Jewellery

3998702 ค้นพบสินค้าใน เครื่องประดับ
฿710.00
฿3,400.00-79%
(1)
สมุทรปราการ
฿790.00
฿5,790.00-86%
(1)
สมุทรปราการ
฿389.00
฿690.00-44%
(20)
กรุงเทพมหานคร
฿59.00
฿99.00-40%
(3)
ไทย
฿199.00
฿790.00-75%
(5)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เครื่องประดับ Accessories ที่ทุกคนต้องมี

ต่างหู สตั๊ด รูป หัวใจ

ไม่ว่าจะในโอกาสไหนๆ การสวมใส่เครื่องประดับจำพวกเพชรพลอยจะทำให้คุณดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ เพชรคือเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิง แต่ถ้าคุณมีงบที่จำกัดจำเขี่ยสำหรับการซื้อเครื่องประดับเหล่านี้ โปรดจำไว้ว่าเครื่องประดับจำพวกเพชรพลอยนั้นไม่ได้มีราคาที่แพงเสมอไป มีเครื่องประดับจำพวกเพชรพลอยที่มีราคาถูกอยู่มากมายในตลาด


ปรับแต่งลุคของคุณให้ดูสะดุดตาด้วยเครื่องประดับ

เครื่องประดับจำพวกเพชรพลอยสามารถทำให้คุณดูดีเหมือนกับเป็นทายาทของตระกูลที่มั่งคั่งร่ำรวยถ้าคุณรู้จักการเลือกเครื่องประดับที่เข้ากับคุณได้ดีที่สุด ขั้นแรกสำหรับการซื้อเครื่องประดับจำพวกเพชรพลอย คือ คุณจำเป็นต้องรู้ว่าตัวเองนั้นต้องการเครื่องประดับแบบไหน สร้อยข้อมือหรือกำไลข้อมือ สร้อยคอ หรืออาจจะเป็นต่างหู ซึ่งมีมากหลายหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อ ขึ้นอยู่กับแบรนด์ สี และดีไซน์ที่คุณชื่นชอบ แต่คุณต้องแน่ใจว่าเครื่องประดับเหล่านี้เข้ากับสีผิวของคุณ เครื่องประดับสีทองเหมาะกับคนที่มีสีผิวโทนร้อน เครื่องประดับสีเงินนั้นเหมาะกับคนที่มีสีผิวโทนเย็น แต่ถ้าคุณมีสีผิวที่อยู่ระหว่างกึ่งกลางของสองโทนนั้น เครื่องประดับทั้งสองสีที่กล่าวมาต่างเหมาะกับคุณ


เครื่องประดับสามารถเปลี่ยนแปลงลุคของคุณได้

จำไว้เสมอว่าเครื่องประดับแค่ชิ้นเดียวสามารถเปลี่ยนแปลงลุคของคุณให้แตกต่างไปจากเดิมได้ คุณอาจจะกำลังใส่เสื้อผ้าที่แสนเรียบง่าย แต่คุณก็สามารถเพิ่มความหวือหวาให้กับตัวเองได้โดยการเลือกใส่สร้อยคอ กำไลข้อมือ หรือต่างหู เครื่องประดับบางชิ้นอาจจะมีดีไซน์ที่ดูธรรมดา ขณะที่บางชิ้นเต็มไปด้วยรายละเอียดมากมาย ถ้าคุณต้องการใส่เสื้อผ้าที่ดูเรียบง่ายสบายๆ ควรเลือกเครื่องประดับที่เน้นรายละเอียดซึ่งจะทำให้คุณดูดีอย่างมีสไตล์ ถ้าคุณต้องการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่ดูอลังการเต็มไปด้วยรายละเอียดตั้งแต่หัวจรดเท้า คุณควรเลือกใส่เครื่องประดับที่ดูเรียบง่าย

อย่างไรก็ตามถ้าคุณเป็นคนที่มั่นใจว่าตัวเองนั้นเปรียบเสมือนผู้นำแฟชั่น คุณสามารถเลือกใส่เครื่องประดับแบบไหนก็ได้ตราบใดที่คุณมั่นใจในตัวเอง เครื่องประดับคือสิ่งที่จะช่วยทำให้คุณดูดีขึ้นกว่าเดิมโดยไม่จำกัดอยู่แค่เพียงเพชร มุก หรือพลอยเท่านั้น เครื่องประดับสามารถเป็นสิ่งของที่ผลิตจากไม้ หิน ขนนกไปจนกระทั่งเหล็กก็ได้


