Instant Breakfast Drinks

157 ค้นพบสินค้าใน เครื่องดื่ม
฿89.00
฿112.00-21%
(1)
สมุทรปราการ
฿159.00
(10)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เครื่องดื่มธัญหารสำเร็จรูปเนสวิต้า น้ำเต้าหู้สำเร็จรูปเนสวิต้า นม UHT

NESVITA เนสวิต้า เครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป

อาหารเช้า” ถือเป็นมื่อสำคัญที่ไม่ควรละเลย เพราะว่าการรับประทานอาหารเช้านั้นมีประโยชน์หลายอย่าง เช่น จะช่วยในเรื่องของการพัฒนาสมอง ความจำ ให้มีความจำที่ดีขึ้น หรือลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ เช่น โรคหัวใจและเส้นเลือดในสมอง รวมถึงโรคนิ่วและโรคเบาหวานอีกด้วย จะเห็นได้ว่าประโยชน์ของอาหารเช้านั้นมีมากมาย ทั้งยังเป็นเรื่องที่ดีต่อสุขภาพของเราทั้งนั้น หากเช้านี้รีบจริงๆ ก็ควรจะหาเครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูปอย่างพวกเนสวีต้า น้ำเต้าหู้สำเร็จรูปเนสวิต้า หรือพวกนม UHT โอวัลตินรองท้องไว้คู่กับขนมปังหรือแซนด์วิชเอาไว้ก่อน เพราะเมื่อหลังจากที่เรานอนแล้ว ร่างกายของเราก็ไม่ได้รับสารอาหารเลย เฉลี่ยนานประมาณ 12 ชั่วโมง และยิ่งถ้าไม่รับประทานอาหารเช้าด้วยแล้ว ร่างกายก็จะขาดสารอาหารนานเกินไป ซึ่งจะมีผลต่อสมองและระบบต่างๆ ของร่างกายได้


เตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับมื่อเช้าด้วยเครื่องดื่มธัญหารสำเร็จรูป นม UHT สารพัดประโยชน์

การดื่มเครื่องดื่มในตอนเช้าแบบง่ายๆ ก็จะเป็น ชา กาแฟ หรือโอวัลติน ที่ควรจะทานคู่กับอาหารอื่นๆ ด้วย อย่างพวกขนมปังหรือแซนด์วิช เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารในตอนเช้าบ้าง อย่างถ้าเรารู้ว่าวันไหนจะต้องรีบก็ควรจะเตรียมอาหารเช้าแบบง่ายๆ  เอาไว้ในรถก่อน เพื่อที่จะได้หาอะไรรองท้องในขณะรถติดได้ทัน หรือหาซื้อเครื่องดื่มมาติดไว้ที่บ้านเพื่อที่ในตอนเช้าจะได้เตรียมอาหารเช้าได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเตรียมเพื่อรับประทานเองหรือว่าเตรียมให้ครอบครัวก็สามารถทำเองได้ที่บ้านง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณไม่ต้องอดอาหารเช้าอีกต่อไป เพื่อให้ได้สารอาหารที่ครบถ้วนและเพียงพอควรจะรับประทานอาหารเช้าที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ร่วมด้วย

สำหรับบ้านที่มีเด็ก การเลือกเตรียมอาหารเช้าจำพวกเครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูปก็เป็นตัวช่วยที่จะประหยัดเวลาคุณแม่ในตอนเช้าได้เป็นอย่างดี คุณแม่ก็สามารถเตรียมเครื่องดื่มอย่างนม UHT นมไทยเดนมาร์ก หรือโอวัลตินให้เจ้าตัวเล็กได้ทานคู่กับขนมปังหรือแซนด์วิชในตอนเช้าได้ หรือจะเตรียมใส่กล่องให้ไปทานที่โรงเรียนก็ได้เช่นเดียวกัน เพียงแค่มีเครื่องดื่มติดบ้านไว้ให้พร้อม จะทานตอนไหนก็หยิบออกมาชงได้อย่างสะดวก ยิ่งได้ทานคู่กับขนมปัง คุกกี้ หรือแซนด์วิชด้วยแล้ว ถือว่าเข้ากันสุดๆ ถือเป็นเมนูที่ถูกใจคนทั้งบ้านกันเลยทีเดียว


ซึ่งคุณสามารถเข้ามาเลือกเครื่องดื่มธัญหารสำเร็จรูปเนสวิต้า น้ำเต้าหู้สำเร็จรูปเนสวิต้า นม UHT นมไทยเดนมาร์ค ตลอดจนสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ เหล่านี้ได้ที่ Lazada เพราะว่าที่ Lazada นั้นมีสินค้ามากมายหลายประเภทให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในครัวเรือน ของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ประกอบอาหารหรือเครื่องดื่มต่างๆ รับรองว่าเข้ามาแล้วคุณจะได้ของกลับไปเต็มไม้เต็มมืออย่างแน่นอน