Kids

38874 ค้นพบสินค้าใน นาฬิกาสำหรับเด็ก
฿171.00
฿613.00-72%
(10)
ฮ่องกง
฿199.00
฿350.00-43%
กรุงเทพมหานคร
฿93.00
฿390.00-76%
(18)
นนทบุรี
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

นาฬิกาสำหรับเด็ก เครื่องประดับเสริมการเรียนรู้ของน้อง ๆ หนู ๆ

                นาฬิกา เป็นเครื่องประดับที่ใช้สำหรับบอกเวลาว่าในขณะนี้เป็นเวลากี่โมงแล้ว เพื่อให้เราได้จัดสรรเวลาในแต่ละวันให้เป็นไปตามตารางที่วางไว้ โดยทำได้อย่างทันเวลา เพราะการรักษาเวลาเป็นสิ่งจำเป็นที่ควรฝึกสอนกันตั้งแต่เด็ก แต่เด็ก ๆ นั้นยังอยู่ในวัยแห่งการเรียนรู้ โดยที่เด็ก ๆ บางคนอาจจะดูนาฬิกาไม่เป็น แต่ก็สามารถเรียนรู้ได้มากขึ้นหากให้นาฬิกาสำหรับเด็กมาอยู่ใกล้ตัวเด็ก ๆ มากขึ้น

                นาฬิกาสำหรับเด็ก เป็นนาฬิกาที่เน้นความสวยงามเป็นหลัก โดยการออกแบบมาเป็นลายการ์ตูนต่าง ๆ พร้อมกับสีสันที่ดูสวยงามจนเด็ก ๆ เริ่มอดใจไม่ไหว ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์แมน สไปเดอร์แมน แบทแมน คิตตี้ เจ้าหญิงดิสนี้ บาร์บี้ มินเนี่ยน มิกกี้เม้าส์ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเมื่อเด็ก ๆ เริ่มโตขึ้นก็มีความต้องการที่จะอยากได้เครื่องประดับสวย ๆ อย่างนาฬิกามาสวมใส่ ซึ่งก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้ฝึกสอนการดูนาฬิกาไปในตัว โดยเริ่มจากการเลือกนาฬิกาดิจิตตอลเด็กมาให้เด็ก ๆ สวมใส่ก่อน เพราะนาฬิกาดิจิตอลเป็นนาฬิกาที่ดูง่าย โดยจะแสดงเวลาเป็นตัวเลขออกมาที่หน้าจอให้เด็ก ๆ อ่านได้เลย หากเด็ก ๆ เริ่มจำตัวเลขได้แม่นยำแล้วก็จะเริ่มอ่านเวลาออกได้ โดยท่านผู้ปกคริงสามารถทบทวนโดยการถามเวลาบ่อย ๆ ว่าตอนนี้กี่โมงแล้ว เพื่อให้เด็ก ๆ ตอบและทบทวนความจำไปในตัว และจะเริ่มจำได้เอง

                ส่วนนาฬิกาข้อมือเด็กที่โตขึ้นมาหน่อยในช่วง 7 – 14 ปี เป็นนาฬิกาข้อมือแบบเข็มนาฬิกา โดยการดูเวลาจากเข็มที่หน้าปัดนาฬิกาจากเข้มสั้นและเข็มยาวที่ชี้ไปที่ตัวเลขว่าขณะนี้เป็นเวลาเท่าไหร่แล้ว เพราะจะมีลักษณะคล้ายกับนาฬิกาแขวนติดผนังที่โรงเรียนหรือที่บ้าน เพื่อเวลาไปเห็นนาฬิกาที่อื่นจะสามารถอ่านได้และจดจำได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเด็กในช่วงนี้ก็จะมีการเรียนเกี่ยวกับการอ่านเวลาด้วย หากผู้ปกครองฝึกสอนไว้ก่อนก็จะช่วยให้เด็ก ๆ เข้าใจได้ดีมากขึ้น

                หากผู้ปกครองท่านใดสนใจนาฬิกาสำหรับเด็ก ๆ ก็สามารถหาซื้อไปให้เด็ก ๆ ใส่ได้ เพราะมีประโยชน์มากกว่าความสวยงามอย่างแน่นอน โดยสามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีนาฬิกา แว่นตาและเครื่องประดับสำหรับเด็กให้เลือกหลายแบบ โดยสั่งซื้อได้ง่าย  ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เพียงการเข้าไปเลือกสินค้าที่ต้องการและกดสั่งซื้อได้เลย เพราะที่ LAZADA มีบริการขนส่งสินค้าฟรี เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางออกไปเลือกซื้อของด้านนอก เพราะซื้อที่นี่ก็สะดวกสบายและคุ้มค่าไม่แพ้กัน