Home Kitchen & Dining

2528019 ค้นพบสินค้าใน เครื่องครัว
฿1,110.00
฿2,124.00-48%
ฮ่องกง
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เครื่องครัว 3 แบบ 3 สไตล์ที่หาซื้อได้ในที่เดียว

                วันนี้ขอเอาใจคุณพ่อบ้านแม่บ้านด้วยเครื่องครัว 3 แบบ 3 สไตล์ ที่จะเข้ามาช่วยให้งานครัวของท่านนั้นง่ายมากขึ้นด้วยเครื่องครัว เพราะการทำอาหารนั้นจะต้องใช้เครื่องครัวเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำ และเครื่องครัวในแต่ละชนิดนั้นก็มีประโยชน์ใช้สอยที่แตกต่างกัน วันนี้เราจึงมีเครื่องครัว 3 แบบมาแนะนำ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

                ชุดสไลด์ผักผลไม้ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในหั่นผักผลไม้ต่าง ๆ เพราะการหั่นผักทำอาหารในแต่ละเมนูจะใช้ขนาดไม่เท่ากัน บางเมนูต้องใช้ขนาดที่บางมาก เช่น มันฝรั่งทอด ที่จะต้องหั่นให้บาง การหั่นด้วยมือจึงไม่ใช่ขนาดที่ต้องการสักเท่าไหร่ จึงต้องใช้ชุดสไลด์ผักมาช่วยสไลด์มันฝรั่งให้บางมากขึ้น ซึ่งเป็นเครื่องมือที่สะดวกและมีความปลอดภัย และรวดเร็วเป็นอย่างมาก เพราะหากจะหั่นมันฝรั่งให้บางได้จะต้องสมาธิในการหั่น เพื่อไม่ให้แผ่นมันฝรั่งขาด และที่สำคัญคือมีความเสี่ยงต่อการโดนมีดบาด แต่หากใช้ที่สไลด์จะไม่โดนมีดบาด เพราะใบมีดอยู่ทางด้านใน นอกจากนั้นเครื่องหั่นผักผลไม้นั้นยังมีวางขายเป็นชุด มีใบมีดหลายแบบให้เลือก เช่น การหั่นกะหล่ำปลีฝอย โดยการนำกะหล่ำปลีไปสไลด์เข้ากับใบมีดหั่นฝอยก็จะได้กะหล่ำปลีฝอยที่ต้องการ

ที่คั้นมะนาว เป็นอุปกรณ์ที่ผลิตมาเพื่อช่วยให้การคั้นมะนาวนั้นง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะการทำอาหารที่ต้องใช้น้ำมะนาวจำนวนมาก การบีบมะนาวที่ละซี่จึงทำได้ยากกว่า เพราะเมื่อผ่าครึ่งมะนาวแล้วจะต้องนำเม็ดออกก่อนจึงบีบได้ แต่ที่คั้นมะนาวสามารถคั้นได้ทั้งที่มีเม็ดอยู่ โดยจะแยกเปลือกและเม็ดออกจากน้ำ ที่คั้นมะนาวมีลักษณะเป็นด้ามจับสองฝั่ง ฝั่งหนึ่งใช้สำหรับบีบมะนาว ส่วนหัวมีลักษณะเป็นครึ่งวงกลมขนาดพอดีกับลูกมะนาว มีรูสำหรับให้น้ำมะนาวไหลออกจากด้านล่าง วิธีการใช้งานคือ นำมะนาวผ่าครึ่งและใส่ลงไปในบล็อคบีบมะนาวส่วนหัว จากนั้นบีบด้ามจับทั้งสองฝั่งเข้าหากันเพื่อบีบให้น้ำมะนาวออกมาก เมื่อเสร็จแล้วสามารถเทเปลือกและเม็ดทิ้งได้เลย

ที่คว่ำจาน เป็นเครื่องครัวที่ใช้สำหรับการจัดเก็บภาชนะต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบมากขึ้น อาทิ จาน ชาม ถ้วย หรือกล่องใส่อาหาร ที่คว่ำจานมีลักษณะเป็นล็อคสำหรับคว่ำจาน เพื่อให้หยิบใช้งานได้สะดวกและป้องกันจานกระทบกันแตก เพราะเมื่อหยิบจานใบหนึ่งขึ้นมา จานที่เรียงต่อกันก็จะกระทบกันเหมือนโดมิโน ทำให้จานบิ่นหรือแตกได้ การมีล็อคสำหรับวางจานจึงมีประโยชน์หลายอย่าง

และเครื่องครัว 3 สไตล์ที่เราพูดถึงในวันนี้ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ LAZADA เพราะที่นี่ยังมีเครื่องครัวอีกหลายชนิดที่พร้อมอำนวยความสะดวกท่านอยู่