อินไลน์สเก็ตและโรลเลอร์สเก็ต

8161 ค้นพบสินค้าใน อินไลน์สเก็ตและโรลเลอร์สเก็ต
฿1,580.00
฿4,890.00-68%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อินไลน์สเก็ต โรลเลอร์สเก็ต

โรลเลอร์เบลด

ในการกีฬาปัจจุบันมีหลากหลายประเภทที่สามารถเลือกเล่นได้ทั้งกีฬาที่มีความโผดผาน ซึ่งเป็นกีฬากลางแจ้งที่สามารถรับไออุ่นจากแสงแดด ช่วยทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าในการทำงานอย่างยิ่ง หรือจะเป็นกีฬาในร่มที่ไม่ต้องเจอกับแสงแดดที่ร้อนเจิดจ้ามากนัก ซึ่งมีกีฬาประเภทหนึ่งที่สามารถเล่นได้ทั้งในที่ร่มและที่กลางแจ้ง คือ การเล่นอินไลน์สเก็ตและโรลเลอร์สเก็ต โดยสามารถเป็นกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งอย่างเห็นได้ชัด ด้วยการเคลื่อนจากล้อหลาย ๆ ล้อที่สามารถทำให้หมุนไปตามวงล้อได้อย่างสบาย ถ้าคุณอยากจะเล่นกีฬาที่เป็นแบบแปลก ๆ ใหม่ ๆ ก็อย่าลืมที่จะเลือกรองเท้าสเก็ต เพื่อเป็นอุปกรณ์ในการเล่นกิจกรรมนี้


อยากจะเดินทางได้ไวต้องใช้อินไลน์สเก็ตและโรลเลอร์สเก็ตที่สามารถเคลื่อนได้เร็วอย่างใจสั่ง

รองเท้าสเก็ต ถือเป็นกิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัยที่มีความโดดเด่นในการเล่น ด้วยการเคลื่อนที่ไปด้วยล้อที่มีความหลากหลายสีสัน พร้อมด้วยเป็นการใส่อย่างรองเท้าบู๊ทติดกับล้อที่มีความแข็งแรงและทนทาน จะใส่ไปเล่นที่พื้นปูนซีเมนต์ทางถนนก็ยิ่งเล่นได้อย่างลื่นไหล เพราะพื้นถนนหนทางในปัจจุบันเป็นการสร้างด้วยการราดยางมะตอยที่มีความเรียบ ไม่มีความขรุขระ กิจกรรมนี้จึงสามารถเล่นได้เป็นอย่างดี แต่ก็อย่าลืมความปลอดภัยด้วยน่ะค่ะ ซึ่งรองเท้าสเก็ตนี้ ทางเว็บ Lazada ก็มีให้เลือกอยู่หลากหลายแบบ ทั้งแบบโรลเลอร์เบลดที่เป็นรองเท้าที่มีความกระชับแข็งแรงอย่างดี ในการสวมใส่ ด้วยวัสดุ ที่ทำรองเท้ามีคุณภาพอย่างดีและล้อของรองเท้าที่มีความสามารถในการหมุนได้อย่างรวดเร็วทันใจ ยิ่งเคลื่อนเร็ว ยิ่งทันใจ  ผู้เล่นมากขึ้นเท่านั้น  โดยเป็นล้อเรียงกันแถวเดียว ซึ่งการเล่นรองเท้ารุ่นนี้ต้องมีการใช้ความสมดุลของร่างกายให้มีความ balance ทรงตัวในการเล่นได้ หรือจะเป็นแบบอินไลน์สเก็ต ที่มีความคล้ายคลึงกับโรลเลอร์เบลด เกือบทั้งหมดแต่จะแตกต่างกันตรงที่  แถวของล้อด้านหลังสุดที่มีวัสดุที่ยื่นออกมาคล้ายกับกันชนด้านหลังล้อ ซึ่งนั่นก็คือ เป็นอุปกรณ์ห้ามล้อที่มีอยู่ข้างเดียวและสามารถที่จะเปลี่ยนไซต์รองเท้าได้อีกด้วย


ฉะนั้น อินไลน์สเก็ตและโรลเลอร์สเก็ตที่เป็นรองเท้าสเก็ตนั้น เป็นกีฬาประเภทหนึ่งที่สามารถออกกำลังกาย เพื่อช่วยให้ร่างกายเผาผลาญออกมาในรูปของเหงื่อได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถหาได้จากทางเว็บ Lazada ที่เป็นเว็บอันดับหนึ่งของสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพอย่างมาก ด้วยแบรนด์ดัง ๆ หลายแบรนด์ที่เรามีให้คุณและราคาเป็นกันเองที่คุณจะหาไม่ได้จากที่ไหน