Interior Accessories

416660 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์ภายในรถ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อุปกรณ์ภายในรถ

สำหรับใครที่เป็นเจ้าของรถไม่ว่าจะรุ่นใดหรือยี่ห้อใดนั้น จะต้องหาสิ่งของที่ไว้ใช้ให้กับรถตัวเองอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาล้างรถ เครื่องดูดฝุ่นในรถ หรือแม้แต่ผ้าคลุมรถ ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์แบบไหนที่ใช้ภายในรถ อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยป้องกันการเกิดสิ่งสกปรกที่จะเกิดขึ้นกับรถของคุณ และช่วยส่งเสริมการทำงานในเครื่องยนต์ต่างๆให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดด้วย อีกทั้งยังป้องกันอันตรายได้อีกด้วย


อุปกรณ์ภายในรถยนต์เพื่อความสะอาด

รถยนต์ ยานพาหนะราคาสูงที่ต้องทะนุถนอม แต่การทะนุถนอมรถไม่ใช่แค่การดูแลรักษาความสะอาดเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการเลือกใช้อุปกรณ์เพื่อความสะอาดภายในรถยนต์ที่ได้คุณภาพด้วย ไม่ว่าจะเป็น สเปรย์ปรับอากาศ เพื่อกลิ่นหอมสดชื่น เพราะภายในรถอาจเกิดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ง่าย ผ้าคลุมเบาะ เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนและรอยเปื้อนต่างๆ พรมปูพื้น ถาดรองท้ายรถ ที่สามารถยกออกมาทำความสะอาดได้ง่าย เครื่องดูดฝุ่น เพื่อการทำความสะอาดในทุกซอกทุกมุม เป็นต้น สุขอนามัยเป็นเรื่องสำคัญ เคล็ดลับคือการเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะกับรถของผู้ใช้ทั้งขนาดและคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิต หรือเลือกจากตัวแทนจัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ


อุปกรณ์เพื่อความสะดวกสบายภายในรถ

นอกจากในเรื่องของความสะอาดแล้ว อุปกรณ์เพื่อการอำนวยความสะดวกสบายในระหว่างการเดินทาง ก็เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ใช้รถ ไม่ว่าจะเป็นราวแขวนผ้า ใบปัดน้ำฝน แผ่นกรองแสง จอมอนิเตอร์ ตู้เย็นในรถยนต์ ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ หมอนรองหลังเพื่อสุขภาพ หมอนผ้าห่ม ที่นอนในรถ กล่องเก็บสัมภาระท้ายรถ เป็นต้น ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้เป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกยามเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางไกลที่ความพร้อมเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ให้ทุกการเดินทางเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆ น้อยๆ


อุปกรณ์ภายในรถเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง

สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการใช้รถใช้ถนนก็คือความปลอดภัยเมื่อยามเดินทาง อุปกรณ์ภายในรถยนต์ที่จะช่วยเสริมเรื่องความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้ความสะดวกสบาย เช่น กล้องติดรถยนต์ ทั้งกล้องมองหน้าและกล้องมองหลัง รีโมทกันขโมย ไฟสปอร์ตไลท์เพิ่มความสว่าง หรือเมื่อรถเกิดปัญหา เกจ์วัดความร้อน อุปกรณ์ยึดโทรศัพท์กับกระจกเพื่อป้องกันการหล่นกระแทก น้ำยาขจัดคราบยางมะตอย และอื่นๆ เพราะความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรกอยู่เสมอ การเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางและการติดตั้งอุปกรณ์สำคัญช่วยให้ผู้ใช้อุ่นใจยามต้องเดินทาง เลือกสิ่งที่ดีที่สุดเสมอสำหรับยานพาหนะคู่ใจ

