อุปกรณ์เพื่อสุขภาพและความงาม เครื่องกำจัดขนและตกแต่งเส้นขน

7523 ค้นพบสินค้าใน เครื่องกำจัดขนและตกแต่งเส้นขน
฿299.00
฿990.00-70%
(765)
กรุงเทพมหานคร
฿237.00
฿699.00-66%
(17)
กรุงเทพมหานคร
฿250.00
฿450.00-44%
(22)
กรุงเทพมหานคร
฿2,590.00
฿4,790.00-46%
(105)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

กำจัดได้ทุกปัญหาขนด้วยเครื่องกำจัดขนและตกแต่งเส้นขน

                ขน เป็นส่วนประกอบหนึ่งของร่างกายที่มีอยู่ทุกส่วนของร่างกายทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งขนนั้นก็ถือเป็นปัญหาที่กวนใจสำหรับสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นขนขา ขนแขน หรือขนจั๊กแร้ สาว ๆ จึงดูแลสุขภาพและความงามเรื่องเส้นขนมากเป็นพิเศษ เพื่อให้ผิวดูเนียนใสไร้ขนด้วยการใช้เครื่องกำจัดขนและตกแต่งเส้นขน วันนี้เราจึงมีเครื่องกำจัดขนและตกแต่งเส้นขนที่สาว ๆ นิยมใช้มาฝากกัน จะมีแบบไหนที่ตรงกับการใช้งานของท่านบ้าง ไปชมกัน

                เครื่องถอนขนไฟฟ้าหรือเครื่องกำจัดขนไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยถอนขนตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย ยกตัวอย่างเช่น เครื่องถอนขนไฟฟ้าของ Kemei เป็นเครื่องถอนขนที่มีขนาดเล็กแบบพกพา ทำงานแบบไร้สายด้วยการชาร์จไฟ มีกำลังไฟมากถึง 3 วัตต์ มีความถี่ในการทำงานอยู่ที่ 50 – 60 Hz สามารถทำงานได้ทั้งโกนและถอน ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสะดวก ใช้สำหรับโกนและถอนขนขา ขนแขน และขนจั๊กแร้ โดยการเลือกหัวโกนแบบที่ต้องการ และใช้ถอนหรือโกนได้ในบริเวณที่ต้องการ สามารถใช้โกนได้สั้นมาถึง 0.5 มิลลิเมตร และใช้ถอนได้นานมากถึง 4 สัปดาห์ก่อนการขึ้นใหม่ ใบมีดทำจากสแตนเลส ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บเวลาใช้งาน มีความนุ่มนวล และสามารถซอกซอนได้ทุกบริเวณที่เข้าถึงยาก สามารถใช้งานได้แม้ในที่มืด เพราะมีไฟ LED สำหรับส่องสว่างในการใช้งาน ทำให้มองเห็นการทำงานได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนเยอะหรือทำงานเกี่ยวกับความสวยความงามที่ต้องโชว์ผิวสวย ๆ บ่อย ๆ ก็สามารถพกเครื่องถอนขนไฟฟ้าไปไว้ใช้งานได้ เพราะเป็นเครื่องที่มีขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบา ข้อควรระวังในการใช้งาน ไม่ควรให้ใบมีดโดนน้ำ หรือทาแป้งและชั่นก่อนโกน เพราะจะทำให้ไม่มีดทื่อและไม่คม

                ส่วนเครื่องกำจัดขนและตกแต่งเส้นขนอีกชนิดหนึ่งที่มีการใช้งานบ่อยไม่แพ้กันคือ เครื่องกันคิ้วไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพและความงามของสาว ๆ เพราะคิ้วเป็นมงกุฏของหน้า สาว ๆ จึงให้ความสำคัญกับเรื่องคิ้วเป็นพิเศษ โดยการเขียนคิ้วและตกแต่งคิ้วให้เข้ากับใบหน้าด้วยรูปทรงต่าง ๆ โดยการใช้เครื่องกันคิ้วไฟฟ้าเข้ามาช่วยกันขนคิ้วส่วนที่เกินออก เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ทำงานแบบไร้สายโดยใช้ถ่าน AAA เพียงแค่ 1 ก้อนเท่านั้นก็สามารถกันคิ้วได้ตามที่ต้องการ

                หากท่านใดสนใจเครื่องกำจัดขนและตกแต่งเส้นขนไปช่วยเพิ่มความมั่นใจก็สามารถคลิกเข้าไปเลือกชมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA