Girl Watches

11186 ค้นพบสินค้าใน นาฬิกาเด็กผู้หญิง
฿173.00
฿613.00-72%
(10)
ฮ่องกง
฿1,250.00
ไทย
฿690.00
฿1,800.00-62%
(10)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

พาไปส่องนาฬิกาเด็กผู้หญิงที่ LAZADA ว่ามีแบบไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

                เด็กผู้หญิง เป็นวัยที่ชื่นชอบเกี่ยวกับนาฬิกา แว่นตาและเครื่องประดับ ที่ยิ่งมีหน้าตาสวยงามและสีสันสดใสมากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้ใจของพวกหนู ๆ ไปมากเท่านั้น เพราะในปัจจุบันนี้มีเครื่องประดับสำหรับเด็กผลิตออกมาหลายประเภท ทั้งทันสมัยและสวยงาม ทำให้เด็ก ๆ เกิดความชื่นชอบและสนใจที่จะนำมาสวมใส่บ้าง โดยเฉพาะนาฬิกาเด็กผู้หญิงที่มีประโยชน์มากกว่าความสวยงาม วันนี้เราจึงจะขอพาท่านไปส่องนาฬิกาเด็กผู้หญิงที่ลาซาด้ากันว่ามีแบบไหนที่ถูกใจเด็ก ๆ กันบ้าง

                นาฬิกาดิจิตอล แนะนำของ Synoke เป็นนาฬิกาดิจิตอลหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยม แสดงผลด้วยตัวเลขแบบไฟ LED ทำให้ดูง่าย สายนาฬิกาผลิตจากซิลิโคน สามารถปรับระดับได้ว่าต้องการความแน่นหรือหลวมเท่าไหร่ ที่หน้าปัดนาฬิกามีแถบวันที่อยู่ทางด้านบน สามารถดูวันที่และเวลาพร้อมกันได้บนหน้าปัด เป็นนาฬิกาสำหรับเด็กที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เพื่อสะดวกต่อเด็ก ๆ ที่เพิ่งเริ่มใช้งาน มีให้เลือกหลายสีด้วยกัน ซึ่งสีที่ถูกใจเด็กผู้หญิงมากที่สุดก็คือสีชมพูนั่นเอง

                นาฬิกา Standard แนะนำของ Casio เป็นนาฬิกาข้อมือเด็กผู้หญิงที่แสดงผลด้วยเข็มนาฬิกา มีตัวเลข 1 – 12 อยู่รอบหน้าปัด ตัวเรือน กระจกหน้าปัด และกรอบผลิตจากเรซิน สามารถกันน้ำได้ลึกมากถึง 100 เมตร ใช้ดูเวลาและวันที่ได้ วิธีการดูเวลาคือ เข็มสั้นเป็นเข็มที่แสดงเวลาเป็นชั่วโมง เข็มยาวแสดงเวลาเป็นนาที และเข็มที่มีเรียวมากที่สุดหรือเข็มที่มีสีไม่เหมือนคนอื่นใช้สำหรับแสดงผลเป็นวินาที เช่น เข็มสั้นชี้ที่ 10 เข็มยาวชี้ที่เลข 2 และเข็มที่เรียวยาวที่สุดชี้ที่เลข 6 อ่านว่า “10 โมง 10 นาที 30 วินาที” แต่หากเป็นเวลากลางจะอ่านว่า “4 ทุ่ม 10 นาที 30 วินาที” โดยการอ่านเวลาจากหลังหกโมงเย็นจะนับเป็น 1 ใหม่ โดยเริ่มจากเลข 7 ที่จะอ่านว่า 1 ทุ่ม, 2 ทุ่ม, 3 ทุ่ม, 4 ทุ่ม, 5 ทุ่ม และเที่ยงคืน โดยเลข 12 นั้นจะอ่านเป็นเที่ยง หากเป็นกลางวันจะอ่านว่า เที่ยงวัน แต่หากเป็นกลางคืนจะอ่านว่าเที่ยงคืนแทน

                การอ่านเวลาเป็นเรื่องที่ค่อนข้างใช้เวลาสำหรับเด็ก ๆ เพราะมีรายละเอียดค่อนข้างมาก การสอนในช่วงต้นควรสอนอ่านแบบง่าย ๆ ก่อน เพื่อให้เด็ก ๆ ค่อย ๆ เข้าใจไปเรื่อย ๆ ก่อน ไม่ควรเร่งรัดหรือบังคับเด็ก ๆ มากเกินไปเพราะจะทำให้เด็ก ๆ ไม่เข้าใจและไม่กล้าที่จะอ่าน ซึ่งตัวช่วยในการสอนอ่านที่ดีก็คือ นาฬิกาข้อมือ โดยสวมใส่ติดตัวเอาไว้ตลอดเพื่อให้เด็ก ๆ ได้ลองทำความเข้าใจมากขึ้น หากผู้ปกครองท่านใดสนใจนาฬิกาแบบไหนก็สามารถเลือกซื้อไปช่วยฝึกฝนการเรียนรู้ของเด็ก ๆ ได้ที่ LAZADA