กีฬาฟุตบอล

17832 ค้นพบสินค้าใน กีฬาฟุตบอล
฿290.00
฿450.00-36%
(88)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ฟุตบอล

ถุงเท้าน่องสำหรับเล่นฟุตบอล “ฟุตบอล” เป็นกีฬาอันดับหนึ่ง ครองใจผู้คนทั่วโลกนิยมกันทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กไปจนแก่ เนื่องจากมีความมันส์ สนุกสนาน แถมได้ออกกำลังกายไปในตัว ได้ฝึกทักษะต่างๆ มีกติกาที่ง่าย เล่นได้ในทุกที่ เพียงมีอุปกรณ์ไม่กี่อย่าง ก็สามารถสนุกกับกีฬาชนิดนี้ได้ทันที ไม่ว่าจะเล่นคนเดียว,เล่นกับเพื่อนๆ หรือแข่งกันอย่างสนุกสนาน แต่จะครบรสมากยิ่งขึ้น ถ้าอุปกรณ์ที่เหล่านักเตะเลือกใช้ ได้มาตรฐาน มีคุณภาพดี ดีไซน์เตะตา น่าสนใจ เพิ่มเสน่ห์ให้เหล่านักเตะขึ้นไปอีก แถมได้เกมส์ฟุตบอลที่มันส์ยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม

ส่งตรงจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, Uhlsport, Sportland ฯลฯ บินลัดฟ้าจากต่างประเทศ ลิขสิทธิ์แท้ 100% เอาใจบรรดานักเตะทุกเพศทุกวัย ด้วยอุปกรณ์มากมาย ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ มีมาตรฐาน รูปร่างเก๋ไก๋ สะดุดตา พร้อมทำให้เกมส์ฟุตบอลในครั้งนี้ของคุณ สนุกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และเพิ่มเสน่ห์ของเหล่านักเตะให้ดูน่าค้นหามากขึ้นในทุกๆ ลีลา


ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

ในเวลาว่างแต่ละคนก็คงมีกิจกรรม มีงานอดิเรกที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบความสนใจของแต่ละบุคคล ผู้หญิงหลายคนก็คงชอบการช้อปปิ้ง ทำอาหาร การแต่งหน้า หรือการเย็บปักถักร้อย บ้างก็อาจชอบเลี้ยงสัตว์ ปลูกต้นไม้ ฯลฯ สำหรับผู้ชายหลายๆ คนก็คงจะใช้เวลายามว่างไปกับเครื่องยนต์กลไกและการเล่นกีฬา โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬายอดฮิตระดับโลกที่ใครๆ ก็เล่นกัน และเพราะกีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่ต้องเล่นเป็นทีม จึงเป็นกีฬาประเภทหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมในเรื่องความสามัคคีได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะในระดับเด็กเล็กๆ หรือผู้ใหญ่ นอกจากความสามัคคีและการได้รู้จักเพื่อนใหม่ พร้อมๆ กับการเข้าสังคมแล้ว ฟุตบอลยังเป็นการออกกำลังกายชั้นดี ช่วยให้ผู้เล่นมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์อย่างเต็มที่ทีเดียว


หลากหลายสินค้าเพื่อกีฬาฟุตบอล

กีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่ต้องใช้อุปกรณ์ในการเล่น ซึ่งก็ได้แก่ลูกฟุตบอลเป็นสำคัญ และนอกจากนี้ก็ยังมีนกหวีดสำหรับกฎกติกา และที่สำคัญก็คือชุดกีฬาและรองเท้ากีฬาที่สวมใส่ เพราะเป็นกีฬาที่ต้องเคลื่อนไหวร่างกายและใช้ความคล่องตัวสูง เสื้อและกางเกงที่สวมใส่ยังต้องระบายอากาศได้ดี ไม่รัดแน่นจนเกินไป รองเท้าต้องยึดเกาะสนามหญ้าได้มั่นคง ไม่ให้คุณลื่นไถลได้ง่าย ช่วยให้คุณมีอิสระในการเคลื่อนไหวอย่างเต็มที่ คุณจึงเล่นฟุตบอลได้อย่างสนุกสนาน


