Karaoke Systems

1859 ค้นพบสินค้าใน คาราโอเกะ
฿9,900.00
฿25,900.00-62%
(2)
สมุทรสาคร
฿359.00
฿1,390.00-74%
(60)
กรุงเทพมหานคร
฿1,950.00
฿2,500.00-22%
(2)
นครสวรรค์
฿149.00
฿600.00-75%
กรุงเทพมหานคร
฿149.00
฿600.00-75%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿2,050.00
฿3,000.00-32%
(2)
อุดรธานี
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ไปทำความรู้จักกับคาราโอเกะ ความสุขที่มาพร้อมกับเสียงเพลง

                หากพูดถึงความสนุกและเสียงเพลงที่เรามักจะใช้กันในงานตี้สังสรรค์ต่าง ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นคาราโอเกะ เพราะไม่ว่าใครต่างก็มีดนตรีในหัวใจด้วยกันทั้งนั้น โดยคาราโอเกะมีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น นิยมใช้เพื่อความสนุกสนานและความบันเทิงในงานเลี้ยงสังสรรค์ต่าง ๆ ซึ่งจะใช้เครื่องเสียงในการบรรเลงความสุขให้แก่ผู่ร่วมงาน

                คาราโอเกะจะใช้ในงานเลี้ยงสังสรรค์ เช่น งานเลี้ยงบริษัท งานเลี้ยงต้อนรับ งานเลี้ยงรับปริญญา และงานเลี้ยงแสดงความยินดีต่าว ๆ โดยจะใช้เครื่องเล่นคาราโอเกะประกอบกับการเลี้ยงรับประทานอาหารไปด้วย และเพิ่มควาสนุกสนานด้วยการขึ้นไปร้องเพลงให้ผู้ร่วมงานได้ฟัง โดยใช้เสียงเพลงกระจายความสุขให้ผู้ร่วมงานได้กระโดดโลดเต้นไปด้วยกัน หรืออย่างในบางงานก็จะมีการจัดให้ผู้ร่วมงานขึ้นไปร้องคาราโอเกะแข่งขันกัน สำหรับผู้ที่ได้คะแนนโหวตเยอะก็จะได้รับรางวัลไป ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์แล้วจะขาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ไปไม่ได้เลย

แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการร้องคาราโอเกะเป็นพิเศษและอยากที่จะมาเปิดฟลอร์เองที่บ้านก็สามารถสั่งซื้อเครื่องเล่นคาราโอเกะ ไม่โครโฟนไร้สาย แอมป์ขยาย ลำโพง และชุดลำโพงคาราโอเกะมาเปิดคอนเสิร์ตเองได้เหมือนกัน อย่างชุดลำโพง AJ ก็ใช้งานง่าย ด้วยระบบการเชื่อมต่อสัญญาณด้วยบลูทูธ มีช่องคาราโอเกะให้ถึง 3 ช่อง โดยแยกปรับเสียงต่ำ กลาง และสูง นอกจากนั้นยังต่อเข้ากับ DVD, VCD, CD,TAPE, TV, CD, PORTABLE, MP3 ได้ และตัวลำโพงยังมีความพิเศษที่สามารถวางไว้ใกล้กับจอมอนิเตอร์ได้ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของเกราะป้องกันสนามแม่เหล็ก ทำให้วางใกล้กับทีวีได้อย่างสบาย ๆ

คาราโอเกะเป็นศัพท์สแลงในภาษาญี่ปุ่นที่มาจากคำว่า “คาระ” หมายถึง ว่าเปล่า และคำว่า “โอเกะ” หมายถึงออร์เคสตร้า จึงรวมกันเป็นคาระโอเกะ จนเพี้ยนมาเป็นคาราโอเกะนั่นเอง อย่างในบ้านเราก็จะนิยมใช้คาราโอเกะในเทศกาลรวมญาติต่าง ๆ อย่างเทศกาลปีใหม่ สงกรานต์ หรือการเลี้ยงฉลองก็จะมีการรวมญาติมาเลี้ยงสังสรรค์กันที่บ้านโดยใช้เครื่องเล่นคาราโอเกะขับร้องกันอย่างสนุกสนาน และเพิ่มอรรถรสด้วยการเปิดเครื่องเสียงและโฮมเธียร์เตอร์เข้าไปด้วย ซึ่งหากบ้านไหนที่ยังไม่มีเครื่องเสียงไว้สร้างความสุขในเทศกาลที่จะมาถึงนี้ เราขอแนะนำให้ท่านเข้าไปดูอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ เหล่านี้ได้ที่เว็บ LAZADA เพราะว่าที่นี่เป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าให้เลือกเยอะมาก ไม่ต้องไปเดินเลือกซื้อให้เมื่อยเลย