Hand Care

3596 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์ดูแลมือ
฿139.00
฿299.00-54%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿275.00
฿500.00-45%
(18)
กรุงเทพมหานคร
฿160.00
฿490.00-67%
(1)
ไทย
฿150.00
฿350.00-57%
(16)
กรุงเทพมหานคร
฿250.00
฿300.00-17%
ไทย
฿93.00
฿185.00-50%
(6)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ดูแลมือให้นุ่มน่าสัมผัสได้ง่าย ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลมือ

                ปัญหามือแห้งหยาบกระด้างเป็นปัญหาใหญ่ของหลาย ๆ คน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มือแห้งหรือที่เรียกกันว่ามือด้าน เพราะทำให้เสียความมั่นใจเมื่อต้องถูกจับมือ ที่ทำให้ดูเหมือนเป็นคนที่ทำงานหนักและไม่ดูแลตนเอง ที่อันที่จริงแล้วสาเหตุของมือด้านก็ขึ้นอยู่กันสภาพผิวและกรรมพันธุ์ของในแต่ละคนด้วย หากเป็นคนที่ผิวแห้งอยู่แล้วก็จะทำให้มือแห้งกร้านไปด้วย การดูแลมือให้เนียนนุ่มจึงทำได้โดยการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลมือเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวมีสุขภาพและความงามที่ดีขึ้น หในวันนี้เราจึงไม่รอช้าที่จะหาผลิตภัณฑ์ดูแลมือมาช่วยดูแลผิวมือของทุก ๆ คน หากพร้อมแล้วไปกันเลย

                โฟมล้างมือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับล้างทำความสะอาดมือ ผลิตออกมาในรูปแบบของเนื้อโฟม เช่น โฟมล้างมือของคิเรอิ คิเรอิ ที่มีเนื้อโฟมเนียนนุ่ม เข้มข้น และอ่อนโยนต่อผิว ช่วยบำรุงมือให้นุ่มขึ้นเมื่อใช้งาน ไม่ทำให้มือแห้งเมื่อการใช้สบู่ล้างมือทั่วไป ทำให้มือชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี

                ครีมบำรุงมือ ใช้สำหรับทามือเพื่อช่วยทำให้มือเนียบนุ่มมากขึ้น เปรียบเสมือนร่างกายที่ต้องการความชุ่มชื่นจากโลชั่น มือก็ต้องการความชุ่มชื่นสำหรับมือด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น ครีมบำรุงผิวมือของ L'OCCITANE ผลิตจากน้ำผึ้งและสารสกัดจากอัลมอนด์ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวมือได้อย่างล้ำลึก และยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของเชียบัตเตอร์ 20% ที่พร้อมมอบการดูแลผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มตลอดวัน มีลักษณะเป็นเนื้อครีม วิธีใช้คือ บีบบลงที่ฝ่ามือและทาให้ทั่วเพื่อให้เนื้อครีมกระจายไปทุกส่วนและซึมซับเข้าสู่ผิว จะสังเกตเห็นได้ว่ามือนุ่มมากขึ้น สามารถใช้งานได้บ่อยตามที่ต้องการ

                จะเห็นได้ว่าการบำรุงมือให้นุ่มและชุ่มชื่นมากขึ้นนั้นทำได้ง่ายกว่าที่คิด เพียงแค่หมั่นใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลมือก็จะช่วยปรับสภาพผิวมือให้ค่อย ๆ นุ่มขึ้นได้ ช่วยทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นได้ทุกครั้งที่ต้องจับมือกับคนอื่น เพราะในการจับมือกันนั้นสามารถรับรู้ได้ถึงความรู้สึกทั้งภายในจิตใจและความรู้สึกในการสัมผัส ที่หากมีมือเนียนนุ่มก็จะทำให้รู้สึกดีได้มากกว่า สำหรับท่านที่มีปัญหามือแห้งด้าน สามารถเข้าไปเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลมือกันได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลายชนิด และผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายที่เราใช้กันบ่อย ๆ ก็มีเช่นกัน