Juicers & Fruit Extractors

4215 ค้นพบสินค้าใน เครื่องคั้นและสกัดน้ำผลไม้
฿2,125.00
(19)
พระนครศรีอยุธยา
฿285.00
฿1,290.00-78%
(71)
กรุงเทพมหานคร
฿690.00
฿850.00-19%
(10)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เครื่องคั้นและสกัดน้ำผลไม้ เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างลงตัว

อุปกรณ์สกัดน้ำผลไม้ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพได้อย่างลงตัว ด้วยความสามารถในการแยกกากออกจากน้ำผลไม้ได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนามาเพื่อการคั้นน้ำผลไม้ นอกจากนี้ยังเสนอดีไซน์ที่สวยงามเหมาะแก่การเป็นส่วนหนึ่งของเฟอร์นิเจอร์ในบ้านได้เป็นอย่างดี หลายแบรนด์พัฒนาเครื่องสกัดน้ำผลไม้ออกมาตอบรับความต้องการที่หลากหลายของผู้ซื้อ ไม่ว่าจะเป็นสกัดน้ำผัก น้ำผลไม้ ด้วยถังความจุขนาดใหญ่ และความเร็วที่มากขึ้น เป็นคำตอบของคนรักสุขภาพได้ดีที่สุด

เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้ HR1871 เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้รุ่น 1830 เครื่องเเยกกากผักผลไม้

ดีไซน์หรูที่เข้ากับห้องครัวโปรดของคุณผู้หญิง

Philips เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้ รุ่น HR1871

เครื่องคั้นน้ำผักผลไม้ดีไซน์สุดหรู มาพร้อมกับที่กรองแยกด้วยระบบ Micro-mesh ช่องใส่ผลไม้ใหญ่พิเศษเพื่อการใส่ขนาดผลไม้ได้อย่างไม่ติดขัด รวมถึงที่รองน้ำผลไม้ขนาดใหญ่ให้การคั้นน้ำได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องเทน้ำออกบ่อยๆ ด้วยความจุ 2.5 ลิตร และที่เก็บกากผลไม้ขนาดเท่ากันที่สามารถเก็บกากผลไม้ได้เยอะโดยไม่ต้องเทกากทิ้งบ่อยๆ ปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ เพื่อการคั้นผลไม้เนื้อนิ่มและเนื้อแข็งได้อย่างเหมาะสม พร้อมความปลอดภัยด้วยระบบ Safety Lock เครื่องจะไม่ทำงานหากไม่มีการล็อคเครื่องให้แน่นก่อน และระบบ Safety Motor ตัดไฟอัตโนมัติเพื่อป้องกันการไหม้ของตัวมอเตอร์

สัมผัสความสดชื่นยามเช้ากับน้ำผักผลไม้สด

Philips เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้ รุ่น HR1830

อร่อยไปกับน้ำผักผลไม้ที่คั้นสดให้ทุกเช้าก่อนทำงานเต็มไปด้วยความสดชื่น ด้วยความสามารถในการคั้นกับการควบคุม 2 ทิศทาง พร้อมทั้งขนาดความจุที่มีให้มากถึง 600 มล. ตามมาด้วยการออกแบบให้รูปแบบกระทัดรัดเหมาะกับการใช้งาน ด้วยเส้นผ่านศูนย์กลางของช่องบรรจุขนาด 45 มิลลิเมตร พร้อมทั้งความจุในการเก็บกากขนาด 1,000 มล. ความยาวสายไฟที่ไม่ต้องห่วงเรื่องความเกะกะขนาด 1.20 เมตร พร้อมด้วยกำลังไฟ 120 วัตต์ แรงดันไฟฟ้าขนาด 220-240 โวลต์ น้ำหนักเพียง 4 กก. เหมาะแก่การขนย้ายพร้อมทั้งขนาด 16.6 × 34.4 × 30.3 ซม. เพื่อการวางที่เข้ากับห้องครัวโปรดได้อย่างลงตัว

เต็มที่กับความจุ 2 ลิตร เพื่อน้ำผลไม้แสนอร่อย

เครื่องสกัดแยกกาก Desire Juice Extracto

เปิดประสบการณ์การคั้นน้ำผลไม้ที่เต็มคุณภาพด้วยเครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบแยกกากที่มาพร้อมโถความจุขนาด 2 ลิตร ไร้กังวลเรื่องการเปลี่ยนถ่ายกากผลไม้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเต็มที่ด้วยกำลังไฟขนาด 550 วัตต์ และถังบรรจุน้ำขนาด 750 มล. ใส่ใจเรื่องการปั่นด้วยความเร็วที่ปรับระดับได้ 2 ระดับ เหมาะสำหรับทั้งผลไม้เนื้อนิ่มและเนื้อแข็ง ตามมาด้วยคุณภาพใบมีดสแตนเลสที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย และระบบ Safety Lock เพื่อความปลอดภัย ขนาดที่เหมาะกับทุกห้องครัว 32 x 25 x 42 ซม. และน้ำหนักที่เบาอย่างไม่น่าเชื่อ 1 กก. เครื่องคั้นน้ำที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี


เครื่องคั้นน้ำผลไม้ อุปกรณ์คั้นน้ำผลไม่ที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการของคนที่รักสุขภาพ ด้วยความสามารถที่เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกำลังไฟหรือความจุของตัวเครื่อง รวมถึงความสามารถที่พัฒนามาเพื่อการเลือกใช้อย่างโหมดการคั้นผลไม้เนื้อนิ่มและเนื้ออ่อน ตัวเลือกที่น่าสนใจของหนุ่มสาวที่รักสุขภาพ เลือกซื้อเครื่องคั้นน้ำผลไม้ที่ถูกใจพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่ Lazada