ผลิตภัณฑ์ดูแลผม ทรีทเมนต์

43449 ค้นพบสินค้าใน ทรีทเมนต์สำหรับผม
฿595.00
(95)
สมุทรปราการ
฿120.00
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ดูแลผมให้สลวยสวยลามและเงางามกว่าใครได้ด้วยทรีทเม้นต์สำหรับผม

                เส้นผม คือเสน่ห์อย่างหนึ่งที่จะช่วยทำให้ดูดีขึ้นได้จากการมีเส้นผมที่สุขภาพดี เงางาม และนุ่มสลวย คนส่วนใหญ่จึงเลือกดูแลเส้นผมให้ดูสุขภาพดีกันโดยเฉพาะสาว ๆ ที่ไว้ผมยาว เพราะการมีผมยาวที่สลวยสวยงามถือเป็นเสน่ห์มัดใจชายหนุ่มของสาว ๆ ที่อาจทำให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรักจากสุขภาพและความงามของเส้นผมเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจึงมีทรีทเม้นต์สำหรับผมมาแนะนำให้ได้เลือกไปใช้งานกัน ที่นับได้ว่าเป็นเคล็ดลับของผมสวยเลยก็ว่าได้ แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

                ครีมหมักผม ของ Green Bio Super Treatment เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ถือว่าได้รับความนิยมมากในขณะนี้ โดยเฉพาะผู้ที่มีสีผม ดัด ย้อม ยืด โยใช้หลังจากที่ทำผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว และหมักทิ้งไว้ประมาณ 2 – 5 นาที แล้วล้างออก ก็จะสังเกตุเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าสภาพผมนั้นนุ่มมากขึ้น และที่สำคัญคือมีกลิ่นที่หอมมากอีกด้วย Green Bio Super Treatment มีให้เลือกทั้งแบบซอง 30 ml. และแบบขวด 250 ml. แบบซองสะดวกต่อการพกพา ส่วนแบบขวดเหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้าน

                เซรั่มบำรุงเส้นผม แนะนำของ CHARCOAL SERUM เป็นเซรั่มบำรุงเส้นผมที่มีส่วนผสมของชาโคล ช่วยให้มีสุขภาพผมที่ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยสบำรุงหนังศรีษะตั้งแต่รากจรดปลาย และเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้สารเคมีในการทำผมบ่อย ๆ เพราะจะช่วยดูดซับสารพิษออกจากเส้นผมและช่วยบำรุงเส้นผมให้ดกดำ มีน้ำหนัก นุ่มสลวย และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ใช้สำหรับนวดผมเส้นผมทิ้งเอาไว้ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้ก็จะได้ผมสวยสุขภาพดีแล้ว

                วิตามินบำรุงเส้นผม ของ ซันออน เป็นวิตามินมะกรูดบำรุงเส้นผมที่ช่วยลดอาการคันหนังศรีษะ ช่วยจัดรังแค ช่วยลดอาการผมร่วง และช่วยบำรุงรากผมให้งอกขึ้นมาอย่างแข็งแรง เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่สกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาแพ้ง่ายหรือแพ้สารเคมี วิธีใช้คือ หลัวจากสระผมแล้ว เช็ดให้หมาด ๆ เกือบแห้ง และฉีดใส่โคลนผมให้ทั่ว จากนั้นก็ใช้มือนวดให้วิตามินเข้าถึงหนังศรีษะ

                และนี่คือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมประเภทต่าง ๆ ที่เราได้นำมาแนะนำกัน หากมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชนิดไหนที่สามารถแก้ปัญหาเส้นผมของท่านได้ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA นอกจากนี้ยังมีอีกหลายสูตรให้ได้เลือกชมกันด้วย