เบ็ตตกปลา อุปกรณ์ตกปลา

361809 ค้นพบสินค้าใน กีฬาตกปลา
฿145.00
฿229.00-37%
(1)
พระนครศรีอยุธยา
฿365.00
฿799.00-54%
(33)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

กีฬาตกปลา

กิจกรรมยอดฮิตในวันหยุดของคุณผู้ชาย ได้แก่ “การตกปลา” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ต้องใช้สมาธิและทักษะค่อนข้างสูงในการต่อสู้กับปลาน้อยใหญ่ที่จะแวะเวียนมากินเบ็ดของคุณ บางคนนั้นก็ตกปลาเป็นอาชีพ สร้างรายได้มากมายจากปลาตัวใหญ่ที่จัดการได้ การตกปลานั้นต้องใช้อุปกรณ์หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น คันเบ็ด รอก เหยื่อปลอม สวิง ฯลฯ การเลือกซื้อนั้นต้องมความพิถีพิถัน เลือกอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน จึงจะทำให้การตกปลาของคุณฟินและได้อรรถรสมากยิ่งกว่าเดิม

อุปกรณ์ตกปลาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คันเบ็ด รอก เหยื่อปลอม อาหารปลา เอ็นสำหรับตกปลา เรือ เสื้อชูชีพ ฯลฯ ถูกผลิตขึ้นจากแบรนด์ชื่อดังทั่วโลก เอาใจคนชอบตกปลาได้เป็นอย่างดี ใครที่ชื่นชอบกิจกรรมตกปลา หรือผู้ที่กำลังมองหากิจกรรมยามว่างชิลๆ ไม่ควรพลาด ที่จะลองการตกปลา ทั้งได้ฝึกสมาธิ ได้ออกกำลังกาย เป็นกิจกรรมประโยชน์ครบเครื่อง อุปกรณ์ตกปลาในปัจจุบันหาซื้อได้ง่ายมาก แม้แต่ในบริการสินค้าออนไลน์

Scorpion คีมปลดปลา Shimano รอกตกปลา OEM กระชังดักกุ้งปู (แบบใช้มือดึง)

คีมสารพัดประโยชน์ คู่ชีพนักตกปลา ตัดง่าย คมกริบ แข็งแรงทนทาน

Scorpion คีมปลดปลา ขนาด 7" + ซองใส่คีม

ส่งตรงจากแบรนด์ดัง Scorpion กับคีมปลดปลา ขนาดใหญ่ 7 นิ้ว พร้อมซองสุดสะดวก นักตกปลาไม่ควรพลาดที่จับจองเป็นเจ้าของ อุปกรณ์ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน คมกริบ ตัดขาดสนิท ความสามรถสารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น ถ่างห่วง ตัดสายสลิง ถ่างห่วงสปริทลิง เปลี่ยนตาเบ็ด ปลดตะขอเบ็ด ฯลฯ เหมาะจะอาวุธลับคู่กายนักตกปลา อุปกรณ์น้ำหนักเบา 500 กรัม พกพาง่ายที่สุด

แข็งแกร่งทนทาน ทุกการใช้งาน น้ำหนักเบา หมุนลื่นมือ

Shimano รอกตกปลา FX 1000

รอกตกปลาคุณภาพเยี่ยม การันตีความเลิศ ผลิตจากแบรนด์ดัง Shimano ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมให้นักตกปลามืออาชีพให้ตกปลาอย่างได้อรรถรส ด้วยรอกสุดแกร่ง ดีไซน์สวยทันสมัย ขนาดกะทัดรัด ตัวรอกมีน้ำหนัก 200 กรัม หมุนลื่น จับถนัดมือ เหมาะที่สุดสำหรับตีเหยื่อปลอมหรือตกปลาเกร็ด ตัวรอกผลิตจากอะลูมิเนียม แข็งแกร่ง ทนแดดทนฝน ทุกการใช้งาน คนตกปลาไม่ควรพลาดที่จะลองสัมผัส รับประกันการตกลงปลาสนุกและมันส์ขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

ดักจับปู กุ้ง ได้จำนวนมากสะดวก หยิบง่าย ขนาดใหญ่ แข็งแรงทนทาน

OEM กระชังดักกุ้งปู (แบบใช้มือดึง) แบบ 8 รู

กระชังดักกุ้งปูคุณภาพดี ขนาดใหญ่ กว้าง 100 เซนติเมตร ใหญ่ อุปกรณ์ขนาด 70 x 10 x 10 เซนติเมตร จุกุ้งปูสะใจ อุปกรณ์น้ำหนักเบา 500 กรัม พกพาง่าย พับเก็บสะดวก ดีไซน์ทันสมัย คล้ายร่ม มีรูขนาดใหญ่ถึง 8 รู พร้อมดักจับกุ้ง ปลาเล็ก และปู สะดวกจับสัตว์ต่างๆออก โดยใช้มือดึงออกมาอย่างง่ายดาย กระชังมีเนื้อนิ่ม ยืดหยุ่น ไม่ฉีกขาดง่าย รองรับน้ำหนักได้มาก อุปกรณ์คู่ใจนักตกปลา ตกกุ้งที่ไม่ควรพลาดจริงๆ


คุณผู้ชายที่กำลังมองหากิจกรรมใหม่ๆ หรือนักตกปลามืออาชีพ คลิกเลยที่ Lazada พร้อมสนับสนุนด้วยอุปกรณ์ตกปลาครบชุด สำหรับการตกปลาต่างๆ จากแบรนด์คุณภาพเยี่ยมทั่วโลก มั่นใจเลือกซื้ออุปกรณ์ตกปลากับเรา Lazada มีราคาโปรโมชั่นที่คุ้มค่ากว่าซื้อตามห้างสรรพสินค้าและร้านจัดจำหน่ายทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นเบ็ด เอ็น รอก เลือกซื้อกับ Lazada เท่านั้นคุ้มยิ่งกว่า!