Hospital Beds

320 ค้นพบสินค้าใน เตียงผู้ป่วย
฿1,685.00
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿1,685.00
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿5,389.00
฿8,560.00-37%
กรุงเทพมหานคร
฿8,031.00
฿12,600.00-36%
กรุงเทพมหานคร
฿1,950.00
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿2,990.00
฿3,599.00-17%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿459.00
฿499.00-8%
กรุงเทพมหานคร
฿2,279.00
กรุงเทพมหานคร
฿2,259.00
กรุงเทพมหานคร
฿1,950.00
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เตียงผู้ป่วย ที่นอนป้องกันแผลกดทับ

เตียงผู้ป่วย

สำหรับบ้านหรือครอบครัวไหนที่มีผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ที่ต้องดูแลอย่าใกล้ชิดย่อมรู้ดีว่าโอกาสเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ และโรคภัยอื่นๆ นั้นมีได้มากและง่ายขนาดไหน เนื่องจากสภาพร่างกายของทั้งสองกรณีนั้นไม่ได้แข็งแรงสมบูรณ์เหมือนอย่างวัยเด็ก หรือวัยหนุ่มสาว การเอาใจใส่ดูแลจึงจำเป็นต้องเข้มงวด พิถีพิถันกับทุกๆ อย่างรอบตัวเขาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกิน เหล่าอุปกรณ์ปฐมพยาบาล หรือเรื่องสำคัญอย่างการนอน ทั้งที่นอนสำหรับผู้สูงอายุ และเตียงผู้ป่วย ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเพาะต่างจากปกติ


เลือกเตียงผู้ป่วยหรือที่นอนสำหรับผู้สูงอายุ เพื่อความสะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวัน

เพราะผู้สูงอายุและผู้ป่วยที่หนักถึงขั้นช่วยเหลือตนเองไม่ได้ในหลายเรื่อง มักจะมีความต้องการคล้ายๆ กันอยู่ในหลายอย่าง ซึ่งโดยมากก็จะไม่พ้นเรื่องอุปกรณ์ด้านการนอน สำหรับผู้สูงอายุแล้วทั้งกระดูก กล้ามเนื้อ เส้นเอ็นต่างๆ ก็เริ่มมีความแข็งแรงและการยืดหยุ่นใช้งานที่ดีน้อยลงเป็นเรื่องธรรมดา การนอนด้วยที่นอนทั่วไปอาจส่งผลต่อร่างกาย หรือเสี่ยงเป็นพวกแผลกดทับได้ และไม่เฉพาะกับผู้สูงอายุเท่านั้น กับผู้ป่วยหลายประเภทก็ด้วยเช่นกัน ดังนั้นควรเลือกเตียงผู้ป่วย หรือที่นอนที่มีเหมาะสมกับวัยชราไว้จะดีกว่า เช่น

- ที่นอนลมป้องกันแผลกดทับ เป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพที่ใช้ได้ทั้งกับผู้ป่วยและผู้สูงอายุเลย การทำงานของที่นอนประเภทนี้จะถูกผลิตขึ้นมาให้ช่วยลดการเสียดสีที่บริเวณของผิวหนัง สามารถทำให้แรงที่ถูกกดทับนั้นกระจายตัวไปทั่วร่างกาย เพื่อเป็นการลดการกดทับลง ทำให้การนอนนั้นเป็นไปอย่างสะดวก พลิกซ้ายพลิกขวาได้ง่าย เพราะลมจากลอนที่นอนจะยุบและพองได้

- แผ่นรองซับเตียง ก็อย่างที่บอกไปว่าสำหรับผู้ป่วย และผู้ที่สูงอายุแล้ว การจะขยับไปไหนก็ย่อมเกิดความลำบากเป็นธรรมดา หรือบางรายก็ไม่สามารถขยับไปไหนได้เองเลยก็มี ดังนั้นปัญหาอีกหนึ่งอย่างที่ตามมาก็คือ การขับถ่ายซึ่งเป็นเรื่องที่เลือกหรือกำหนดเวลาไม่ได้นั่นเอง แผ่นที่ใช้รองซับเตียงจึงเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับพวกเขา และคนดูแลอย่างลงตัวที่สุด และปัจจุบันแผ่นรองแบบนี้ก็ถูกผลิตมาให้รองรับการซึมซับของเหลวได้อย่างดี อีกทั้งยังซักนำมาใช้ใหม่ได้อีกหลายครั้งด้วย จึงเป็นทั้งการใช้งานและการดูแลรักษาที่ง่าย แถมไม่ต้องซื้อบ่อยๆ อีกด้วย


อุปกรณ์พวกนี้สามารถใช้ได้กับเตียงผู้ป่วย และกับที่นอนของเหล่าผู้สูงอายุได้อย่างเหมาะสม เพราะเป็นอุปกรณ์เฉพาะที่ถูกผลิตให้นำมาใช้งานสำหรับพวกเขา เพื่อเป็นการช่วยดูแลเรื่องของสุขภาพร่างกายให้เขาไปในตัวด้วย และหากคุณซึ่งเป็นผู้ดูแลไม่สามารถหาเวลาเพื่อออกไปเลือกซื้อได้ล่ะก็ สามารถสั่งทางเว็บ Lazada ผู้นำด้านการขายของออนไลน์ ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้ง แฟชั่น ของใช้ อุปกรณ์ต่างๆ ครบวงจร ตลอดจนสุขภาพและความงามด้วย คุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ ไม่ต้องจ่ายแพง และจัดส่งรวดเร็วถึงบ้านทันการใช้งานแน่นอน