Home Home Décor

3531359 ค้นพบสินค้าใน ของตกแต่งบ้าน
฿69.00
฿199.00-65%
(108)
กรุงเทพมหานคร
฿699.00
฿1,290.00-46%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿58.00
฿193.00-70%
(50)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เลือกของตกแต่งบ้านให้สวยถูกใจด้วยตัวคุณเอง

บ้าน คือความฝันของหลาย ๆ คน ที่อยากจะมีบ้านสักหลังในสไตล์ที่ตนเองชอบ และตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านให้ออกมาเป็นสไตล์ของตนเอง เพราะเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านในสมัยนี้หาซื้อได้ง่ายมากขึ้นทางช่องทางออนไลน์ ที่มีให้เลือกหลายแนว เช่น วินเทจ โมเดิร์น มินิมอล ฯลฯ ซึ่งในวันนี้้เราก็มีของตกแต่งบ้านมาแนะนำกันด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น ไปชมกัน

เริ่มกันที่ของตกแต่งบ้านอย่างแรก ที่เชื่อว่าจะต้องมีกันในทุกบ้านอย่างแน่นอน นั่นคือ นาฬิกา เพราะนาฬิกาเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยบอกเวลา ว่าตอนนี้เป็นเวลากี่โมงแล้ว เปรียบเสมือนศูนย์รวมกลางบ้านที่จะต้องดูก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง นาฬิกาที่ใช้ตกแต่งบ้านมีทั้งนาฬิกาแขวนและนาฬิกาตั้งโต๊ะ นาฬิกาแขวนนิยมใช้ตกแต่งในห้องรับแขกหรือศูนย์กลางของบ้าน เพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน การเลือกนาฬิกาแขวนส่วนใหญ่จะนิยมเลือกเป็นนาฬิกาที่มีดีไซน์สวยงาม เพื่อใช้เป็นของตกแต่งบ้านสำหรับรับแขกไปในตัว ส่วนนาฬิกาตั้งโต๊ะใช้สำหรับตกแต่งห้องนอน เพราะเป็นนาฬิกาที่มีขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายได้สะดวก เหมาะสำหรับการตกแต่งไว้ในห้องนอน เช่น นาฬิกาดิจิตอล นาฬิกา LED นาฬิกาวินเทจ ฯลฯ

วอลเปเปอร์ติดผนัง เป็นของตกแต่งบ้านที่นิยมนำมาติดผนังเพื่อเปลี่ยนสไตล์ของห้องให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น เช่น การตกแต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์ 3 D หรือวอลเปเปอร์สามมิติ ซึ่งลวดลายที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้คือ ลายอิฐบล็อค มีลักษณะเป็นแผ่นวอลเปเปอร์สามมิติรูปอิฐบล็อคที่ดูเสมือนจริง เพราะไม่ได้เป็นวอลเปเปอร์ที่เรียบติดกับผนัง แต่เป็นวอลเปเปอร์รูปอิฐบล็อคที่มีอิฐนูนสลับกันไปมายื่นออกมาด้านนอก เมื่อได้เห็นแล้วก็อดรู้สึกไม่ได้เลยว่าคือของจริงหรือเปล่า แต่พอลองเอานิ้วไปจิ้มดูก็จะรู้ว่าเป็นเพียงวอลเปเปอร์ เพราะมีเนื้อนิ่ม ไม่เป็นอันตรายต่อการกระแทก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่งห้องสำหรับถ่ายภาพ ขายของออนไลน์ หรือต้องการเปลี่ยนสไตล์ห้องแบบเดิม ๆ เพราะติดง่ายและสามารถลอกออกได้

โต๊ะเค้าท์เตอร์ เป็นทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่จะช่วยให้โต๊ะทำงานหรือโต๊ะวางของไม่เหมิอนเดิมอีกต่อไป เพราะโต๊ะเค้าเตอร์เป็นโต๊ะที่ติดกับผนังห้อง ใช้วางของ นั่งทำงาน หรือนั่งอ่านหนังสือได้ ติดตั้งง่าย ไม่กินพื้นที่ เพราะไม่มีขาโต๊ะยื่นออกมา ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับการติดตั้งในห้องนอน เพราะใช้พื้นที่น้อย และเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความรู้สึกสบาย ๆ ช่วยเปลี่ยนโต๊ะทำงานแบบเครียด ๆ ให้ดูผ่อนคลายลงได้

จะเห็นได้ว่าการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านนั้นส่งผลต่อผู้อยู่อาศัยทางด้านอารมณ์และความรู้สึกด้วย หากอยากให้บ้านออกมาอารมณ์แบบไหนก็สามารถเลือกเองได้ โดยเข้าไปเลือกชมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA