อุปกรณ์ฟิตเนส

46239 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์ฟิตเนส
฿179.00
฿499.00-64%
(22)
ไทย
฿1,049.00
฿3,290.00-68%
(15)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อุปกรณ์ฟิตเนส

TRX Training อุปกรณ์เชือกออกกำลังกายส

จะเห็นได้ว่าคนส่วนใหญ่อ้วนขึ้นจากชีวิตการทำงาน เพราะมีวิถีการทำงานเร่งรีบอยู่ตลอดเวลา กินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ แล้วก็นั่งทำงานวันละ 7 – 8 ชั่วโมง ในบางคนมากกว่านั้นด้วยซ้ำ เมื่อลุกขึ้นมากินเสร็จ ก็ได้เวลากลับไปนั่งทำงานต่ออีกแล้ว จึงทำให้ไม่ได้เดินย่อยหรือออกกำลังกายเลย พอตกเย็นเลิกงานเราก็กินยังอีก พอกินเสร็จก็ง่วงแล้วก็นอน โดยใช้ชีวิตแบบนี้ทุกวันๆ จึงทำให้ราอ้วนขึ้นแบบไม่รู้ตัว มารู้ตัวกันอีกทีก็น้ำหนักปาขึ้นมา 5 โล 10 โลกันแล้ว แล้วคุณจะยอมให้น้ำหนักมันขึ้นอยู่อย่างนี้หรอ มาเริ่มใส่ใจสุขภาพด้วยการออกกำลังกายกันดีกว่า


สุขภาพดี เริ่มต้นได้ง่ายๆ จากการออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ฟิตเนส

เมื่อเลิกงานในตอนเย็น จากที่เราคิดว่าไม่มีเวลาก็ลองหาเวลาโดยการออกกำลังกายแบบง่ายๆ ด้วยการซื้อเชือกกระโดดมาใช้เล่นที่บ้านได้ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น ให้เลือดลมได้สูบฉีดบ้าง หรือจะเป็นยางยืดออกกำลังกายก็ได้ เพราะว่าสามารถใช้ออกกำลังกายได้ทุกส่วน และยังช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้อีกด้วย ทั้งนี้ยังสามารถเลือกปรับระดับได้ตามที่ต้องการ ผู้ชายที่แรงเยอะหน่อยก็อาจจะเล่นแบบยากหน่อย แต่สำหรับผู้หญิงก็เริ่มจากเบาๆ ไปก่อน ถือเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสที่สามารถเล่นได้ง่ายๆ แต่ให้ผลที่ดีจริงๆ นอกจากนั้นยังมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาได้สะดวก สามารถพกไปออกกำลังกายที่อื่นได้ ไม่ว่าจะเป็นการไปเล่นกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งก็สามารถพกไปเล่นออกกำลังกายคั่นเวลาได้เลย

อุปกรณ์ฟิตเนสและการออกกำลังกายนี้สามารถซื้อมาเล่นที่บ้านเองได้ หากไม่สะดวกไปเล่นที่ฟิตเนส หรือไม่ชอบที่ที่มีคนเยอะๆ และต้องการความเป็นส่วนตัว คุณก็สามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ฟิตเนสจากเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของ Lazada มาไว้เล่นที่บ้านกันได้เลย ที่มีทั้งลูกบอลออกกำลังกาย เชือกกระโดด ยางยืดออกกำลังกายและอื่นๆ อีกมากมาย อยากบริการส่วนไหนของร่างกายก็สามารถซื้อมาไว้เล่นที่บ้านกันได้โดยที่ไม่ต้องง้อฟิตเนสกันเลย


แต่การซื้ออุปกรณ์ฟิตเนสชิ้นใหญ่แบบลูกบอลออกกำลังกายจะเสียค่าขนส่งแพงหรือเปล่า ให้คุณเลิกวิตกกังวลไปได้เลย เพราะว่าที่ Lazada มีบริการขนส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ ไม่ว่าจะชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ก็ส่งฟรีไม่มีค่าขนส่งอย่างแน่นอน ทั้งยังรอรับคุณด้วยโปรโมชั่นดีๆ ต่างๆ มากมายภายในเว็บไซต์อีกด้วย ถ้าคุณอยากรู้ว่าของดีมีอยู่จริงหรือเปล่า ลองเข้ามาดูกันเลย