First Aid Supplies

27188 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์ปฐมพยาบาล
฿369.00
฿530.00-30%
(18)
กรุงเทพมหานคร
฿64.00
฿80.00-20%
(3)
ปราจีนบุรี
฿259.00
฿380.00-32%
(21)
กรุงเทพมหานคร
฿111.00
฿350.00-68%
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿395.00
฿690.00-43%
(4)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

First Aid Supplies อุปกรณ์ปฐมพยาบาล

การปฐมพยาบาล (First Aid) หมายถึง การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บหรือผู้ป่วยให้พ้นจากอันตราย ณ สถานที่เกิดเหตุ โดยใช้อุปกรณ์หรือเครื่องมือที่พอจะหาได้ในบริเวณนั้น ก่อนส่งตัวผู้บาดเจ็บหรือผู้ป่วยไปให้แพทย์ทำการรักษาต่อไป การปฐมพยาบาลมีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นการช่วยลดความรุนแรงหรืออาการบาดเจ็บ อาการเจ็บป่วย ลดอาการเจ็บปวดทรมาน ลดความเสี่ยงที่ผู้ป่วยจะเกิดการพิการ และช่วยให้ผู้ป่วยมีโอกาสรอดชีวิตมากขึ้น


ลักษณะของผู้ปฐมพยาบาลที่ดี

ผู้ปฐมพยาบาลที่ดี ควรต้องมีคุณสมบัติดังนี้

- มีความรู้เรื่องของเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในการปฐมพยาบาล ผ่านการศึกษาและอบรมมาเป็นอย่างดี

- สามารถควบคุมสติและอารมณ์ของตนเองได้ ไม่ตื่นเต้นตกใจ และไม่หวาดกลัวต่อสิ่งพบเห็น

- เป็นคนมีความละเอียดรอบคอบ สุขุม ช่างสังเกต สามารถสังเกตรายละเอียดของผู้ป่วยและจดบันทึกไว้ เพื่อรายงานต่อให้แพทย์ผู้รักษาทราบได้

- ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วและทันท่วงที ประเมินสถานการณ์รอบตัวได้อย่างรอบคอบ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยทั้งของตนเองและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์

- มีความรู้ในการป้องกันตนเองจากการติดเชื้อต่างๆ เช่น สารคัดหลั่ง เลือด ฯลฯ โดยใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้อง เช่น ถุงมือ ผ้าปิดปาก รวมทั้งสามารถทำความสะอาดร่างกายได้อย่างถูกต้องหลังการปฐมพยาบาล

- สามารถให้คำแนะนำ คำปรึกษา คำปลอบโยน ตลอดจนให้กำลังใจทั้งแก่ผู้ป่วยและญาติของผู้ป่วย


ชุดปฐมพยาบาล เกลือฮาชชิ Spray บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ

PK MED ชุดปฐมพยาบาลอย่างดี AA

ชุดปฐมพยาบาลคุณภาพดี เหมาะสำหรับมีติดบ้านไว้เพื่อการปฐมพยาบาลเบื้องต้นเล็กๆ น้อยๆ หรือจะใช้ทำบุญถวายพระสงฆ์ก็ได้ ประกอบด้วยอุปกรณ์พื้นฐาน ได้แก่ สำลี เบตาดีนสำหรับใส่แผล แอลกอฮล์ล้างแผล น้ำเกลือปราศจากเชื้อ ผ้าก๊อซ เทปใสแต่งแผล พลาสเตอร์ ยาหม่อง ยาแก้ปวดพาราเซตามอล ยาดมแก้วิงเวียนศีรษะ ทั้งหมดบรรจุอยู่กล่องอย่างสวยงาม สามารถหยิบใช้ได้อย่างสะดวก

Hashi Refill Salt เกลือฮาชชิ สำหรับล้างจมูก

เกลือล้างจมูก อุปกรณ์ปฐมพยาบาลที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้ มีน้ำมูกเหนียวข้น มีอาการหวัด คัดจมูก เป็นริดสีดวงจมูก อยู่ในที่ที่มีฝุ่นละอองมาก เป็นโรคไซนัสอักเสบ และผู้ที่มีอาการเจ็บป่วยในระบบทางเดินหายใจ ซึ่งจะช่วยฆ่าเชื้อโรคและบรรเทาอาการระคายเคืองในโพรงจมูกได้ ช่วยให้หายใจโล่งขึ้น อาการต่างๆ ดีขึ้น และลดบวมในโพรงจมูกได้ อ่อนโยนมาก ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

Perskindol Classic Spray บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ

สเปรย์ใช้ภายนอก สำหรับบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ ปวดข้อ ปวดหลัง ปวดคอ เคล็ดขัดยอก เส้นตึง กล้ามเนื้อตึง หรืออาการบาดเจ็บที่เกิดจากการเล่นกีฬา เป็นการปฐมพยาบาลเบื้องต้น สามารถซึมเข้าสู่ใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบติดมือหรือเสื้อผ้า มีความปลอดภัยสูง แต่ควรระมัดระวังไม่ใช้กับแผลสด แผลเปิด และบริเวณที่เนื้อเยื่ออ่อน รวมทั้งระวังอย่าให้ถูกตา


การปฐมพยาบาลเป็นสิ่งที่มีความสำคัญ เพราะช่วยลดอัตราการพิการและการสูญเสียชีวิตของผู้บาดเจ็บหรือผู้ป่วยได้ ซึ่งผู้ปฐมพยาบาลต้องมีความรู้และความชำนาญ เพื่อให้สามารถทำการปฐมพยาบาลได้อย่างถูกต้อง โดยไม่เกิดอันตรายทั้งกับตัวผู้บาดเจ็บและผู้ปฐมพยาบาลเอง