เครื่องดูดฝุ่นภายในรถ เบาะเตียงนอน ม่านบังแดด

เครื่องดูดฝุ่นภายในรถขนาดเล็กกะทัดรัด แบบพกพา

เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กจะทำให้การทำความสะอาดไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะอุปกรณ์ดูแลในรถนี้สามารถใช้ได้ง่ายและที่สำคัญสามารถพกพาไปได้ทุกที่หรือติดรถของคุณก็ได้ เครื่องดูดฝุ่นนี้ใช้ไปจากการเสียบเข้าที่จุดบุหรี่ภายในตัวรถ พร้อมสายไฟยาว 2 เมตร ครอบคลุมพื้นที่ภายในตัวรถ พร้อมหัวเสียบ มีปุ่มสวิทซ์เปิด-ปิดในตัวรถ พร้อมใช้งานได้ทันที น้ำหนักเบา มีที่จับถนัดมือพร้อมสายที่ยาว สามารถทำความสะอาดได้ทั่วทั้งคัน ช่วยในการเข้าไปดูดฝุ่นในที่แคบ ซอกเบาะ ที่พักเท้า แข็งแรงทนทาน มีสีสันสดใส กำลังไฟฟ้า 60 วัตต์ กระแสไฟ 12 โวลต์ ราคาถูก สะดวก สะอาด ปลอดภัย ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็มีเครื่องดูดฝุ่นไว้ทำความสะอาดรถได้ทุกที่ทุกเวลา

ขยายพื้นที่การพักผ่อนภายในรถของคุณให้กว้างขึ้นกับเบาะเตียงนอน OEM

คุณสมบัติเบาะนอนในรถ สำหรับรถ 4 ประตูทุกรุ่น ยกเว้นรถกระบะ โดยวิธีการใช้ เพียงนำเบาะไปวางที่นั่งด้านหลังก็สามารถใช้เป็นเตียงเคลื่อนที่ได้ สำหรับบางคนที่มีปัญหาในการจองห้องพัก การเดินทางไกลที่ใช้ระยะเวลานาน หรือมีเด็กนั่งด้านหลังและไม่ชินกับการนอนเบาะรถธรรมดา สามารถลดต้นทุนในการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี มีช่องเสียบลมกับไฟรถ 12 โวลต์ในการทำให้เบาะมีลมและสามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบาย มีการเย็บที่เพิ่มความนูนต่ำ ไม่ทำให้ปวดหลัง มีขนาด 90X120X50 สีน้ำเงิน ภายในกล่องมีกระเป๋าเก็บพร้อมที่นอนลม 1 ชุด หมอน 2 ใบ อุปกรณ์สูบลม 1 ชุด กาวและผ้าสำหรับซ่อมแซมในกรณีฉุกเฉิน

ม่านบังแดดขจัดฝุ่น HHsociety

ม่านบังแดดที่บังแดดได้จริง ไม่มีมโนหรือแสงแสบตาให้กวนใจคุณ น้ำหนักเบา กันแสงแดด คุณสมบัติใช้ติดกระจกรถยนต์ กันแสงแดดและสามารถเก็บความเย็นภายในตัวรถได้เป็นอย่างดี ใช้งานได้ง่าย ราคาไม่แพง เพียงแค่คุณนำไปติดที่กระจก ม่านบังแดดรถนี้ออกแบบมาให้พอดีกับขนาดของหน้าต่างรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ขนาด 48x1.5x40 วัสดุที่ใช้ทำจาก พลาสติก, ไวนิล, โลหะ, โพลีเอสเตอร์ 100% คงทน แข็งแรง เมื่อต้องการแสงสามรถพับเก็บขึ้นด้านบนได้ตามรอบพับตามรูปแบบของม่าน สะดวก ราคาไม่แพง สามารถติดได้ครบทุก 4 ประตู แค่พับเก็บล็อค หรือปลดล็อคเพื่อต้องการใช้ ภายในกล่องบรรจุ 1 ชิ้น มีสีดำสีเดียว


สำหรับอุปกรณ์ภายในรถมีหลายชนิด หลายสินค้าให้เลือก ฉะนั้นผู้ชื้อควรเลือกสินค้าให้เหมาะกับรถของคุณ เพราะบางสินค้าไม่สามารถใช้ในรถของคุณได้ การเลือกซื้อควรศึกษาและดูข้อมูลก่อการตัดสินใจ แต่ที่ Lazada มีข้อมูลของสินค้าอย่างครบครั้น ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ทำมาผลิต รุ่นที่สินค้านั้นใช้กับอุปกรณ์ของคุณ หรือแม้แต่ราคา ที่ Lazada ให้คุณได้ถูกกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน โดยที่คุณไม่ต้องออกไปเดินหาที่ไหน เพราะทางเว็บไซต์ยังมีบริการส่งสินค้าอีกด้วย