ฟุตบอลหนัง ถุงมือผู้รักษาประตู กระดานวางเเผนการเล่นฟุตบอล

สีสันสะดุดตา น้ำหนักเบา ตัดเย็บละเอียด คงทนถาวรADIDAS ฟุตบอลหนัง Football Adidas Conext 15 Glider รุ่น M36887

ส่งตรงจากแบรนด์ฮิตทั่วโลก Adidas กับลูกฟุตบอลอย่างดี มีมาตรฐานระดับโลก แม้แต่นักเตะมืออาชีพยังเลือกใช้ เอาใจคอฟุตบอล ด้วยสีสันสะดุดตา ดูโดดเด่นเมื่อลงสนาม ผลิตจากวัสดุอย่างดี TPU 100% คุณภาพดี มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล ทนทานต่อทุกสภาพการใช้งาน ใช้ไนลอน ในการเย็บทั่วลูกฟุตบอล มีความแข็งแรง ไม่ฉีกขาดออกจากกัน น้ำหนัก 400 กรัมเบา สบาย ทุกครั้งที่เตะ ไม่เทอะทะ เหมาะกับการใช้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเตะฝึกซ้อม หรือใช้แข่งขันในสนามจริง คอฟุตบอลไม่ควรพลาด เพื่อความสนุกสูงสุดในการเล่นฟุตบอลของคุณ

เพิ่มประสิทธิภาพในการจับลูกฟุตบอล สีสันสวยสด สะดุดตา วัสดุอย่างดีอ่อนนุ่มKool Sport ถุงมือประตู (SMASH) รุ่น KAC-K004

เอาใจผู้รักษาประตู ของทีมฟุตบอลทุกสนาม กับ ถุงมือผู้รักษาประตู สีสันสะดุดตา ดีไซน์เท่ห์ ทะมัดทะแมง ส่งตรงจากแบรนด์ Kool Sport สวมใส่กี่ครั้งก็ดูโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ให้ความรู้สึกนิ่มสบาย นุ่มหนาเป็นพิเศษ ไม่ระคายมือ แข็งแรงทนทาน ไม่ขาดง่าย ตัดเย็บนิ้วมือแบบม้วน รองรับการจับทุกรูปแบบ เหมาะกับการใช้งานในทุกสภาพ เพิ่มประสิทธิภาพการจับลูกฟุตบอลของผู้รักษาประตู อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังยากต่อการอับชื้น ไม่เหม็นกลิ่นเหงื่อ ทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา ไม่เกะกะ มีไว้สักคู่ รับรองถูกใจแน่นอน

เพิ่มความเป็นต่อในการแข่งขันฟุตบอล วัสดุแข็งแรง สะดวก วางแผนได้ในทุกๆ ที่MOLTEN กระดานวางแผน Strategy Board for Football MOT MSBF

วางแผนเกมส์การเล่นฟุตบอล ให้เข้มข้น และเป็นต่อมากยิ่งขึ้น กับกระดานวางแผนฟุตบอล สุดสะดวก คุณภาพเยี่ยม ที่จะทำให้คุณวางแผนการรุก แก้เกมวางตัวผู้เล่นได้ในทุกที่ทุกเวลา ดีไซน์ที่สะดวกต่อการพกพา น้ำหนักเบา มาพร้อมอุปกรณ์ครบ กระดานปากกา2 ด้าม หมุดตัวผู้เล่นครบทีม ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน แถมมีประเป๋าใส่กระดานให้พกได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น เหมาะกับทุกการใช้งานไม่ว่าจะแข่งขันกันเล่นๆในหมู่เพื่อน หรือจะวางหมากนักเตะจริง ในกีฬาอาชีพ มีไว้อุ่นใจกับทุกเกมส์ของคุณแน่นอน


เพิ่มอรรถรสในการเล่นฟุตบอลของคุณ ด้วยอุปกรณ์ต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ที่ขนมาเอาใจนักเตะทุกรุ่น ตลอดจนคอฟุตบอล หรือผู้ที่รักการเล่นกีฬา ทุกเพศทุกวัย ที่ Lazada รับประกันว่ามาโปรโมชั่นและราคาที่คุ้มค่ากว่าตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป จัดส่งถึงบ้าน สินค้าคุณภาพครบ ไม่เสียหาย แถมมีบริการเสริมครบวงจรที่จะต้องถูกใจ 100%