Feeding

100491 ค้นพบสินค้าใน อาหาร นมและอุปกรณ์สำหรับเด็ก
฿976.00
(80)
สมุทรปราการ
฿1,228.00
฿1,445.00-15%
(52)
สมุทรปราการ
฿1,402.00
฿1,650.00-15%
(5)
สมุทรปราการ
฿220.00
฿232.00-5%
(8)
สมุทรปราการ
฿2,162.00
(96)
สมุทรปราการ
฿2,009.00
(55)
สมุทรปราการ
฿1,139.00
(42)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อาหาร นม และอุปกรณ์สำหรับเด็ก

การดูแลเด็ก โดยเฉพาะเด็กเล็กอย่างเด็กวัยแรกเกิด - 3 ปี ถือเป็นช่วงวัยที่มัความสำคัญมาก เพราะวัยนี้เป็นวัยแห่งการเรียนรู้ คุณจึงควรเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกน้อยที่คุณรักเจริญเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วในเรื่องการรับประทานอาหารของลูกน้อยซึ่งเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ลาซาด้าได้คัดสรรอาหารเด็กและอุปกรณ์สำหรับเด็กที่สามารถช่วยส่งเสริมพัฒนาการของลูกน้อยของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์นมผง ที่ประกอบไปด้วยสารอาหารชั้นเลิศที่จะช่วยพัฒนาทั้งทางร่างกายและสมองของลูกน้อย ทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ของลูกน้อยอีกด้วย ทำให้ลูกน้อยของคุณเติบโตอย่างสมวัย รวมถึงขวดนมซึ่งเป็นสิ่งอุปกรณ์ที่สัมผัสกับปากของลูกน้อยของคุณโดยตรง คุณจึงต้องแน่ใจว่าขวดนมนั้นปลอดภัย ผ ลิตจากวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายหรือหลุดลอกเพราะอาจเป็นอันตรายเมื่อทารกหรือลูกน้อยแสนรักของคุณกลืนมันลงไป ขวดนมที่ดีต้องถูกออกแบบให้เข้ากับสรีระของลูกน้อยและต้องผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัยไรสารแคมีอันจะก่อให้เกิดอันตรายต่อลูกน้อยซึ่งบอบบางแพ้ง่ายและไวต่อสารเคมี ใช่ว่าจะมีแต่อุปกรณ์เพียงเท่านี้ ยังมีอุปกรณ์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณแม่อย่าง เครื่องอุ่นนม เทคโนโลยีที่จะช่วยให้คุณแม่บ้านอย่างเราสะดวกขึ้นอีกเยอะในการดูแลลูกน้อย เพราะเครื่องอุ่นนมนี้เป็นระบบดิจิตอลที่จะสามารถใช้งานได้โดยง่ายและสะดวกที่จะเตรียมอาหารให้ลูกน้อยของคุณ


มื้ออาหารของลูกน้อยที่สมบูรณ์แบบ

การจัดเตรียมอาหารให้กับลูกน้อยที่ถือเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่ถ้าคุณมีช้อนส้อมที่ลูกน้อยของคุณสามารถจับได้ถนัดมือ และมีจานชามที่เพียงพอต่ออาหารของลูกน้อยในแต่ละมื้อนั่นก็เพียงพอแล้วที่ลูกน้อยของคุณจะเตรียมตัวรับประทานอาหารมื้ออร่อยจากคุณแม่ของเขา ช้อนล้อมที่ดีนั้นก็ควรที่จะผลิตจากแสตนเลสเพราะคงทนและปลอดภัย อีกทั้งด้ามจับก็ควรโค้งมนเพื่อที่จะไม่ทำให้เกิดในตรายต่อลูกน้อย นอกจากนั้นก็ยังมีอุปกรณ์ต่างๆได้แก่ ยางกัดและจุกยางที่เหมาะกับรูปปากของเด็กและผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัย อุปกรณ์ปั๊มนมที่จะมอบความสะดวกให้กับคุณแม่ที่อาจจะต้องออกไปทำงานนอกบ้านไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องลูกน้อยไม่มีน้ำนมดื่มอีกต่อไป


มั่นใจได้ในความปลอดภัย

มั่นใจได้ในความปลอดภัยของลูกน้อยเมื่อเลือกอาหารเด็กและอุปกรณ์สำหรับลูกน้อยจากลาซาด้า จากแบรนด์คุณภาพสำหรับคุณและลูกน้อยอย่าง Pureen, Pigion, Chicco, Natur, Blue Ribbon, Dumex, Nuebabe, Cussons

ไอโซมิล พลัส ขวดนม เก้าอี้ทานอาหารเด็ก เครื่องปั้มนม เเก้วหัดดื่ม