การเลือกเครื่องประดับ

กระแสแฟชั่นในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจนคุณอาจจะไม่ทันสังเกตสิ่งต่างๆที่เปลี่ยนแปลงรอบตัวคุณ เครื่องประดับอาจจะทำให้ลุคของคุณดูเชยได้ ถ้าคุณไม่รู้จักการเลือกสิ่งที่เข้ากับคุณที่สุด คุณอาจจะต้องการบทความแฟชั่นเพื่อเป็นแนวทางสำหรับการแต่งตัวของคุณให้ออกมาอย่างดูดีมีสไตล์ ปัจจัยที่คุณควรพิจารณาเมื่อต้องการซื้อเครื่องประดับ คือ โทนสีผิว

ลองสังเกตเส้นเลือดที่คุณสามารถมองเห็นได้ตามส่วนต่างๆของร่างกายคุณ ปกติแล้วตรงข้อมือจะมองเห็นได้ชัดที่สุด พยายามดูสีของเส้นเลือดซึ่งจะช่วยระบุว่าคุณเป็นคนที่มีสีผิวโทนอะไรระหว่างโทนสีร้อนหรือโทนสีเย็น ถ้าเส้นเลือดมีสีออกฟ้านั่นแปลว่าคุณเป็นคนที่มีสีผิวโทนเย็น สีผิวของคุณอาจจะดูเป็นสีแดงอมชมพูหรือชมพูเมื่อคุณส่องกระจก ถ้าเส้นเลือดของคุณมีสีออกเขียวนั่นแปลว่าคุณเป็นคนที่มีสีผิวโทนร้อน คุณอาจจะเป็นคนที่ดูมีผิวสีเหลืองอมส้มหรือสีเหลือง

เลือกประเภทของเครื่องประดับ คนที่มีสีผิวโทนเย็นนั้นเหมาะกับเครื่องประดับที่ผลิตจากเหล็กจำพวกแพลตินั่ม ทองคำ หรือเงิน ส่วนสีของเครื่องประดับนั้นควรเป็นสีฟ้า สีแดงอมชมพู หรือสีม่วง นอกจากนั้นคนที่มีสีผิวโทนเย็นยังเข้ากับเครื่องประดับจำพวกเพชรหรือไข่มุกอีกด้วย ขณะที่คนที่มีสีผิวโทนร้อนจะเหมาะกับเครื่องประดับที่ผลิตจากเหล็กจำพวกทองแดง ดีบุกผสมตะกั่ว ทองเหลืองหรือทองคำ ส่วนสีควรเป็นสีที่สดอย่างเช่นสีเหลือง สีเขียว สีน้ำเงินอมเขียว และสีเหลืองอมชมพู เครื่องประดับทุกประเภทสามารถหาซื้อได้ในร้านขายเครื่องเพชรพลอยในประเทศมาเลเซีย แต่ถ้าคุณต้องการเครื่องประดับที่มีราคาไม่สูงมากนัก คุณสามารถหาซื้อได้ในเว็บไซต์


เครื่องประดับมีหลากหลายสีหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกสรร ตั้งแต่เพชรหรือทองคำคุณภาพต่ำไปจนถึงคุณภาพสูงที่ใช้ผลิตสร้อยคอ ต่างหู หรือสร้อยข้อมือ ลาซาด้ามีให้คุณได้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับที่ถูกผลิตออกมาอย่างพิเศษ หรือทองคำ เพชร สร้อยคอ สร้อยข้อมือ และต่างหูที่ถูกผลิตออกมาในทุกรูปแบบที่คุณสามารถนึกออกได้

กำไลข้อมือสำหรับสุภาพบุรุษ แหวนผู้ชายลายมังกร ชุดเครื่องประดับสุดหรูอลังการ ต่างหูแฟชั่นประดับคริสตัล Bluelans Leaf Peacock Jewellery Set