื่องพิมพ์ที่จิ๋วแต่แจ็วจริง ๆ

                หากท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกเครื่องพิมพ์ฉลาก สลิป และบาร์โค้ดแบบต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA