Braces

4405 ค้นพบสินค้าใน เครื่องประดับข้อมือ
฿100.00
฿350.00-71%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿269.91
฿503.91-46%
(3)
สมุทรปราการ
฿49.00
฿150.00-67%
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เครื่องประดับข้อมือ ผู้ชาย

สร้อยข้อมือหนัง

นอกจากเสื้อผ้าที่สามารถเป็นได้ทั้งเครื่องนุ่งห่มปกปิดร่างกาย และเป็นเครื่องตกแต่งประดับร่างกายให้สวยงามตามรูปแบบของเสื้อผ้าแต่ละชิ้นได้แล้ว ยังมีอุปกรณ์เสริมอย่างอื่นอีกที่ช่วยเสริมเติมแต่งการแต่งกายของคุณในแต่ละวันให้ดูดีและมีสไตล์ในแบบที่เป็นคุณ อย่างเครื่องประดับข้อมือก็มีส่วนช่วยได้เหมือนกัน ซึ่งในปัจจุบันได้ถูกออกแบบมาให้มีความหลากหลายจนกลายเป็นแฟชั่นรูปแบบหนึ่งไปแล้ว


เครื่องประดับข้อมือแบบไหนที่เหมาะสมกับคุณ

การเลือกใส่เครื่องประดับข้อมือเป็นทางเลือกลำดับแรกๆ ที่หลายคนเลือกใช้เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับการแต่งตัวของตนเอง เนื่องจากเป็นการสวมใส่เครื่องประดับที่ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนอะไร แถมยังมีให้เลือกใส่ในอีกหลายแบบด้วยกัน ทั้งวัสดุที่นำมาทำ สี ลวดลาย และปัจจัยอื่นๆ ซึ่งทำให้การเลือกนำมาเป็นตัวเสริมในการแต่งกายก็สามารถผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนได้ตามสถานการณ์ หรือตามความชอบในแต่ละบุคคล โดยเครื่องประดับข้อมือที่ยกมาแนะนำในวันนี้ก็มีอยู่ 3 แบบด้วยกัน ได้แก่

- กำไลถัก เป็นของประดับข้อมือที่สาวๆ หลายคนชอบ เพราะเนื่องด้วยมีความสวยงามของลวดลายในแต่ละแบบที่ถักออกมา รวมถึงสีสันจากเส้นวัสดุที่นำมาทำ ซึ่งก็มีได้ทั้งที่เป็นไหมพรม ด้ายสังเคราะห์ หรือเป็นแบบหนังก็นำมาถักได้เหมือนกัน จุดเด่นของมันคือ ลวดลายที่เราสามารถเลือกได้ สาวๆ ที่ชอบส่วนใหญ่มักเป็นสาวหวานชอบความมีรายละเอียด

- สร้อยข้อมือหนัง จริงๆ แบบนี้ก็เป็นได้ทั้งแบบนำไปถักเหมือนที่บอกไปก่อนหน้าได้เหมือนกัน แต่โดยส่วนมากก็จะเป็นแบบเน้นการสลักชื่อ หรือผสมกันกับพวกสร้อยข้อมือที่เป็นโลหะในรูปแบบของโซ่ ซึ่งก็จะให้อารมณ์แบบแมนๆ เท่ห์ๆ จะเหมาะกับสุภาพบุรุษอย่างมาก แต่กับสุภาพสตรีก็สามารถใสได้เหมือนกัน คู่กับการแต่ตัวแบบเซอร์ๆหน่อย แจ็คเก็ตยีนส์สักตัวก็ดูโดดเด่นไม่เบา

- สายรัดข้อมือแฟชั่น ถือเป็นรูปแบบพื้นฐานที่ใครๆ ก็สามารถใส่ได้และเหมาะสมกับทุกเพศ ทุกวัยจริงๆ จะเห็นได้ว่าสายรัดข้อมือนั้นมีรูปแบบที่เรียบง่ายที่สุด แต่ก็ใส่ออกมาแล้วกลับกลายเป็นเครื่องประดับที่ส่งเสริมให้คนที่สวมใส่นั้นดูมีอะไรที่น่าสนใจขึ้นมาเลย คือสามารถทำให้การแต่งกายนั้นๆ ของเราดูเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใส่ชุดอะไรสายรัดข้อมือก็ใส่ได้ทุกโอกาส ก็ขึ้นอยู่กับว่าลายที่คุณเลือกซื้อบนสายรัดนั้นเป็นลาย หรือตัวอักษรอะไร เพราะตอนนี้หลายที่ก็สามารถให้คุณสั่งลายได้ตามต้องการ


ทั้ง 3 แบบ นั้นคือตัวอย่างของเครื่องประดับข้อมือที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ชอบเครื่องประดับแนวแฟชั่นเท่านั้น ยังมีรูปแบบอื่นอีก เช่น กำไลหินนำโชค ที่ให้ความสวยงามของลวดลายหินได้เป็นอย่างดี หากสนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บ Lazada เพราะรูปแบบ และลวดลายให้เลือกอีกมาก ได้สินค้าที่มีมาตรฐาน จัดส่งรวดเร็วทันใจ