อุปกรณ์และเครื่องมือจัดแต่งทรงผม เครื่องหนีบผม

26905 ค้นพบสินค้าใน เครื่องหนีบผม
฿790.00
฿990.00-20%
(161)
กรุงเทพมหานคร
฿589.00
฿1,466.00-60%
(579)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เครื่องหนีบผม

เครื่องหนีบผม เปลี่ยนความยุ่งยากของการทำผมให้กลายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย ประหยัดทั้งเงินและเวลาด้วยการจัดแต่งทรงผมเองที่บ้านไม่ต้องพึ่งร้านเสริมสวย โดยใช้เครื่องม้วนผมไฟฟ้าจาก Lazada เรารวบรวมเครื่องหนีบผมคุณภาพดีหลายแบรนด์มาไว้ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของ ให้คุณสามารถเนรมิตทรงผมสวยได้ดั่งใจไม่ว่าจะเป็นผมตรง ผมดัดลอนเล็ก ผมดัดลอนใหญ่ หรือจะม้วนผมสไตล์เกาหลี

สร้างสรรค์ทรงผมหลากสไตล์ได้ทุกวันที่ต้องการด้วยเครื่องหนีบผมไฟฟ้าจาก Lazada เครื่องรีดผมผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ความร้อนสม่ำเสมอ พร้อมถนอมเส้นผมไม่ทำให้ผมเสีย เครื่องรีดผมไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นจากแบรนด์ Create, Le'Sasha, BlissBasic หรือเครื่องม้วนผมไฟฟ้านำเข้าจากญี่ปุ่น Tsuyagla wave ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง ทนความร้อนได้เป็นอย่างดีทำให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ให้ความร้อนคงที่ทำให้การม้วนผมได้เร็ว ลอนสวยอยู่ทรงตลอดวัน ออกแบบมาให้สามารถใช้งานด้วยตัวเองอย่างถนัดมือ คุณจึงสามารถเปลี่ยนทรงผมทุกวันได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังบรรจุเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการถนอมเส้นผมเข้าไว้ด้วย จึงไม่ทำให้ผมของคุณแห้งเสียจากความร้อนของเครื่องรีดผม เปลี่ยนทรงผมแปลกใหม่ไม่ซ้ำ ทั้งผมตรงและผมดัดลอน ไม่ว่าคุณจะมีเส้นผมธรรมชาติแบบใด ก็สามารถเปลี่ยนลุคได้ดั่งใจด้วยเครื่องหนีบผมไฟฟ้าแบรนด์ดัง ที่พร้อมจะสร้างผมสวยทั้งแบบตรงและม้วนลอน มาให้เลือกตามความชอบทั้งเครื่องหนีบผมตรงและเครื่องม้วนผมแบบ 2 in 1


รีดผมให้ตรงสวยด้วยเครื่องรีดผม Create รุ่น Flat Master

ผิวหน้าผลิตจากเซรามิกชั้นดีทำให้ระดับความร้อนสม่ำเสมอ เพิ่มอุณหภูมิสูงสุดถึง 200 องศา เคลือบสาร Anodize ช่วยรักษาผิวหน้าของแผ่นรีดให้ใช้งานได้ทนทานต่อการผุกร่อนและทนต่อรอยขีดข่วนต่างๆ มาพร้อมเทคโนโลยีรังสีอินฟาเรดประจุลบช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ทำให้ผมไม่แห้งกรอบ ใช้งานง่ายด้วยแผ่นยางซิลิโคนด้านในตัวหนีบเพิ่มความไหลลื่นในการรีดผม ป้องกันเส้นผมถูกดึงเข้าไปในตัวเครื่องโดยไม่ตั้งใจ การออกแบบเพรียวบางสามารถลดอาการเมื่อยล้าเมื่อต้องใช้งานเป็นระยะเวลานานได้ ช่วยให้ผมตรงสลวยยาวนาน มี 3 ขนาดให้เลือกตามความยาวและความหนาของเส้นผม คือ 41 มิลลิเมตร, 24 มิลลิเมตร และ 14 มิลลิเมตร


เปลี่ยนผมสวยแต่ไม่ทำให้ผมเสียด้วย เครื่องหนีบถนอมเส้นผม Le'Sasha OMG รุ่น LS0731

ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะของ Le’Sasha คือ สารเคลือบเคราตินและผงทัวร์มาลีนที่เคลือบบริเวณแผ่นรีด ช่วยปกป้องเส้นผม ทำให้เส้นผมยังคงนุ่มลื่นเป็นประกายเงางามแม้ผ่านความร้อนจากการม้วนผมด้วยโรลไฟฟ้า ผลิตจากแผ่นเซรามิกคุณภาพสูงพร้อมระบบ Dual Voltage ปรับอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 230 องศา เป็นผู้ช่วยจัดแต่งผมทั้งการรีดให้เรียบตรงและผมม้วนดัดลอน


เครื่องหนีบผมมัลติฟังก์ชั่น BlissBasic รุ่น 737

ออกแบบตัวเครื่องให้สามารถสลับโหมดการจัดทรงได้ทั้งแบบเครื่องรีดแผ่นเรียบสำหรับหนีบผมตรงและโรลม้วนผมลอน แผ่นรีดผลิตจากเซรามิกเคลือบเซรามิกนาโนช่วยรักษาระดับความร้อน สามารถใช้งานได้สะดวก ขนาดเล็กพกพาติดตัวระหว่างเดินทางได้ โดดเด่นด้วยการปรับอุณหภูมิให้สูงได้อย่างรวดเร็ว มีอุณหภูมิสูงสุด 200 องศา


เครื่องหนีบผม ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับสาวๆ ยุคใหม่ที่ต้องการความรวดเร็วในการตัดแต่างทรงผมให้สวยดูดี แต่ใช้เวลาน้อย ซึ่งทาง Lazada เข้าใจความต้องการนี้ดี จึงได้นำเสนอเครื่องหนีบผมหลากหลายแบรนด์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพมาให้คุณเลิอกสรร มั่นใจได้ว่า ซื้อกับลาซาด้าได้ทั้งของถูกและของดีอย่างแน่นอน

เครื่องหนีบถนอมเส้นผม เครื่องรีดผมตรง เครื่องหนีบเเละม้วนผม CKL เครื่องหนีบผม hair maker เครื่องหนีบผมพกพา