นมผงและนมยูเอชทีสำหรับเด็ก

745 ค้นพบสินค้าใน นมผงและนมยูเอชทีสำหรับเด็ก
฿0.00
สมุทรปราการ
฿698.00
(136)
สมุทรปราการ
฿921.00
(148)
สมุทรปราการ
฿1,122.00
฿1,445.00-22%
(117)
สมุทรปราการ
฿1,895.00
(96)
สมุทรปราการ
฿1,347.00
(42)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

นมและอาหารเด็ก เพื่อพัฒนาการที่สมบูรณ์แข็งแรง

นม

นมและอาหารเด็กเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาการในส่วนต่างๆ ของร่างกาย นอกจากนมแม่ซึ่งเป็นแหล่งสารอาหารที่ดีที่สุดแล้ว นมผงและอาหารเสริมเป็นอีกหนึ่งแหล่งสารอาหารสำหรับเด็กๆ จึงจำเป็นที่จะต้องมีคุณประโยชน์มากที่สุดเช่นเดียวกับนมแม่ เพื่อให้ลูกน้อยแข็งแรง มีพัฒนาการที่สมวัย


สารอาหารที่จำเป็นในนมผงสำหรับเด็ก

แอลฟา-แล็คตัลบูมิน และ DHA ช่วยเสริมการทำงานของสมอง วิตามินบี 12 ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง วิตามินบี 1 ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ไอโอดีน ส่วนประกอบสำคัญของฮอร์โมนไทรอยด์ มีหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโตและการพัฒนาของร่างกายและสมอง แคลเซียมและฟอสฟอรัส ช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง วิตามินดี ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก ส่วนประกอบสำคัญของฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง โฟเลต ส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง วิตามินเค ช่วยลดการสลายแคลเซียม ทำให้กระดูกแข็งแรง วิตามินเอ ช่วยในการมองเห็น วิตามินซี ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ


ครบถ้วนทุกความต้องการสำหรับคุณแม่และลูกน้อย

เพราะผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กนั้นมีความหลากหลาย ลาซาด้าจึงเลือกสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดแต่ยังคงความครบถ้วน เพื่อความสะดวกสบายของคุณแม่ในการช้อปออนไลน์ ช้อปง่ายๆ แม้อยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น นมผงสำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปี อาหารสำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปี นมผงสำหรับเด็กวัย 1 ถึง 3 ปี อาหารสำหรับเด็กวัย 1 ถึง 2 ปี นมผงเด็กชนิดพิเศษและอาหารเสริม และนมผงสำหรับคุณแม่ จากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในระดับสากล เช่น Cerelac, Dumex, Enfa, Ensure, Lactogen, S-26, Pediasure, Similac เป็นต้น

นม นม NUTRAMIGEN นมผงสูตรพิเศษ อาหารทดแทน อาหารเสริมสำหรับผู้ที่ลดน้ำหนัก